Metrouthe
#1
02-06-2014 - 19:09:12

#1 Metrouthe  [ 02-06-2014 - 19:09:12 ]


เว็บ TheSims.com ได้เปลี่ยนโฉมใหม่แล้ว โดยทางเปลี่ยนรายละเอียดเล็กน้อยอย่างเป็นทางการดังนี้

ภาพรวมคุณสมบัติในเกม


อะไรคือเดอะซิมส์ 4 เหรอ? - เดอะซิมส์ 4 เป็นเกมที่ได้รับการตอบรับและการคาดหวังเป็นอย่างสูงซึ่งทำให้คุณ "เล่นกับชีวิต" ได้โดยไม่ซ้ำใคร

ซิมส์ฉลาดขึ้น - สร้างและกำหนดเหล่าซิมส์ด้วยบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์และคุณสมบัติอารมณ์ใหม่

หลากเรื่องราว - ซิมส์ที่ฉลาดขึ้นนี้พร้อมกับบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์และคุณสมบัติอารมณ์ใหม่สามารถให้คุณมีทางเลือกที่จะ เล่นกับชีวิตได้มากขึ้นในเดอะซิมส์ 4

เครื่องมือสุดสร้างสรรค์และทรงพลัง - โหมดสร้างซิมส์ (Create-A-Sim) และโหมดสร้าง (Build Mode) ใหม่นี้จะทำให้คุณรู้สึกว่ามันง่ายขึ้นและสนุกกว่าที่เคย

เมืองที่คึกคักและมีชีวิตชีวา - พบกับการเล่นในเมืองอันแสนมีชีวิตชีวาที่จะทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวา.

แบ่งปันผลงานของคุณ - ตรวจสอบ, แบ่งปัน, และดาวน์โหลดไอเท็มจาก "เดอะแกลเลอรี" ในเดอะซิมส์ 4


ซิมส์ฉลาดขึ้นเป็นเอกลักษณ์ - ออกแบบบุคลิกลักษณะ, สไตล์แฟชั่น, และอุปนิสัยที่บ่งถึงบุคลิกของซิมส์คุณในทิศทางใหม่ๆ.ซิมส์ฉลาดขึ้น, รับรู้ความรู้สึกได้มากขึ้น - อุปนิสัย, ปณิธาน, ทักษะ, พฤติกรรมของซิมส์คุณได้รวมเข้าด้วยกับ อารมณ์ ทำให้ซิมส์ของคุณเสมือนจริงมากขึ้น.มีชีวิตชีวา - ควบคุมทั้งความคิด, ร่างกาย, และจิตใจของซิมส์คุณพร้อมทั้งมีความสุขไปกับทุกเรื่องราวสุดลุ้นระทึกที่เป็นไปได้ในเดอะซิมส์ 4 เท่านั้น.

หลากเรื่องราวคุณสมบัติอารมณ์ใหม่แกะกล่อง - ครั้งแรกของเกมไตรภาคนี้, เหล่าซิมส์จะสะท้อนอารมณ์ออกมาได้หลากหลายซึ่งจะส่งผลกับคุณสมบัติอื่นๆในเกมทางเลือกใหม่ๆ - ทางเลือกต่างๆที่คุณเลือกจะส่งผลต่อซิมของคุณและทิศทางในการที่พวกเขามีปฏิสัมพันธ์ต่อซิมส์คนอื่นๆ, วัตถุสิ่งของ, และสถานการณ์ต่างๆในเกม.มีชีวิตชีวา - ควบคุมทั้งความคิด, ร่างกาย, และจิตใจของซิมส์คุณพร้อมทั้งมีความสุขไปกับทุกเรื่องราวสุดลุ้นระทึกที่เป็นไปได้ในเดอะซิมส์ 4 เท่านั้น.

เครื่องมือสุดสร้างสรรค์และทรงพลังปั้นซิมส์ของคุณ - กำหนดสัดส่วนซิมส์ของคุณโดยตรงด้วยการปั้นรูปร่างเพื่อการสร้างซิมส์ที่เป็นเอกลักษณ์และละเอียดที่สุดที่เคยมีมา.สิ่งก่อสร้างที่ประกอบจากห้อง - ก่อสร้างและออกแบบบ้านในฝันของคุณด้วยโหมดสร้างใหม่ที่ประกอบเป็นห้องๆ.รูปแบบสุดทันสมัย - ห้องสำเร็จรูปและรูปลักษณ์สำเร็จรูปจะกำหนดชุดที่แนะนำให้และทำให้สร้างบ้านสวยๆพร้อมห้องแต่งสรรพได้อย่างรวดเร็ว

เมืองที่คึกคักและมีชีวิตชีวา
รูปแบบการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ - เลือกที่ดินที่มีมากมายให้กับซิมส์ของคุณเพื่อที่จะสร้างบ้านและเตรียมกิจกรรมให้กับพวกเขา.เมือง วิลโลว์ ครีก (Willow Creek) - สำรวจเมืองวิลโลว์ ครีกที่สวย, เขียวขจี, รายล้อมด้วยเนินเขาในเดอะซิมส์ 4 นี้.พบปะเพื่อนบ้าน - พูดคุยทักทายกับคนท้องถิ่น, ขยายแวดวงสังคมของคุณ, และชวนกันไปเที่ยวสวนสาธารณะ

แบ่งปันผลงานของคุณ
จงสร้างสรรค์ - ดูพร้อมแบ่งปันไอเท็มที่สร้างขึ้นโดย Maxis และความสร้างสรรค์ของผู้เล่นเดอะซิมส์ 4 คนอื่นๆที่แนะนำอยู่ใน "เดอะแกลเลอรี".เติมแต่งเกมของคุณ - ดาวน์โหลดครอบครัวและบ้านปรับแต่งเองในการเติมแต่งคุณสมบัติเกมของคุณทางเลือกใหม่ๆ - ทางเลือกต่างๆที่คุณเลือกจะส่งผลต่อซิมของคุณและทิศทางในการที่พวกเขามีปฏิสัมพันธ์ต่อซิมส์คนอื่นๆ, วัตถุสิ่งของ, และสถานการณ์ต่างๆในเกม.


วีดิโอ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2014-06-15 11:50:25


ตปต.ภาษาไทยสำหรับ TS4 กำลังจะมา..
Metrouthe
#2
02-06-2014 - 19:19:34

#2 Metrouthe  [ 02-06-2014 - 19:19:34 ]


Build Mode (โหมดสร้าง)


- ผ้าม่านพริ้วไหว- โหมดซื้อรวมเข้ากับโหมดสร้าง
- ชั้นอาคารสูงสุดมีได้แค่ 3 ชั้นไม่นับฐานรองแก้ไขล่าสุดเมื่อ 2014-06-02 20:16:03


ตปต.ภาษาไทยสำหรับ TS4 กำลังจะมา..
Metrouthe
#3
05-06-2014 - 18:28:01

#3 Metrouthe  [ 05-06-2014 - 18:28:01 ]


คุณสมบัติหลักๆ

ระบบการบันทึกเกมอัตโนมัติ

รูปแบบต่างๆสำเร็จรูป

การทำหลายๆอย่างร่วมกัน - โดยวิทยาการใหม่ที่สามารถทำให้ซิมส์ทานอาหารและคุยไปได้พร้อมกัน, ออกกำลังกายพร้อมๆกับดูทีวี…แทบจะรวมปฏิสัมพันธ์ร่วมกันได้อย่างง่ายดาย. สิ่งนี้ทำให้ซิมส์ดูเป็นธรรมชาติและสมจริงมากขึ้น.

การควบคุมซิมเป็นกลุ่ม - ซิมส์สามารถตั้งกลุ่มได้ถึง 6 คน. สำหรับกลุ่มสามารถทำปฏิสัมพันธ์ระหว่างในกลุ่มได้เป็นพิเศษ. ซิมส์ไม่จำเป็นต้องยืนและทำสิ่งเดียวกันในกลุ่ม. ซิมส์จะหมุนศีรษะและร่างกายท่อนบนอย่างเหมาะสมขณะสนทนากันเท่านั้น.

ความต้องการ - จะไม่มีหลอดความต้องการอีกต่อไป. ความต้องการแต่ละอย่างจะเป็นสีเขียว, เหลือง หรือไม่ก็ แดง, โดยหมายความว่ามันต้องการความเอาใจใส่มากแค่ไหน.

สภาพอารมณ์ - ในแต่ละสภาพอารมณ์ – เช่น มีความสุข, เศร้า, มีแรงบันดาลใจ และอื่นๆ – เป็นช่วงขอบเขตที่ละเอียดซึ่งจะปลดล็อคการกระทำที่เน้นมากขึ้น. ซิมส์ที่เศร้าอาจจะดลใจให้วาดรูปบางอย่างที่น่าหดหู่, ในขณะที่ซิมส์ที่โกรธอาจมีแรงขับเคลื่อนขณะออกกำลังกาย! อารมณ์มีอิทธิพลต่อพฤติกรรมของซิมและการเคลื่อนไหวด้วยเช่นเดียวกัน - ไม่ว่าซิมจะออกจากเตียง, เดิน, พูดคุย, และมีปฏิสัมพันธ์กับซิมส์คนอื่นก็ได้รับผลกระทบจากอารมณ์เกือบทั้งหมด. อารมณ์สามารถถูกกระตุ้นได้แม้กระทั่งฝัน!

ในภาคหลักจะมีทั้งหมด 15 สภาพอารมณ์. โดยที่ทราบมีดังนี้:

- เฉยๆ (ปกติ)
- โกรธ – ก้าวร้าว – คลั่ง!
- เบื่อหน่าย
- มั่นใจ
- หงุดหงิด
- มึนงง
- อับอาย
- คึกคัก
- เสี่ยว – โรแมนติก – เร่าร้อน
- แน่วแน่ – มีแรงบันดาลใจ
- มีความสุข – สุขสุดๆ
- ขี้เล่น
- เศร้า – หดหู่
- เครียด

ความสามารถที่ถูกกำหนดโดยอารมณ์ - ซิมส์ที่เศร้าจะทำงานได้แย่, เว้นแต่พวกเขาเป็นนักเขียน. ซิมส์ที่ชอบจีบสามารถทำให้สนใจน้อยลงได้โดยการปรบมือ. อารมณ์ก็เหมือนๆกับอุปนิสัยชั่วคราวนั่นละ.

อิทธิพลของเฟอร์นิเจอร์ต่ออารมณ์ - ภาพวาดที่ให้แรงบันดาลใจอาจเพิ่มความสร้างสรรค์ให้กับซิม, ขณะที่ห้องที่ตกแต่งโดยสิ่งของที่สุดแสนจะโรแมนติกก็จะทำให้ซิมส์รู้สึก “ชอบจีบ” ไปด้วย. ทั้งนี้, เพียงแค่เทียนโรแมนติกเล่มเดียวคงไม่สามารถส่งผลกระทบต่ออารมณ์ของซิมได้ทันที…มันขึ้นอยู่กับบรรยากาศโดยรวมของห้องซะมากกว่า.

โหมดสร้างซิมส์ (Create-A-Sim) - เช่นเดียวกับการปั้นดินเหนียว, แต่ไม่ได้เลอะเทอะ. ซิมแต่คนจะมี 18 แต้มที่ผู้เล่นสามารถหยิบใช้และขึ้นรูปให้สมบูรณ์แบบ. การปรับแต่งขั้นสูงก็ได้เช่นกัน. รูปร่างสามารถสืบทอดได้ทางพันธุกรรม. เสื้อผ้าเสริมสามารถปลดล็อคได้โดยการบรรลุภารกิจและรางวัลสัมฤทธิ์ (Achievements).

โหมดซื้อ - เฟอร์นิเจอร์สามารถซื้อได้ทางรายการสินค้าเหมือนๆในเกมที่ผ่านมา, ซึ่งเสนอไอเท็มมากมายที่มีอิทธิพลต่อว่าซิมจะรู้สึกอย่างไรกับสภาพแวดล้อมนี้โดยตรง. คุณสามารถลากและวางห้องตามได้ทั้งห้องและมันก็จะปรับเข้ากับขนาดของห้องได้อย่างต่อเนื่อง. เฟอร์นิเจอร์ก็สามารถปลดล็อคได้โดยการบรรลุภารกิจและรางวัลสัมฤทธิ์ (Achievements) ด้วยเช่นกัน.

โหมดสร้าง - ดั่งกับที่อยู่ในโหมดสร้างซิม (CAS) ใหม่, ทุกอย่างมันสนุกและง่ายดาย; คุณแค่วางห้องลงไป, ดึงผนังออกมา, และก็ออกแบบรูปร่างมันตามที่คุณต้องการ. ระบบแบบเป็น “บล็อค” ใหม่นี้มีไว้สำหรับความยืดหยุ่นของเกมสุดขีด. คุณแทบจะไม่ต้องวางแผนการสร้างบ้านก่อนเลย. ระบบใหม่นี้ยืดหยุ่นกว่าเดิมและต้องการเวลาพร้อมทั้งความอดทนที่น้อยกว่า. คุณสามารถกำหนดความลาด, ความโค้งและไม่ว่าจะส่วนของหลังคาได้! แต่ยังไม่มีผนังโค้ง. ระบบหน้าต่างอัตโนมัติ.

ระบบความสัมพันธ์ - แทนที่หลอดความสัมพันธ์ที่เพิ่มขึ้นอย่างช้าๆจากมิตรภาพสู่ความรัก, ตอนนี้เดอะซิมส์ 4 มีแยกให้สองหลอดควบคู่กันแล้ว - ความรักและมิตรภาพ. มันก็จะง่ายขึ้นในการรักษามิตรภาพเอาไว้กับซิมโดยไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับความรัก. สิ่งนี้สามารถเปิดขีดความสามารถในการหา “เนื้อคู่” ได้มากขึ้น, หรือไม่ซิมส์ทั้งสองก็เป็นทั้งเพื่อนและคนรักให้เต็มทั้งสองหลอดไปได้เลย!

ระบบปณิธาน - ซิมส์สามารถมีปณิธานได้ไม่จำกัด, ซึ่งประกอบด้วยเป้าหมายทางสายกลางตลอดชีวิตและสาขาที่ก้าวหน้าได้หลากหลาย. เมื่อซิมสำเร็จปณิธานของตนแล้ว, พวกเขาก็จะได้รับอุปนิสัยจากปณิธานที่เกี่ยวข้องพร้อมกันไปด้วย. ตัวอย่างเช่น, ซิมผู้ที่เป็นเชฟมือทองก็จะได้รับอุปนิสัยจากปณิธานที่เกี่ยวข้องกับการทำอาหาร.

ความปรารถนาชั่วครู่ - เป้าหมายระยะสั้นสำหรับซิมของคุณ, เช่น การเล่นหมากรุกหรือการผสมเครื่องดื่ม. คล้ายๆกับความต้องการในเดอะซิมส์ 2 หรือความปรารถนาในเดอะซิมส์ 3. โดยเพิ่มแต้มปณิธานให้.


อุปนิสัย - อุปนิสัยสามารถเลือกได้มากที่สุด 5 ที่และอีกที่ไว้สำหรับคู่ปณิธานหลัก. อุปนิสัยสามารถปลดล็อคได้โดยการทำภารกิจและรางวัลสัมฤทธิ์ (Achievements). อุปนิสัยที่ได้รับการยืนยันแล้วได้แก่ ซึมเศร้า, ขี้อาย, ใจร้อน, ต่อต้านสังคม, ติงต๊อง, ร่าเริงแจ่มใส, อัจฉริยะ, หนอนหนังสือ, มีความคิดสร้างสรรค์, โรแมนติก, เข้าสังคมได้ง่าย, ชอบอยู่เป็นกลุ่ม, หัวไว (เรียนรู้ได้ไว), และกระฉับกระเฉง.

ระบบทักษะ - ทักษะแบ่งออกเป็นสามหมวดดังนี้: สิ่งสำคัญ (การใช้เหตุผล, การทำอาหาร), แรงบันดาลใจ (การวาดภาพ, การเขียน, การทำเครื่องดื่มตามบาร์), และ ใช้พลังงาน (กำลังกาย/การกีฬา). ประมาณ 10 ทักษะในภาคหลัก. ทักษะอื่นๆก็จะมี เช่น เปียโน, กีตาร์, ไวโอลิน, การทำสวน (ซึ่งซับซ้อนขึ้นในเดอะซิมส์ 4), ทางสังคม, การเดท, และการออกกำลังกาย.

อาชีพลงงานจริงบางส่วน - ระบบเกมภาคหลักจำกัดไว้เฉพาะเหตุการณ์สำคัญที่ผู้เล่นสามารถออกมาข้างนอกและเล่นผ่านส่วนต่างๆของอาชีพซิมได้. อีกครั้ง, ที่คุณสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับซิมผู้อื่นรวมทั้งไต่บันไดอาชีพ (~เลื่อนขั้นในอาชีพ) ได้.

สุขภาพ - สุขภาพซิมส์จะเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาโดยธรรมชาติ. ถ้าทานมากเกินไปหรือ/และไม่เคยออกกำลังกาย, คุณก็จะอ้วน. ถ้าทานแต่อาหารที่ดีต่อสุขภาพและออกกำลังกายสม่ำเสมอ, คุณก็จะสามารถลดน้ำหนักหรือ/และดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นได้. ซิมส์สามารถสังเกตเห็นถึงการเพิ่ม/ลดของน้ำหนักได้. ซิมส์จะไม่สามารถมีกล้ามเนื้อพร้อมกับอ้วนพร้อมกันได้อีกต่อไป.

เมืองที่มีชีวิตชีวา โดยสามารถเลือกที่ดินอันหลากหลายและเยี่ยมสำหรับให้ซิมส์ของคุณอยู่ได้. ภาพที่ดูมีชีวิตชีวาสามารถทำให้บ้านของซิมคุณดูสมจริงมากขึ้น. เมืองใหม่ในภาคหลักดูคล้ายกับในสหรัฐอเมริกาทางตอนใต้, แต่ดูทันสมัยและมีเสน่ห์มากกว่า.

ความทรงจำ - ซิมส์จะจำชุดก่อนที่ใส่, ความสัมพันธ์และประสบการณ์ต่างๆ. ความทรงจำเหล่านี้มีผลกระทบอย่างยิ่งต่อพฤติกรรมและอารมณ์ของเขา.

รูปแบบเสียง - ตัวเกมมีไฟล์เสียงและเพลงมากกว่าครึ่งล้าน, และระบบเสียงเพลงก็ได้ยกเครื่องเปลี่ยนใหม่หมด. เสียงในเกมตอนนี้มีทิศทางแล้ว; ซิมที่หันหลังให้กับกล้องของเราก็จะทำให้เราได้ยินเสียงพึมพำเมื่อเขาพูด. เสียงพูดและเพลงจะต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับขนาดของห้อง. โดยพื้นฐานแล้ว, เดอะซิมส์ 4 มีเพลงการควบคุมระดับเสียงตามสภาพแวดล้อม.

ภาษาซิมส์แบบใหม่ - ทีมงานพากย์เสียงของเดอะซิมส์ตอนนี้ได้แบ่งเป็นเก้าคนเก้าเสียงต่างกันแล้ว. ซึ่งมีศัพท์ ‘สแลง’ เฉพาะสำหรับกลุ่มวัยซิมต่างๆ, และก็มีการเน้นมากขึ้นในระบบศัพท์ที่บัญญัติเฉพาะวัตถุ. ภาษาซิมส์ในเดอะซิมส์ 4 นี้ดูเหมือนเป็นภาษาที่ใช้กันจริงๆมากขึ้น.

ท่าทางเคลื่อนไหว - ซิมส์จะไม่หยุดชะงักในช่วงต่อท่าเคลื่อนไหวหรือดูเหมือนกับหุ่นยนต์เมื่อนั่งลงบนเก้าอี้. ทุกอย่างนั้นลื่นไหลและเป็นธรรมชาติ. มันช่างละเอียดอ่อนแต่ก็มีประสิทธิภาพมาก. ซิมส์สามารถแทบจะทำได้ทุกปฏิสัมพันธ์ไม่ว่าจะยืนหรือนั่ง (คุณสามารถนั่งบนเตียงและก็ทานอาหารได้).

ระบบการเดินเท้าและทางเดิน - ซิมส์ที่อยู่ในพื้นที่แออัดจะขยับไปอย่างช้าๆและรอบคอบ. ซิมส์สามารถเดินผ่านกันบนขั้นบันไดได้ (ไม่ใช่ทะลุผ่านกันนะ). ซิมส์หนึ่งร้อยคนสามารถเดินผ่านกันได้โดยไม่ติดกันซักคน. เช่นเดียวกัน, ซิมส์หนึ่งร้อยคนสามารถเดินผ่านทางประตูเพียงทางเดียวได้ทีเดียวทั้งหมดโดยไม่มีใครติดค้าง, กระทืบเท้าในจุดเดียวกัน, หรือยกเลิกการกระทำเหล่านั้นไป.

งานรื่นเริง/พิเศษ - ตัวอย่างเช่น, ซิมสามารถจัดงานรื่นเริงสำหรับหนุ่มโสดสาวโสด, และชวนเหล่าซิมส์โสดในเมืองทั้งหมดเข้าร่วมงานเลี้ยงนี้. หรือในฐานะที่เป็นเชฟ, ซิมสามารถร่วมงานรื่นเริงอาหารมื้อเย็นได้เช่นกัน.

วัตถุที่ได้รับการยืนยันแล้ว - ต้นวัว(บ้า), ถ้วยน้ำชา, กระสวยจรวด, ตุ๊กตาวูดู, เครื่องทำขนมคัพเค้ก, รถยนต์, ขาตั้งวาดภาพ, กระสอบทรายและอีกเพียบ!

ภาคเสริมและไอเท็มเสริม DLC - EA ได้ปล่อยแบบสำรวจรายการภาคเสริมและไอเท็มสำหรับเดอะซิมส์ 4 มากกว่า 40 อย่างโดยเป็นทางการ ไอเท็มเหล่านี้ส่วนมากอาจปรากฏอยู่ในเกม.


ไอเท็มปรับแต่ง (CC) - SimGuruGraham (Graham Nardone) ได้ยืนยันแล้วว่าสามารถใช้ไอเท็มปรับแต่งกับเกมได้.

คุณสมบัติที่จะไม่มีในเกมภาคหลัก

♦ การเดินทางไปทำงานกับซิมส์ด้วย
♦ โหมดสร้างแบบเอกลักษณ์ (Create-A-Style Tool || CASt)***
***โดยใช้ได้แต่เฉพาะรูปแบบสำเร็จรูปที่ EA ให้มาได้เท่านั้น***
การขาดคุณสมบัตินี้ไม่เป็นที่ยอมรับโดยฝรั่งในส่วนมาก โดยแต่ละคอมเมนท์ของฝรั่งบอกว่า

- "ฉันจะร้องไห้ไม่หยุดถ้าไม่มีเจ้า Create a Style"
- "เดอะซิมส์ 4 ชักจะก้าวถอยหลังสู่เดอะซิมส์ 2 ทุกที"
- "ไม่มีน่ะดีแล้ว จะได้ไม่ทำให้เกมค้างบ่อย


ย้ำว่าเป็นเพียงความคิดเห็นเท่านั้น

♦ การปรับแต่งความสูง
♦ การยาวของผมและผมที่พริ้วไหว
♦ ชั้นการสร้างบ้าน (เดอะซิมส์ 4 ภาคหลักจำกัดแค่ 3 ชั้นเท่านั้นไม่นับฐานบ้าน)
♦ การปรับเปลี่ยนสีผม/ขนและสีผิว
♦ สภาพอากาศ
♦ การดำเนินอายุอย่างช้าๆและเผ่าพันธุ์ของซิมใหม่ๆ

*** คือ ได้รับการยืนยันจาก EA แล้ว


อุปนิสัยที่ได้รับการยืนยันแล้ว- หนอนหนังสือ (Bookworm)
- ทำตัวเป็นเด็ก (Childish)
- อัจฉริยะ (Genius)
- ต่อต้านสังคม (Sociopath)
- มีความคิดสร้างสรรค์ (Creative)
- เข้าสังคมได้ง่าย (Outgoing)
- ติงต๊อง (Insane)
- กระฉับกระเฉง (Active)
- อุปนิสัยที่เกี่ยวข้องกับการทำอาหารบางอย่าง
- โรแมนติก (Romantic)
- ลูกพี่ (Bro)
- ตะกละ (Glutton)
- เพ้อฝันหารักแท้ (Hopeless Romantic)
- วัตถุนิยม (Materialistic)
- เรียนรู้ได้เร็ว (ต้องปลดล็อคเอาจากปณิธาน)
- ชอบอยู่เป็นกลุ่ม (ต้องปลดล็อคเอาจากปณิธาน)


วัตถุเครื่องใช้ที่ได้รับการยีนยันแล้ว

♦ รถยนต์
♦ ตุ๊กตาวูดู
♦ ต้นวัว(บ้า)
♦ เครื่องทำขนมคัพเค้ก
♦ ไวโอลิน
♦ เปียโน
♦ กีตาร์
♦ จรวด
♦ กระสอบทราย
♦ ลู่วิ่งไฟฟ้า
♦ ลานเล่นบาสเก็ตบอล
♦ กล้องโทรทรรศน์ (กล้องดูดาว)
♦ กล้องจุลทรรศน์
♦ ชุดหมากรุก
♦ ขาตั้งภาพวาดแก้ไขล่าสุดเมื่อ 2014-06-11 21:29:34


ตปต.ภาษาไทยสำหรับ TS4 กำลังจะมา..
Metrouthe
#4
12-06-2014 - 15:32:58

#4 Metrouthe  [ 12-06-2014 - 15:32:58 ]


ปณิธาน
นี่คือข้อมูลของเดอะซิมส์ 4 เพียงที่ E3 เท่านั้น เกมตัวเต็มอาจจะเปลี่ยนแปลงไปแก้ไขล่าสุดเมื่อ 2014-06-12 22:07:53


ตปต.ภาษาไทยสำหรับ TS4 กำลังจะมา..
Metrouthe
#5
15-06-2014 - 11:21:04

#5 Metrouthe  [ 15-06-2014 - 11:21:04 ]


ระบบเมืองและละแวกบ้าน- มีระบบจัดการพื้นที่และที่ดินใหม่คือ พื้นที่สาธารณะ เป็นพื้นที่ที่ไม่ได้จำกัดอยู่ในส่วนของที่ดิน, ซึ่งเราสามารถวางวัตถุทั้งหมดไว้บนพื้นที่สาธารณะดังกล่าวได้แล้ว. ซิมส์จะไม่สนใจแต่เหตุการณ์ในที่ดินของตนอีกต่อไป, กล่าวคือ, ซิมส์จะให้ความสนใจพื้นที่สาธารณะรอบข้างด้วย.

- ไม่ว่าจะเข้าเมืองหรือที่ดินใหม่ คุณก็จะต้องเข้าโหลดก่อน. มีเพียงที่ดินเดียวเท่านั้นที่สามารถใช้งานได้ (Active) ในช่วงเวลาหนึ่งๆ, หมายความว่าคุณจะต้องเดินทางถ้าต้องการเข้าที่ดินอื่น. ซึ่งนี่ทำให้ซิมส์ถึง 20 คนสามารถอยู่บนที่ดินเดียวกันหรือพื้นที่สาธารณะได้ในเวลาเดียว. แม้ว่าจะโหลดที่ดินใหม่ แต่ว่าพื้นที่สาธารณะจะทำงานอย่างต่อเนื่อง และซิมส์จะทำกิจกรรมที่สั่งไว้สุดท้ายอย่างต่อเนื่อง.แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2014-06-15 11:43:55


ตปต.ภาษาไทยสำหรับ TS4 กำลังจะมา..
  • 1

ลงข้อความได้เฉพาะสมาชิก
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก