เมนูชมรม

● RPG Life ● ⓁⓘⓁⓨ Ⓑⓐⓨ Ⓛⓘⓕⓔ ●

ชื่อชมรม● RPG Life ● ⓁⓘⓁⓨ Ⓑⓐⓨ Ⓛⓘⓕⓔ ●
ผู้ก่อตั้งLuke Gulden
ก่อตั้งเมื่อ25 สิงหาคม 2012
ระดับชมรม0
รายละเอียดจากผู้สร้างเกม RPG กว่าสามเกม... เขากลับมาพร้อมกับเกมยิ่งใหญ่! ที่ชื่อว่า...! ไม่เอาละ เปลี่ยนแบบอินโทรดีกว่า :D เด็กชายต้นไม้ ขอเชิญชวนทุกท่าน มาอาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆน่ารักอันมีเสน่ห์ชื่อว่า "Lily Bay" ที่ที่คุณสามารถทำอะไรก็ได้ตามใจฝัน เปิดเบเกอรี่? ทำร้านอาหาร? สร้างบ้านในฝัน? ได้หมดทั้งนั้น สถานที่แสนอิสระให้คุณได้ปลดปล่อยความคิด ความสนุก ความติงต๊องและความหื่นกามของตนเอง #ผิดอย่างรุนแรง!
จำนวนสมาชิก15
จำนวนสมาชิก

15

เข้าได้ทุกคน
ตั้งกระทู้ใหม่
A
A
A
A

Luke Gulden
#1
25-08-2012 - 21:07:46

#1 Luke Gulden  [ 25-08-2012 - 21:07:46 ]


Ⓦⓔⓛⓒⓞⓜⓔ


เพลงประจำเมือง!สารบัญ

Command 1
Command 2

ก็... ไม่ขอกล่าวอะไรมากละนะ คาดว่าหลายๆคนคงจะเคยเห็นหน้ากันมาเยอะจนเบื่อละ เลยจะขอข้ามไปที่ภาพรวมเกมเลยละกัน・ω・(คำกล่าวเปิดตัวเกมอะไรวะ โคตรกาก!)

โอเค! ก็... จะพูดว่าไงดีอะ ก็เกมนี้มาจากความคิดเรื่อยเปื่อยของต้นไม้ล้วนๆ ตอนนั้นก็คิดว่า เกมซิมส์นี่มันก็มีข้อจำกัดเยอะเหมือนกันเนอะ อยากลองเล่นเกมแบบ ใช้ชีวิตในเมืองแบบอิสระสุดๆบ้างจังเลย ก็เกิดปิ๊ง!ไอเดียขึ้นมาว่า แล้วทำไมไม่ทำเองเลยล่ะ! ตั้งแต่นั้นก็เริ่มวางแผนไว้ในหัวเรื่อยๆมา จนถึงจุดอิ่มตัวและระเหยออกมากลั่นตัวเป็นชมรมเกม "Lily Bay Life" นี่ไง! ก็เกมนี้ก็มีส่วนเบสิคที่คล้ายๆซิมส์บ้างอะนะ แบบ ทำงานหาเงินเก็บตังค์ ซื้อบ้าน เที่ยวเล่นทำตัวไร้สาระต่่างๆนาๆ แต่เกมนี้! อิสระยิ่งกว่านั้นอีก คุณจะไปโดดน้ำคลองเล่นก็ได้ แก้ผ้าเดินล่อนจ้อนกลางถนนก็ได้ เป็นฆาตรกรโรคจิตไล่ฆ่าคนก็ได้ เอ้ย! แต่ถ้าพูดถึงมันก็ได้อะนะ แต่ว่าเริ่มแรกยังไงก็ช่วยกันมาสร้างชุนที่สงบสุขดีกว่าก่อนที่จะไปไล่ฆ่าใคร


แบบฟอร์มใบสมัครเข้าเมืองสำหรับผู้ต้องการอยู่คนเดียว


เกมนี้สามารถเลือกได้ว่าจะอยู่คนเดียวหรือมีครอบครัว ใช่แล้ว! สำหรับผู้ที่ต้องการอยู่คนเดียวให้กรอกแบบฟอร์มดังนี้

quote :
ชื่อ - นามสกุล ::

เพศ ::

ช่วงวัย :: ผู้ใหญ่ (20-45) [ให้แค่ผู้ใหญ่เพราะคนที่จะอยู่คนเดียวได้ต้องโตแล้วเท่านั้น]

อายุ :: *ให้ตรงกับช่วงวัยที่ต้องการ*

ลักษณะนิสัย ::

ชอบ ::

ไม่ชอบ ::

รูปภาพ ::


แบบฟอร์มใบสมัครเข้าเมืองสำหรับผู้ต้องการอยู่เป็นครอบครัว


quote :
ชื่อ - นามสกุล :: *ครอบครัวเดียวกันต้องนามสกุลเดียวกัน*

เพศ ::

ช่วงวัย :: เด็ก (7-12) วัยรุ่น (13-19) ผู้ใหญ่ (20-45)

อายุ :: *ให้ตรงกับช่วงวัยที่ต้องการ*

ครอบครัว :: [นี่คือจุดสำคัญอย่างหนึ่งของเกมละ นั่นก็คือเกมนี้มีครอบครัวได้! ถ้าเกิดว่าผู้เล่นคนไหนต้องการเป็นพ่อแม่หรือลูกของผู้เล่นคนอื่้นๆ ให้ไปตกลงและมาสมัครเป็นครอบครัวกันเอง เจ้าของเกมไม่จัดการให้ -ε- แต่ถ้าเกิดว่าอยากเป็นพ่อ แม่ หรือลูกแต่ไม่ต้องการเป็นครอบครัวของผู้เล่นคนอื่นๆ ก็สามารถมี NPC ในครอบครัวที่ทำหน้าที่เป็นบทบาทที่เราต้องการได้ได้ (NPC - Non Playing Character ตัวละครที่ไม่สามารถควบคุมได้) ถ้าเกิดว่าต้องการมีคนแก่ในบ้าน (เช่นเป็นพ่อแม่ของผู้ใหญ่หรือเป็นปู่ย่าตายายของเด็ก) ก็ให้แจ้งมาและจะได้ NPC ในบทบาทนั้นไป ข้อจำกัด: 1 ครอบครัวมีพ่อแม่และปู่ย่า/ตายายได้แค่อย่างละหนึ่ง ลูกจำกัดให้ 3 คน สัตว์เลี้ยงให้ 2 ตัว (สัตว์เลี้ยงไปเอาได้ที่ร้านขายสัตว์)] เวลากรอกให้กรอกแบบนี้ สมมุติเราจะเล่นเป็นลูก แต่ไม่ต้องการให้มีพ่อแม่เป็นผู้เล่นคนอื่นๆ (ให้เป็นพ่อแม่ NPC) และต้องการให้มีย่าในบ้าน Ex. Luke Gulden เล่นเป็นลูกชาย เป็นลูกของ NPC ที่ชื่อ นาง... และนาย... มีย่าเป็น NPC ชื่อ...

ลักษณะนิสัย ::

ชอบ ::

ไม่ชอบ ::

รูปภาพ ::


แบบฟอร์มใบสมัครเข้าเมืองสำหรับผู้ต้องการอยู่บ้านเดียวกับเพื่อน


quote :
ชื่อ - นามสกุล ::

เพศ ::

ช่วงวัย :: เด็ก (7-12) วัยรุ่น (13-19) ผู้ใหญ่ (20-45)

อายุ :: *ให้ตรงกับช่วงวัยที่ต้องการ*

เพื่อนร่วมบ้านที่ต้องการจะอยู่ :: *จำกัดไม่เกิน 5 คน (รวมตนเอง) จะสร้าง NPC ก็ได้หรือจะชวนผู้เล่นมาอยู่ด้วยก็ได้*

ลักษณะนิสัย ::

ชอบ ::

ไม่ชอบ ::

รูปภาพ ::


การใช้ชีวิตของคุณ

ก็... เกมอิสระขนาดนี้มันก็ยากเหมือนกันนะเนี่ยว่าจะเรียบเรียงออกมาเขียนยังไง เอาเป็นว่าจะแยกเป็นหมวดหมู่เท่าที่จะทำได้ละกันนะ ใครสงสัยวิธีเล่นอะไรก็ถามเลย เราออนทุกวัน!

ระบบเวลา

จากที่เคยเล่นในเกม Empire Of Imagination มา ทุกๆคนก็คงจะรู้ซินะว่า 1 คำสั่งนั้นผ่านไป 3 ชั่วโมง แต่ว่าเมื่อมาถึงเกมแบบนี้แล้วระบบแบบนั้นคงจะใช้งานได้ไม่ดีนัก เลยจะปรับวิธีการเล่นคือ 1 คำสั่งนั้น สามารถออกคำสั่งได้ 3 คำสั่งตาม 3 ชั่วโมงที่ผ่านไป! เช่น คำสั่งที่ 1 เวลา 12:00 - 15:00 เวลาออกคำสั่งก็ออกคำสั่งของชั่วโมงที่ 13:00 14:00 และ 15:00 ไปเลย ถ้ายังไม่เจ้าใจเดี๋ยวดูแบบฟอร์มการออกคำสั่งละกัน

เนื่องจากพอระบบเวลามันซับซ้อนอย่างนี้ จึงจำเป็นต้องตัดเวลาบางส่วนออกไป ซึ่งก็คือช่วงกลางคืนเวลาระหว่าง เที่ยงคืนถึงหกโมงเช้า เพราะเนื่องจากเกมนี้เป็นเกมจำลองชีวิตจริง การนอนหลับแค่ตาเดียวย่อมไม่ทำให้หายง่วงเป็นปลิดทิ้งๆจริงได้ และครึ่งหนึ่งของวันๆนึงของเราก็หมดไปกับช่วงนอนหลับ ซึ่งก็จะเป็นเวลาประมาณช่วงที่ตัดออกไป (งั้นจะให้ออกคำสั่งตอนหลับว่าอะไรล่ะ? จริงมั้ย และถึงจะเถียงว่าไม่หลับก็ได้ นอนแป้บเดียวแล้วออกไปเที่ยวก็ได้ อย่างนี้ไม่ได้ เพราะถ้าเกิดนอนไม่พอจะทำให้อดนอน) แต่จริงๆแล้วเวลาช่วงนั้นไม่ได้หายไปไหน มันถูกข้ามไปเฉยๆ เช่นถ้าออกคำสั่งว่าเข้านอนตอนเที่ยงคืน คำสั่งต่อไปก็จะข้ามไปเป็นตอนหกโมงเช้าและตื่นนอนเรียบร้อย

เกมนี้ไม่มีระบบอาทิตย์หรือเดือนปีที่ชัดเจน มีแค่วันที่บอกชัดเจน จะมีตัวบ่งบอกที่เทศกาลต่างๆ เช่น ตรุษจีน วาเลนไทน์ คริสต์มาส อะไรพวกนี้เป็นตัวบอก และมีฤดูเป็นตัวบอกเดือนแบบคร่าวๆแทน


ระบบการทำงาน/โรงเรียน

ทุกคนจำเป็นต้องหางานทำอะนะ ไม่งั้นก็ไม่มีเงินมาทำนู่นทำนี่นะ แต่อย่าห่วงไป! มันไม่น่าเบื่อแบบในชีวิตจริงหรอก เพราะว่าการทำงานของคุณนั้น อิสระโคตรๆ! จะอู้งานก็ได้ แอบเปิดเฟซเล่นเกมก็ได้ แอบอ่านการ์ตูนในห้องเรียนก็ได้ แค่อย่าโดนจับได้ก็พอ ●3●

ปกติแล้ว การทำงานกินเวลาไปประมาณ 10 ชั่วโมง จาก 24 ชั่วโมง (ข้ามไป 6 ชั่วโมงคือตอนเที่ยงคืนถึงหกโมงเช้า) เพราะฉะนั้นคุณก็จะมีเวลาว่างในแต่ละวัน 6 ชั่วโมง การทำงานของคุณนั้นเริ่มต้นตอน 8 โมงเช้าและสิ้นสุดตอน 6 โมงเย็น

เด็กและวัยรุ่นนั้นไม่จำเป็นต้องไปทำงาน แต่การทำงานของเด็กและวัยรุ่นนั้นคือการไปโรงเรียนนั่นเอง การไปโรงเรียนของเด็กจะเริ่มต้นตอน 8 โมงเช้าและสิ้นสุดตอน 4 โมงเย็น เร็วกว่าผู้ใหญ่ 2 ชั่วโมง

การสมัครงานของผู้ใหญ่นั้น คุณจำเป็นต้องไปยังแหล่งที่ทำงานเพื่อที่จะสมัครงาน เช่นถ้าอยากเป็นนักข่าว ก็ต้องไปที่อาคารสำนักข่าวและไปขอสมัครงาน

การทำงานนั้น ตลอดวันก็อาจจะมีเหตุการณ์สุ่มต่างๆ เช่นเจ้านายเรียกประชุม เป็นต้น และก็อาจจะมีงานต่างๆที่ต้องทำตามที่ได้รับมอบหมาย เช่นถ้าเป็นนักข่าว ก็อาจจะต้องไปหาข่าวเกี่ยวกับม็อบที่สภา เป็นต้น แต่ถ้าไม่ได้ทำงานออฟฟิสแต่เป็นงานบริการ ก็อาจจะได้เจอลูกค้าหลากหลายรูปแบบให้ปวดหัวกันเล่นๆ :3

การเรียนของนักเรียนนั้น มีเป้าหมายหลักคือผลการเรียน ถ้าเกิดทำการบ้านส่งตลอด ตั้งใจเรียน ทำตัวเป็นเด็กดี้ดี ก็จะได้ผลการเรียนดี เป็นลูกรักของหม่ามี้กับแด้ดดี้ แต่ถ้าเกิดเป็นพวกเด็กเกรียนนอกคอกแกล้งเพื่อน ก็จะได้ผลการเรียนเลวๆ ถ้าเลวมากก็จะต้องไปอยู่โรงเรียนประจำห่างไกลตัวเมือง ไร้เพื่อนสนิทมิตรสหาย อะไรประมาณนี้ แต่ถ้าเกิดว่าไม่ตั้งใจเรียนในห้องแต่ครูจับไม่ได้ ให้พ่อแม่ช่วยสอนทำการบ้านมีไปส่ง ก็ยังคงได้ผลการเรียนดีได้นะ

การไปทำงานเป็นโอกาศที่ดีในการสร้างสังคมและหาเพื่อนใหม่ๆ (หรือหาแฟน สำหรับบางคน)ไม่แน่ถ้าเกิดมีเพื่อนเยอะพอในที่ทำงานหรือโรงเรียน อาจจะมีอะไรพิเศษๆเกิดขึ้นก็ได้นะ!


ระบบการอัพเกรดบ้าน


เมื่อเริ่มต้นเล่น ทุกๆคนจะได้รับเงินไปจำนวนหนึ่ง เงินจำนวนนี้ไว้ใช้ซื้อบ้าน/คอนโด และซื้อเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน และอัพเกรดข้าวของในบ้าน

เมื่อซื้อบ้าน/คอนโดแล้ว ทุกคนจะต้องหารูปบ้านและห้องต่างๆในบ้านมา แต่จำไว้ว่านี่เป็นแค่สภาพห้องของคุณเฉยๆ ไม่สามารถใช้งานจริงได้ถ้าเกิดไม่ได้ซื้อเฟอร์นิเจอร์อะไรมาเลย

เช่น ถ้าเกิดรูปห้องครัวคุณมีทั้งตู้เย็น เตาอบ ไมโครเวฟ แต่ถ้าเกิดคุณไม่ได้ซื้อตู้เย็นมา ก็ไร้ประโยชน์

การอัพเกรดของนั้นจะทำให้ของนั้นเสียได้ยากขึ้น และจะใช้งานมันได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่นถ้าอัพเกรดเตียงก็จะนอนหลับสนิทขึ้นอะไรประมาณนี้

การซื้อของตกแต่งบ้านไม่ได้ส่งผลอะไรมาก แต่จะเพิ่มความสุขมากขึ้นหน่อย และถ้าเกิดพาใครมาที่บ้านก็จะทำให้แขกมีความสุขมากขึ้นและก็จะเป็นเพื่อนกันได้เร็วขึ้น


ระบบความต้องการ

ความต้องการนี่ ไปเอาของซิมส์มาแหละ จะมีอยู่ 8 อย่าง คือ ความหิว ความสะดวกสบาย การขับถ่าย พลังงาน ความสนุก สังคม สุขอนามัย และสภาพแวดล้อม

ความหิว : ความหิวจะลดตาละ 10 % กินอาหาร 1 มื้อจะเพิ่มความอิ่มให้เต็มหมด แต่ถ้ากินพวกขนมจะเพิ่มไป 10 %[
ความสะดวกสบาย : ความ


รูปแบบการออกคำสั่ง

การออกคำสั่งนี้เหมือนเดิมนะ คือก็อบทั้งกรอบคำสั่งของเรามา และเขียนการกระทำของเราลงไป ที่ให้ทำแบบนี้เพื่อจะได้สะดวกต่อ จขกท. ในการดูข้อมูลของผู้เล่น และผู้เล่นคนอื่นจะได้ดูของคนอื่นได้สะดวกๆด้วย


quote :
(ชื่อ) : (การกระทำ)
สกิล : ไม่มี
กระเป๋า : ไม่มี
เงิน : 0 M (เงินในเกมนี้จะแตกต่างจากเกมอื่นตรงที่ ต้องทำงานถึงจะได้เงิน ทำงานในวันไหนก็ได้เงินในวันนั้น)
อาชีพ : ไม่มี
ระดับตำแหน่งอาชีพ : ระดับ 1

ความหิว : 100%
ความสะดวกสบาย : 100%
การขับถ่าย : 100%
พลังงาน : 100%
ความสนุึก : 100%
สังคม : 100%
สุขอนามัย : 100%
สภาพแวดล้อม :

สถานที่ปัจจุบัน :


แผนที่


แผนที่นี้ จขกท. วาดเอง ใช้เวลานานมาก! ห้ามเอาไปใช้ (ก่อนได้รับอนุญาติ) เด็ดขาด!

= สถานที่ทำงาน = สถานที่เกี่ยวกับอาหารและร้านค้าเล็กๆ = สถานที่ท่องเที่ยว/พักผ่อน หรือแหล่งร้านค้า/ร้านอาหารเยอะๆ
= สถานที่เกี่ยวกับเหตุการณ์ฉุกเฉิน เช่น สถานีตำรวจ สถานีดับเพลิง █ = สถานที่อยู่อาศัย/พื้นที่ว่าง/รกร้าง

แผนที่ต้นฉบับ
แผนที่ขนาดใหญ่
สถานที่ทำงาน

= สถานที่ทำงาน/เปิดร้าน = สถานที่ทำงาน/เปิดร้านได้ชั่วคราว

แผนที่ขนาดใหญ่1 = City Hall ศาลากลาง : ทำงาน
2 = School โรงเรียน : ทำงาน/เรียน
3 = Building ตึกสำนักงาน : มีหลายงาน : ทำงาน
4 = Building ตึกสำนักงาน : มีหลายงาน : ทำงาน
5 = Club สโมสร : ทำงาน
6 = Police Stationสถานีตำรวจ : ทำงาน
7 = Fire Station สถานีดับเพลิง : ทำงาน
8 = Clinic คลินิก : ทำงาน
9 = Soccer Field สนามกีฬา : ทำงาน/เป็นนักกีฬา
10 = Festival Mall ห้างกลางแจ้ง : ทำงาน/เปิดร้าน
11 = Mall ห้าง : ทำงาน
12 = Shopping Place สถานที่ช็อปปิ้ง : ทำงาน/เปิดร้าน
13 = Bistro Restaurant ร้านอาหาร : ทำงาน
14 = Mart ร้านสะดวกซื้อ : ทำงาน
15 = Cafe คาเฟ่ : ทำงาน
16 = Book Store ร้านหนังสือ : ทำงาน
17 = Workshop ร้านงานไม้ : ทำงาน
18 = Bakery เบเกอรี่ : ทำงาน
19 = Flower Shop ร้านดอกไม้ : ทำงาน
20 = Coffee Shop ร้านกาแฟ : ทำงาน
21 = Icecream Shop ร้านไอติม : ทำงาน
22 = Greenhouse เรือนกระจก : ทำงาน
23 = Plaza พลาซ่า : เปิดร้านชั่วคราว


สถานที่เกี่ยวกับอาหารละร้านค้าเล็กๆ

= สถานที่เกี่ยวกับอาหารและร้านค้าเล็กๆ

แผนที่ขนาดใหญ่1 = Mall ห้าง : ร้านอาหาร
2 = Festival Mall ห้างกลางแจ้ง : ร้านอาหาร
3 = Bistro Restaurant ร้านอาหาร : ร้านอาหาร
4 = Mart ร้านสะดวกซื้อ : ขายอาหาร
5 = Cafe คาเฟ่ : ขายอาหารและเครื่องดื่ม
6 = Bookstore ร้านหนังสือ : ร้านเล็กๆ
7 = Bakery เบเกอรี่ : ขายพวกขนมปัง
8 = Flower Shop ร้านดอกไม้ : ร้านเล็กๆ
9 = Coffee Shop ร้านกาแฟ : ขายเครื่องดื่มและอาหาร
10 = Icecream Shop ร้านไอติม : ขายเครื่องดื่มและไอติม

สถานที่ท่องเที่ยว/พักผ่อน หรือแหล่งร้านค้า/ร้านอาหารเยอะๆ

= สถานที่ท่องเที่ยว/พักผ่อน หรือแหล่งร้านค้า/ร้านอาหารเยอะๆ

แผนที่ขนาดใหญ่1 = Park สวนสาธารณะ : สถานที่ท่องเที่ยว/พักผ่อน
2 = Plaza พลาซ่า : สถานที่ท่องเที่ยว/พักผ่อน และร้านค้า/ร้านอาหารบางช่วง
3 = Club สโมสร : สถานที่พักผ่อน และร้านอาหาร
4 = Soccer Field สนามกีฬา : สถานที่ท่องเที่ยว
5 = Mall ห้างสรรพสินค้า : สถานที่ท่องเที่ยว และร้านค้า/ร้านอาหาร
6 = Beach Party/Concert สถานที่จัดปาร์ตี้/คอนเสิร์ท : สถานที่ท่องเที่ยว/พักผ่อน
7 = Festival Mall ห้างกลางแจ้ง : สถานที่ท่องเที่ยว/พักผ่อน และร้านค้า/ร้านอาหาร
8 = Shopping Place สถานที่ช็อปปิ้ง : สถานที่ท่องเที่ยว/พักผ่อน และร้านค้า/ร้านอาหาร
9 = Greenhouse เรือนกระจก : สถานที่ท่องเที่ยว/พักผ่อน
10 = Field ทุ่งหญ้า : สถานที่พักผ่อน

สถานที่เกี่ยวกับเหตุการณ์ฉุกเฉิน

= สถานที่เกี่ยวกับเหตุการณ์ฉุกเฉิน

แผนที่ขนาดใหญ่1 = Clinic คลินิค
2 = Police Station สถานีตำรวจ
3 = Fire Station สถานีดับเพลิง

สถานที่อยู่อาศัย/พื้นที่ว่าง

█ = สถานที่อยู่อาศัย/พื้นที่ว่าง/รกร้าง1 = Seaside View Villa #1 วิลล่าริมทะเล #1 : บ้าน : ราคา 20000 M
2 = Seaside View Villa #2 วิลล่าริมทะเล #2 : บ้าน : ราคา 20000 M
3 = Seaside View Villa #3 วิลล่าริมทะเล #3 : บ้าน : ราคา 20000 M
4 = Seaside View Villa #4 วิลล่าริมทะเล #4 : บ้าน : ราคา 20000 M
5 = Seaview House # 1 บ้านวิวทะเล # 1 : บ้าน : ราคา 15000 M
6 = Seaview House # 2 บ้านวิวทะเล # 2 : บ้าน : ราคา 15000 M
7 = Seaview House # 3 บ้านวิวทะเล # 3 : บ้าน : ราคา 15000 M
8 = Seaview House # 4 บ้านวิวทะเล # 4 : บ้าน : ราคา 15000 M
9 = Townhouse บ้านกลางเมือง : บ้าน : ราคา 10000 M
10 = Festive Hut : บ้าน : ราคา 10000 M
11 = Suburban House #1 บ้านชานเมือง #1 : บ้าน : ราคา 9000 M
12 = Suburban House #2 บ้านชานเมือง #2 : บ้าน : ราคา 9000 M
13 = Suburban House #3 บ้านชานเมือง #3 : บ้าน : ราคา 9000 M
14 = Suburban House #4 บ้านชานเมือง #4 : บ้าน : ราคา 9000 M
15 = Homely House บ้านอบอุ่น : บ้าน : ราคา 15000 M
16 = White Fence House บ้านรั้วขาว : บ้าน : ราคา 15000 M
17 = Eco House บ้านอีโค่ : บ้าน : ราคา 12000 M
18 = Long House บ้านยาว (?) : บ้าน : ราคา 12000 M
19 = Riverview House #1 บ้านวิวแม่น้ำ #1 : บ้าน : ราคา 10000 M
20 = Riverview House #2 บ้านวิวแม่น้ำ #2 : บ้าน : ราคา 10000 M
21 = Riverview House #3 บ้านวิวแม่น้ำ #3 : บ้าน : ราคา 10000 M
22 = Riverview House #4 บ้านวิวแม่น้ำ #4 : บ้าน : ราคา 10000 M
23 = Riverview House #5 บ้านวิวแม่น้ำ #5 : บ้าน : ราคา 10000 M
24 = Modern Apartment #1 อพาร์ทเม้นท์ #1 : อพาร์ทเม้นท์ 3 ห้อง : ราคาห้องละ 8000 M
25 = Modern Apartment #2 อพาร์ทเม้นท์ #2 : อพาร์ทเม้นท์ 3 ห้อง : ราคาห้องละ 8000 M
26 = Luxury Apartment อพาร์ทเม้นท์หรูหรา : อพาร์ทเม้นท์ 10 ห้อง : ราคาห้องละ 40000 M
27 = Abandoned House บ้านร้าง : ที่รกร้าง
28 = Old Graveyard สุสานเก่า : ที่รกร้าง
29 = Empty Lot #1 พื้นที่ว่าง #1 : พื้นที่ว่าง : ราคา 7000 M
30 = Empty Lot #2 พื้นที่ว่าง #2 : พื้นที่ว่าง : ราคา 6000 M
31 = Empty Lot #3 พื้นที่ว่าง #3 : พื้นที่ว่าง : ราคา 6000 M
32 = Abandoned Forest ป่าร้าง : ที่รกร้าง


ต่อเรป 3


แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2012-10-30 16:33:18
MicaFeresz
aomsinkid
senmeemee


◎‿‿◎
ThEMaTChA
#2
26-08-2012 - 10:38:00

#2 ThEMaTChA  [ 26-08-2012 - 10:38:00 ]

เม้นต์ไม่ได้เหรอจ๊ะ ต้นไม้ Σ( ° △ °)︴Must be 'SOMETHING'
Luke Gulden
#3
26-08-2012 - 18:07:41

#3 Luke Gulden  [ 26-08-2012 - 18:07:41 ]


ผู้เล่น

quote :
ชื่อ :: ปราชญ์

เพศ :: ชาย

ช่วงวัย :: ผู้ใหญ่

อายุ :: 20

ลักษณะนิสัย :: เป็นคนที่จริงจังมากเกินไป ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยเพราะต้องการวุฒิที่สูงๆ ไปให้พ่อและแม่ชื่นชม

ชอบ :: ความไม่จุกจิก เป็นคนที่ชอบงานเขียนมาก รักสัตว์มากด้วยเช่นกัน

ไม่ชอบ :: ความน่ารำคาญ จุกจิก และไม่ชอบงานวาดรูป

รูปภาพลักษณะบ้าน ::quote : senmeemee

ชื่อ - นามสกุล :: Mage Angelo (เมจิก แอนเจโล่)

เพศ :: หญิง (วาย ?)

ช่วงวัย :: ผู้ใหญ่

อายุ :: 20

ลักษณะนิสัย :: บ้าบอ ติ๊งต๊อง สบายๆ บ้าเกาหลี เฟรลลี่ นิสัยเหมือนเด็ก

ชอบ :: การ์ตูนวาย สิ่งของน่ารักๆ ทุกอย่างที่เกี่ยวกับวงเกาหลี (ผู้ชาย - .. -)

ไม่ชอบ :: สัตว์เลื้อยคลานทุกชนิด เด็กทารก (?)

รูปภาพ ::ลักษณะบ้าน ::


quote : jobsu1

ชื่อ - นามสกุล :: Kaito

เพศ :: ชาย

ช่วงวัย :: ผู้ใหญ่

อายุ :: 21

ลักษณะนิสัย :: เปลี่ยนเเปลงบ่อย

ชอบ :: ไอติม

ไม่ชอบ :: อาเบะ

รูปภาพ ::ลักษณะบ้าน ::
quote : loono pride

ชื่อ - นามสกุล :: โชเซ

เพศ :: ชาย

ช่วงวัย :: 20

อายุ :: 20

ลักษณะนิสัย :: ขี้เล่น+กวนๆ

ชอบ :: มึขตลก

ไม่ชอบ ::แสงสว่าง

อาชีพ ::สัปเหร่อ

รูปภาพ ::
quote : thematcha

ชื่อ - นามสกุล :: เอพริล (April,卯月)

เพศ :: เอพริล - หญิง
อามาซูกิ,โคนี่,มาฟุ,ยูโตะ - ชาย

ช่วงวัยและอายุ :: เอพริล - ผู้ใหญ่ (21 ปี)
อามาซูกิ,โคนี่,ยูโตะ - ผู้ใหญ่ (22 ปี)
มาฟุ - ผู้ใหญ่ (20 ปี)

เพื่อนร่วมบ้านที่ต้องการจะอยู่ :: อามาซูกิ (Amatsuki,天月)/โคนี่ (Kony,コニー)/มาฟุ (Mafu,まふ)/ยูโตะ (Yuuto,ゆう十) - ทุกคนเป็น NPC

ลักษณะนิสัย :: เอพริล(ผู้จัดการ) - [จันทร์โฉมหลบสุดา] เข้มงวดมาก,ไม่ยอมใครง่ายๆ,จัดการทุกๆ อย่างในวงได้อย่างดีเยี่ยม,ฉลาดมากๆ,แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี,ไม่ชอบให้ใครลุกล้ำ,อินโนเซ้นท์,ปากจัด(เฉพาะกับคนในวง),พูดคุยเก่ง(และแน่นอนเอาไว้เพื่อหาสปอนเซอร์ด้วย) หารู้ไม่ว่าคนในวงคิดยังไงกับเธอ
อามาซูกิ(กีต้าร์) - [เจ้าชายเบาสมอง] ไม่ค่อยคิดอะไรมาก,สมองเบา,เชื่อคนง่าย,โกรธใครไม่ค่อยเป็น,ไม่ค่อยชอบให้เอพริลโกรธเท่าไหร่,ติดกิ๊ฟ 2 ตัวตลอด,แอบรักเอพริลมา 5 ปี
มาฟุ(คีย์บอร์ด) - [เจ้าชายตัวจิ๋ว] ฉลาดมากๆ,เงียบ,ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร(ยกเว้นกับคนในวง),ชอบเล่นจิ๊กซอว์,ไอคิว 195,เล่นเปียโนได้ตั้งแต่ 2 ขวบครึ่ง,แอบรักเอพริลเงียบๆ
โคนี่(เบส) - [เจ้าชายจอมกะล่อน] ชอบจีบสาวไปเรื่อย,หาตัวจับได้อยาก,หน้าตาคล้ายๆ อามาซูกิ(จนคนอื่นๆ ก็จำสลับกันเลยให้ติดกิ๊ฟ),แอบรักเอพริลมา 5 ปี
ยูโตะ(กลอง) - [เจ้าชายหน้าใส] นิ่งๆ เงียบ(แต่ไม่เท่ามาฟุ),ชอบโปรยเสน่ห์ใส่คนอื่นโดยไม่รู้ตัว,เป็นผู้นำที่ดี,มีความเป็นผู้นำสูง ชอบไปห้องสมุดกับมาฟุบ่อยๆ, หลงรักเอพริลตั้งแต่แรกพบ

ชื่อวง :: อินุ (Inu,妖狐) เป็นวงเพลงร็อคชื่อดังของญี่ปุ่น มีแฟนคลับอยู่ทั่วโลก ซึ่งแฟนคลับตั้งฉายาให้กับแต่ละคน รวมถึงผู้จัดการ

ชอบ :: เอพริล - ลูกแมว,หูแมว,ของน่ารักทุกชนิด
อามาซูกิ - คนที่พูดจาดีๆ,ความเรียบง่าย,ผ่อนคลาย
มาฟุ - ความท้าทาย,จิ๊กซอว์,หนังสือ,อากาศเย็น
โคนี่ - เเสงสี,ของเมืองหลวง,ผู้หญิงสวยๆ,กิ๊ฟเท่ๆ
ยูโตะ - ศิลปะป้องกันตัว,ความท้าทาย,การปกป้องผู้ที่อ่อนแอกว่า,

ไม่ชอบ :: เอพริล - คนอ่อนแอ หยิ่ง,ความมืด,อากาศหนาว,เลือด,เรื่องเล่าสยองขวัญ,การดูถูกสัตว์เลื้อยคลานทุกชนิด
อามาซูกิ - ความอยุติธรรม,ของเผ็ด,การดูถูก,สัตว์เลื้อยคลานทุกชนิด
มาฟุ - ผู้หญิงหยิ่งยโส,คนเห็นแก่ตัว,คนงี่เง่า,การดูถูก
โคนี่ - ผู้หญิงหยิ่งยโส,ความท้าทาย,การดูถูก,สัตว์เลื้อยคลานทุกชนิด
ยูโตะ - ปริศนาต่างๆ,การเอาเปรียบ,การดูถูก

รูปภาพ ::เอพริลจากซ้ายไปขวา // โคนี่,มาฟุ,ยูโตะ,อามาซูกิ

ลักษณะห้อง ::
quote : lovemiku

นามสกุล - ชื่อ :: Hatsune Miku ,, มิคุ

เพศ :: หญิง

ช่วงวัย :: ผู้ใหญ่

อายุ :: 20

ลักษณะนิสัย :: เป็นมิตร น่ารัก บ้านิดๆ แข็งแรง โลลิค่อน ซึนเดเระ ร้องเพลงเก่ง

ชอบ ::
ร้องเพลง ฟังเพลง เพื่อน เทควันโด ยูโด ศิลปะการต่อสู้ ความท้าทาย สิ่งใหม่ๆ ความตื่นเต้น
ของเก๋ๆ เสื้อผ้า การ์ตูน(วาย(?)) เด็กน้อยน่ารัก วาดรูป

ไม่ชอบ ::
พวกหื่น ของขึ้นราคา พวกที่หักหลัง พวกหยิ่ง คนที่มองแต่ภายนอก

รูปภาพ ::
quote : pailove

ชื่อ - นามสกุล :: คามินาริ คุเรนาอิ

เพศ :: หญิง

ช่วงวัย :: ผู้ใหญ่

อายุ :: 20

ลักษณะนิสัย ::
ใจดี เงียบๆ ไม่ค่อยกล้าแสดงออก ขี้หึง(?) ขี้โรค ไม่ค่อยชอบสนิทกับคนอื่น

ชอบ ::
ลูกหมา ลูกกวาด วาดรูป เสื้อผ้าสวยๆ มิคุ(?) อ่านหนังสือวาย(?) คอมพิวเตอร์ นีท แอปเปิ้ลหวานๆ ไอติม หวานเย็น ตุ๊กตา

ไม่ชอบ ::
ลูกแมว พวกคนที่ชอบดูถูก แสงแดด คามร้อน มะเขือเทศ ของขมๆ

รูปภาพ ::ลักษณะบ้าน ::

quote : popnimi

ชื่อ - นามสกุล :: Namine Ritsu

เพศ :: ชาย

ช่วงวัย :: ผู้ใหญ่

อายุ :: 20

ลักษณะนิสัย :: คุณหนู แต่ใจกว้าง

ชอบ :: ช๊อกโกแลท ชิพ

ไม่ชอบ :: มนุษย์

รูปภาพ ::ลักษณะบ้าน :
quote : tong43

ชื่อ - นามสกุล :: ชิฮารุ ซาโนะ

เพศ :: หญิง

ช่วงวัย :: ผู้ใหญ่

อายุ :: 22 ปี

ลักษณะนิสัย :: เป็นคนร่าเริง ไม่เครียด สบาย สบาย แต่ถ้าเอาจริงเธอก็เอาจริง

ชอบ :: สายฝน , ร่ม , ฟองน้ำ , สีเขียว , อากาศที่หนาวเย็น , มังงะ , อนิเมะ

ไม่ชอบ :: อากาศที่ร้อนมาก , ของเผ็ด

รูปภาพ ::ลักษณะบ้าน ::
quote : thae33001

ชื่อ - นามสกุล :: สตาร์กี้้ ไลเลน

เพศ :: ชาย

ช่วงวัย :: ผู้ใหญ่

อายุ :: 22

ลักษณะนิสัย :: ใจดี เข้าใจเพื่อน ตามใจเพื่อน

ชอบ :: ความท้าทาย และ ความสะบาย

ไม่ชอบ :: คนไม่ยอมฟังคนอื่น

รูปภาพ ::
quote : maddoll

ชื่อ - นามสกุล :: Twingle (ทวินเกิ้ล = ดาวตก) Demente (ดิเมนเต้ = เป็นบ้า ! 555) รวมเป็น ทวินเกิ้ล ดิเมนเต้ (ดาวตกที่บ้าบอ?)

เพศ :: หญิงคั๊บหญิง

ช่วงวัย :: วัยรุ่น

อายุ :: 17 จะ 18 ขวบบ =w= // อยากให้มีวันเกิดได้ป้ะ ? ถ้ามีก็ 18ละกัน

ครอบครัว :: มีแม่ 1 คนชื่่อ Olie (โอลี่) แต่ไม่ค่อยสนใจสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ไม่ค่อยอยู่บ้านไปทำงาน ทวินเกิ้ลอยู่บ้าน แล้วก็มีแม่บ้านมาทำความสะอาดเรื่อยๆ ส่งเงินมาเรื่อยๆ ! (คือแม่รวยไง เป็นเจ้าของบริษัทใหญ่) สรุปก็ครอบครัวมีปัญหา แม่ไม่รักหนู >___<" แล้วก็อยู่กับ 'เพื่อนชาย' หนึ่งคนที่แม่เก็บมาเลี้ยง (เนื่องจากอายุไล่เลี่ยกันจึงตกลงไม่ได้ว่าใครเป็นพี่ ? เปนเพื่อนชายละกัน 55)

ลักษณะนิสัย :: ซน เกเรนิดหน่อย เอาแต่ใจเล็กน้อย แต่กับเพื่อนอ่ะให้เต็ม 100% ยิ้มเก่ง แต่ในใจเป็นเหมือนที่ยิ้มรึเปล่า ? ชอบสร้างความวุ่นวาย มีความมั่นใจในตัวเอง ไม่ค่อยแคร์ใคร(นอกจากเพืิอนที่สนิท) ไม่ยอมใครง่ายๆ , เห็นซ่าๆแต่ทำอาหารเก่งนะ

ชอบ :: แมว , ของน่ารักๆ , ลูกอม , เรื่องลี้ลับ , แกล้งคน

ไม่ชอบ :: แมลง (เฉพาะพวกที่มีขาเยอะ ๆ . หนอน กิ้งกือ ไรงี้เฉยๆนะ 555)

รูปภาพ :: ซื้อขนมไปฝากแพนธ่อม ?ลักษณะห้อง ::
quote : maddoll

ชื่อ - นามสกุล :: Phantom (แพนธ่อม = เสือดำ) Demente .. เสือดำบ้าบอ 555

เพศ :: ชาย

ช่วงวัย :: วัยรุ่น

อายุ :: 17 จะ 18 ขวบ // เท่ากับทวินเกิ้ล เนื่องจากเก็บมาวันเดียวกับทวินเกิ้ลเลยถือเปนวันเกิด 5555

ครอบครัว :: Olie (แม่ทวินเกิ้ล) เก็บมาเลี้ยง. อยู่กับทวินเกิ้ลมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ

ลักษณะนิสัย :: ซึนเดเระ !!! . ปากแข็ง ขี้กังวล แต่ชอบทำเป็นไม่สนใจ ชอบทำท่าทางดุๆ แต่ความจริงเป็นคนอ่อนโยนระดับหนึ่ง มักเป็นเหยื่อที่โดนทวินเกิ้ลแกล้งเสมอ . สุภาพบุรุษให้เกียรติผู้หญิง แต่กับคนที่ไม่ชอบ ก็จะไม่มองว่าเป็นมนุษย์ - -* และ ยิ้มน้อยมากกกกกกก ! ยกเว้นกับทวินเกิ้ล ! มักจะตกเป็นเบี้ยล่างทวินเกิ้ล ยอมทวินเกิ้ลเสมอ .. (ตัวการทำให้ทวินเกิ้ลเสียนิสัย)

ชอบ :: " ทวินเกิ้ล " , ของหวานโดยเฉพาะคุ๊กกี้ (?) , สัตว์ขนปุย ๆ

ไม่ชอบ :: แมว !! (กลัวแมวมาก)

รูปภาพ :: แว่นแฟชั่นนะ :D (ชุดคล้ายๆชุดกับทวินเกิ้ลดีแฮะ =w=')ลักษณะห้อง ::
quote : ayonie


ชื่อ - นามสกุล :: Jackii Meshalo (แจ๊คกี้ เมสชาโล)

เพศ :: หญิง

ช่วงวัย :: ผู้ใหญ่

อายุ :: 20 (วันเกิด 27 เดือน กุมภา)

ลักษณะนิสัย :: เป็นตัวของตัวเอง มีความมั่นใจสูง ชอบวาดรูป แอบดื้นรั้นเบาๆ ง้อคนไม่เป็น พูดตรงมากๆ ขยัน

ชอบ :: วาดรูป ร้องเพลง อาหารคาว หมูสับหนำเลี๊ยบ ตุ๊กตาBJD เทควันโด

ไม่ชอบ :: ตุ๊กตาหมี อาหารหวาน อาหารเผ็ด ว่ายน้ำ ขี่จักรยาน ทำอาหาร ทำความสะอาดห้อง


quote : aomsinkid

ชื่อ - นามสกุล :: แอปเปิ้ล

เพศ :: หญิง

ช่วงวัย :: ผู้ใหญ่

อายุ :: 29 ปี

ลักษณะนิสัย :: ชอบนอนตลอดเวลา ขี้เกียจ อยากทำอะไรก็จะทำ

ชอบ :: นอน ความสะดวกสบาย

ไม่ชอบ :: ความยากลำบาก

รูปภาพ ::
quote : leonie club girl zaa

ชื่อ - นามสกุล :: ซัสเกีย ชาร์ก

เพศ :: หญิง

ช่วงวัย :: วัยรุ่น

อายุ :: 19

เพื่อนร่วมบ้านที่ต้องการจะอยู่ :: ใครอยากอยู่กับฉันบ้าง ?? = ='

ลักษณะนิสัย :: ใจดี เย็นชานิดหน่อย อ่อนโยนแต่บางทีก็แข็งเกินไป ชอบพูดประชด แต่ไม่ชอบคนขี้ประชด ร้ายลึก

ชอบ :: กิน (แต่ไม่อ้วน ร่างกายเผาพลานดี -w-) วาดรูป ฟังเพลง สัตว์น่ารักๆ ดราม่า คอสเพลย์ ขี่ม้า เล่นกีฬา เล่นดนตรี -w-

ไม่ชอบ :: งู = =

รูปภาพ ::
quote : metoza lee

ชื่อ - นามสกุล ::นพพา อนุวรรณกาล(นพ)

เพศ ::หญิง

ช่วงวัย :: ผูใหญ

อายุ :: 25

ลักษณะนิสัย ::เป็นสาวมาดเด็กเนิร์ก ฉลาด หัวไว นิสัยดี แข็งแรง แต่ใช่ว่าเธอจะดี เริดไปหมด เพราะค่อนข้างขี้อาย และเวลาโกรธจะไม่มีใครห้ามเธออยู่ นอกจากพ่อแม่ของเธอ

ชอบ::สลัดผัก สัตว์เลี้ยง การดูทีวี

ไม่ชอบ::เสียงเด็กกรี๊ด คนปากจัด น้ำหอมฉุนๆ

รูปภาพ::ลักษณะห้อง ::
quote : patranet

ชื่อ - นามสกุล :: Sakege Farsia

พศ :: ญิง

ช่วงวัย :: ผู้ใหญ่

ายุ :: 20

ลักษณะนิสัย :: งียบๆ ไม่ชอบอยู่คนเดียว ร่าเริงเฉพาะคนที่สนิท =w=

อบ :: นมเบื้อง ' เกม Minecraft

ม่ชอบ :: สัตว์ปีก ; ใครแกล้งแม่ตบกระเด็นน

รูปภาพ ::
ต่อเรป 9


แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2016-01-06 09:43:37


◎‿‿◎
MicaFeresz
#4
26-08-2012 - 19:36:53

#4 MicaFeresz  [ 26-08-2012 - 19:36:53 ]

เลิก


แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2016-01-05 22:02:53


เลิกเล่นบอร์ดTTS ตลอดกาลตลอดไป!
jobsu1
#5
26-08-2012 - 19:48:46

#5 jobsu1  [ 26-08-2012 - 19:48:46 ]
(จอง+#ผิด


senmeemee
#6
26-08-2012 - 20:34:12

#6 senmeemee  [ 26-08-2012 - 20:34:12 ]อ่านรายละเอียดชมรมแล้วสนใจขึ้นมา ..
รอรายละเอียดค่าาา .
น่าเล่นมากเลยเข้ามาอัพตัสว่า เลิกเล่นแล้วเด้อ555555
ThEMaTChA
#7
26-08-2012 - 20:44:09

#7 ThEMaTChA  [ 26-08-2012 - 20:44:09 ]

เส้นหมี่ี่ เธอมาแล้ว ฉันจะไปเผาบ้านเธอ #ผิด


แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2012-08-27 08:40:22


Must be 'SOMETHING'
lovemiku
#8
26-08-2012 - 21:03:37

#8 lovemiku  [ 26-08-2012 - 21:03:37 ]


จอง


Luke Gulden
#9
26-08-2012 - 21:05:27

#9 Luke Gulden  [ 26-08-2012 - 21:05:27 ]


อีกซักพักนึงกว่าเกมคงจะเปิดนะ เพราะต้องวาดแผนที่ และมันน้านนาน เพราะเวลาว่างเอาไปเล่นเกม เวลาวาดก็ไปวาดตอนเรียน◎‿‿◎
senmeemee
#10
26-08-2012 - 21:17:36

#10 senmeemee  [ 26-08-2012 - 21:17:36 ]quote : ThEMaTChA

เส้นหมี่ี่ เธอมาแล้ว ฉันจะไปเผาบ้านเธอ #ผิด


แล้วฉันก็จะไปเผาบ้านเธอกลับ เจ๊คัพเค้ก #ผิด x2

// นั่งรอรายละเอียด


แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2012-08-27 18:17:00


เข้ามาอัพตัสว่า เลิกเล่นแล้วเด้อ555555
MicaFeresz
#11
28-08-2012 - 16:41:13

#11 MicaFeresz  [ 28-08-2012 - 16:41:13 ]

เมื่อไหร่จะเปิด..?เลิกเล่นบอร์ดTTS ตลอดกาลตลอดไป!
Luke Gulden
#12
28-08-2012 - 17:44:55

#12 Luke Gulden  [ 28-08-2012 - 17:44:55 ]


โอ้ย นานแหละ คงอาทิตย์นี้หรือหน้าน่ะ แผนที่ก็ยังไม่เสร็จ◎‿‿◎
PaiLove
#13
28-08-2012 - 18:25:28

#13 PaiLove  [ 28-08-2012 - 18:25:28 ]

quote : Luke Gulden

โอ้ย นานแหละ คงอาทิตย์นี้หรือหน้าน่ะ แผนที่ก็ยังไม่เสร็จ

แผนที่ค่อยทีหลังก็ได้ เอาใบสมัครให้เสร็จก่อน ; w ;แวะมาเงิบค่ะ .. .
Luke Gulden
#14
28-08-2012 - 19:34:31

#14 Luke Gulden  [ 28-08-2012 - 19:34:31 ]


งั้นเหรอ โอ้เค◎‿‿◎
zazagogo
#15
28-08-2012 - 19:39:48

#15 zazagogo  [ 28-08-2012 - 19:39:48 ]


ชื่อ :: ปราชญ์

เพศ :: ชาย

ช่วงวัย :: ผู้ใหญ่

อายุ :: 20

ลักษณะนิสัย :: เป็นคนที่จริงจังมากเกินไป ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย

เพราะต้องการวุฒิที่สูงๆ ไปให้พ่อและแม่ชื่นชม

ชอบ :: ความไม่จุกจิก เป็นคนที่ชอบงานเขียนมาก รักสัตว์มากด้วยเช่นกัน

ไม่ชอบ :: ความน่ารำคาญ จุกจิก และไม่ชอบงานวาดรูป

รูปภาพ ::


แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2012-10-26 17:11:48
Luke Gulden


คิดถึงทุกอย่างเล้ยยยย
senmeemee
#16
28-08-2012 - 20:09:23

#16 senmeemee  [ 28-08-2012 - 20:09:23 ]ชื่อ - นามสกุล :: Mage Angelo (เมจิก แอนเจโล่)

เพศ :: หญิง (วาย ?)

ช่วงวัย :: ผู้ใหญ่

อายุ :: 20

ลักษณะนิสัย :: บ้าบอ ติ๊งต๊อง สบายๆ บ้าเกาหลี เฟรลลี่ นิสัยเหมือนเด็ก

ชอบ :: การ์ตูนวาย สิ่งของน่ารักๆ ทุกอย่างที่เกี่ยวกับวงเกาหลี (ผู้ชาย - .. -)

ไม่ชอบ :: สัตว์เลื้อยคลานทุกชนิด เด็กทารก (?)

รูปภาพ ::

(ไปจิ๊กที่อื่้นมา #=w=)


แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2012-10-30 18:14:55
Luke Gulden


เข้ามาอัพตัสว่า เลิกเล่นแล้วเด้อ555555
MicaFeresz
#17
28-08-2012 - 20:54:51

#17 MicaFeresz  [ 28-08-2012 - 20:54:51 ]

ต้องลงภาพบ้าน ต้องลงประวัติไหม แบบทำงานประกอบอาชีพอะไร หรือเราเริ่มมาว่างงาน อยู่ตัวเปล่า


แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2012-08-29 18:40:13


เลิกเล่นบอร์ดTTS ตลอดกาลตลอดไป!
jobsu1
#18
29-08-2012 - 18:27:32

#18 jobsu1  [ 29-08-2012 - 18:27:32 ]
ชื่อ - นามสกุล :: Stardust

เพศ :: หญิง(ลองเปลี่ยนอะนะ)

ช่วงวัย :: เริ่มผู้ใหญ่

อายุ :: 24

ลักษณะนิสัย :: มั่นใจในความรัก และถ้าใครไม่รักจริงละก็ยิงทิ้ง-*-

ชอบ :: ปืน ความรัก ดอกกุหลาบ

ไม่ชอบ :: การผิดหวังและรักไม่จริง

รูปภาพ ::

สมัครคนแรก เกมนี้คล้ายซิมส์กะฮาร์เวสต์มูนหรือปล่าวอะ มียิงคนที่ไม่ชอบขี้หน้าไม่!

Luke Gulden

ThEMaTChA
#19
29-08-2012 - 19:15:12

#19 ThEMaTChA  [ 29-08-2012 - 19:15:12 ]

ไม่มีอาชีพเหรอ??Must be 'SOMETHING'
Luke Gulden
#20
29-08-2012 - 19:20:27

#20 Luke Gulden  [ 29-08-2012 - 19:20:27 ]


โห... พี่เค้ก เพิ่งเขียนไปเสี้ยวนึงเอ้งงงง เดี๋ยวอันอื่นตามมาทีหลัง ในเวลาซักพักนึง◎‿‿◎

ลงข้อความได้เฉพาะสมาชิก
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก