รวมภาคเสริม the sims 3 ที่โฆษณา และออกแล้ว ในปี2010 !!!!
tao
#1
11-08-2010 - 21:45:34

#1 tao  [ 11-08-2010 - 21:45:34 ]
The Sims 3: Ambitionเดอะซิมส์ 3 : ความทะเยอทะยาน (หรือที่เรียกว่า เดอะซิมส์ 3 : งานอดิเรกและวิชาชีพ ก่อนการประกาศอย่างเป็นทางการ) เป็น ชุดขยาย สำหรับ The Sims 3 ออกที่ 1 มิถุนายน 2010 จะช่วยให้ผู้เล่นเป็น"วีรบุรุษกล้าหาญและผู้ประกอบการ ace" ในคำอื่น ๆ ก็ขยายตัว pack เชิงอาชีพ remake จิตวิญญาณของ The Sims 2 : Open for Businessแต่มีกิจกรรมเพิ่ม ความทะเยอทะยาน ยังปรากฏเป็นที่ค่อนข้างจะ Sims 2 : FreeTime
EA Games ยืนยัน ความทะเยอทะยาน ที่ 4 มีนาคม 2010[2]
เดอะซิมส์ 3 : ambitions ยังจะสามารถโทรศัพท์คุณลักษณะ iPhone และ iPod ในช่วงปลาย 2010[3]
free patch for The Sims 3 ได้เปิดตัวที่ 28 พฤษภาคม 2010 จะนำรอยสักและการปรับปรุงอื่น ๆ เกมฐาน[4] ใหม่ สร้างรูปแบบ เครื่องมือเป็นดาวน์โหลดฟรีเหมือนกับ สร้างโลก เครื่องมือและถูกปล่อยใน 23 มิถุนายน 2010[5]

Imagine โอกาสโลกที่คุณสามารถซิมของคุณทำอะไรพวกเขาต้องการ . เบิกของคุณซิมเป็น Horizons อาชีพกับนักฆ่าของพวง . ด้วย เดอะซิมส์ 3 : ambitions, ตัดสินใจว่าคุณซิมจะเป็นเมืองพระเอกกล้าที่โหลดเกิดความเสียหาย ระหว่างหรือของเพื่อนบ้านให้คำแนะนำแบบบาง . ให้บันทึกของคุณซิมวันเป็น firefighter กล้าให้เปลี่ยนเมืองของคุณเป็นสถาปนิกชั้นนำหรือศิลปินอยู่บนขอบรอยสักเป็น . ซิมของคุณจะพบความสำเร็จเป็น tech พันล้านสูง นักประดิษฐ์หรือยืดออกอยู่เป็นนักวิทยาศาสตร์บ้าผิดพลาดหรือไม่พวกเขาจะเปิดเผยความลับส่วนตัวเป็นนักโดยการแปรงสำหรับพิมพ์หรือหยาบ up ข้อมูลสงสัยใช่หรือไม่พวกเขาจะเดินรันเวย์เป็น diva แฟชั่นที่มีสไตล์และหรูหราที่ทำให้ดีอกดีใจ? อนาคตของพวกเขาคือ ทั้งในมือของคุณ"
The Sims 3 : ความทะเยอทะยาน ให้ผู้เล่นจะดำเนินชีวิตที่หลากหลายและน่าตื่นเต้นของเส้นทางอาชีพของซิมส์ในที่ในทางกลับมีผลต่อการเล่นโดยรวมของประสบการณ์เพื่อนบ้าน ในขณะที่งานผู้เล่นมีการควบคุมโดยตรงไปทำงาน Sims'และสามารถเลือกวิธีการจ่ายวันที่ ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะโทรบ้านและช่วยชีวิตคนเป็นแพทย์หรือเลือกเส้นทางที่คดเคี้ยวและทดสอบทดลองยาในผู้ป่วย เป็น firefighter เก่งแก้ปัญหาโกรธ infernos หรือดีที่สุดทุกอย่างในสายตาที่บ้านของเหยื่อด้วยขวาน; เอา shot ที่กรณีการแก้การเป็น, อย่างน่าเชื่อมาเปิดเผยความลับหรือหยาบขึ้นกระทำผิดในซอยมืดได้รับข้อมูล
ผู้เล่นสามารถประสบการณ์ของงานมากที่สุดและน่าตื่นเต้นที่แตกต่างกัน ใน The Sims 3 : ambitions, ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะลงล่าผีพยาบาทตามล่าผีที่คิดค้นและอาจ gadgets ทำลายสดใสเป็นนักประดิษฐ์, งานฝีมือชิ้นเอกรุ่งโรจน์เป็นปฏิมากรและแก้ปัญหากรณีโลดโผน by dozens ใดก็ตามที่จำเป็นกับเป็นนัก กรณีการแก้ไขและ clues มากมายเพื่อค้นหา นอกจากนี้ผู้เล่นจะสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเมืองโดยเป็นสถาปนิกและโดยตรงที่มีผลต่อบริเวณรอบ ๆ พวกเขาใช้ประโยชน์สร้างและซื้อโหมด อาชีพนักออกแบบและระบบสักใหม่ให้ผู้เล่นให้มากกว่าเพื่อนบ้านซิมหรือภัยพิบัติในรูปแบบทันสมัย ครั้งแรกผู้เล่นจะรับผิดชอบในการวิธี'Sims อาชีพก้าวหน้าและตัดสินใจว่าพวกเขาจะทำงานให้ดีหรือชั่วติดตามความพยายามสร้างสรรค์หรือกิจการทางเทคนิคขึ้นไปด้านบนได้อย่างรวดเร็วหรือเป็นคนขี้เกียจ ความล้มเหลวในอนาคตซิมส์'ของความสำเร็จหรือทั้งหมดในมือของผู้เล่น
แก้ไขคุณสมบัติ
เมืองใหม่ : Twinbrook[6]
New สัตว์: SimBot [7] SimBot ถูกสร้างโดยซิมส์กับประดิษฐ์ทักษะสูงที่มีโอกาส ที่มีการยืนยันว่าเป็น SimBots ประดิษฐ์ผู้เล่นสามารถซื้อด้วย 40,000 คะแนน Lifetime Happiness[8]
โหมดใหม่ : ปรับปรุงโหมด คือโหมดรูปแบบการสร้างและซื้อและใช้สถาปนิกในการปรับปรุงสำหรับลูกค้า[9]
ใหม่ สร้างโหมด ความสามารถ : แก้ไขแต่ละสนามของ หลังคา ส่วนและเพิ่ม multistory คอลัมน์[7]
3 ใหม่ ทักษะ:
Sculpting: เดอะซิมส์สามารถสร้างประติมากรรมจากน้ำแข็งโลหะดินและไม้กับซิมอื่นการวางตัวเพื่อให้[7] (เห็นก่อนหน้านี้ใน Sims : Bustin'Out)
ประดิษฐ์: ดูเหมือนจะมีหลากหลายของสิ่งประดิษฐ์ เซอร์โวจะกลับเป็น SimBots พร้อมกับ เวลาเครื่องSims รับเรื่องที่สนใจสำหรับการประดิษฐ์จาก junkyards, รูปแบบใหม่ของมากหรือเป่าสิ่งขึ้น[7]
สัก: ผู้เล่นจะนำไปแก้ไขสักที่พวกเขาสามารถเลือกรอยสักที่มีถึงห้าชั้นปรับเปลี่ยนสีให้เปลี่ยนขนาดแก้ไขความทึบและเลือกว่าจะวางมันต่ำหรือเต็มกลับบนคอข้อเท้า , หน้าอก, ท้อง, ข้อมือ, ไหล่, bicep หรือปลายแขน[9] (เห็นก่อนหน้านี้ใน The Sims 2 for PS2) สักเป็น ทักษะที่ซ่อนอยู่
สมัครงานและอาชีพ
5 ใหม่ อาชีพ: ออกแบบสถาปัตยกรรม, firefighter, ghosthunter, นัก, stylist
ติดตามงานใหม่, การศึกษา[8] และใหม่เพิ่มคุณสมบัติที่มีอยู่ ยา ติดตามอาชีพ
Sims สามารถรับจ้างตนเองโดยไปที่ศาลากลางจังหวัดหลังจุดดึงดูดความสามารถหนึ่งใน ทักษะอาชีพ
ซิมของการดำเนินการควบคุมและการโต้ตอบในขณะที่พวกเขากำลังในงาน ตามการเป็นสมาชิก The Sims 3 พนักงาน Sims แม้จะสามารถจัดการงานอาชีพของตนเท่าในขณะที่ผู้เล่นไม่ได้ควบคุมพวกเขา "อาชีพทุกคนมีความรับผิดชอบและของที่ใช้งานงานของ . แต่ละงานที่ใช้งานจะต้อง [เต็มของ] สนใจเล่น แต่ยังคงมีตัวเลือกที่อนุญาตให้ใช้ [ของผู้เล่นซิม] เพื่อความก้าวหน้าและระดับขึ้นในขณะที่ไม่ควบคุมพวกเขา . "[10]
เลือก On - the - งานนี้เปลี่ยนเมืองและมีผลต่อซิมส์อื่น ๆ เช่น ผู้เล่นปรับเปลี่ยนโครงสร้างเมืองเป็นสถาปนิกหรือชุดแฟชั่นแถวเป็น stylist
ใหม่ อยากอายุ: Home Design Hotshot (รับ 100 คะแนนสูงสุดสำหรับงานในวิชาชีพการออกแบบสถาปัตยกรรม)
ลูกหลานของ da Vinci (จิตรกรรมต้นแบบ, sculpting และประดิษฐ์), Fashion ปรากฏการณ์ (ระดับการเข้าถึง 10 ในอาชีพสไตล์ลิส)[11],
Firefighter Super Hero (Save 30 ชีวิตในงาน), เหนือธรรมชาติขูดเลือดขูดเนื้อ (ระดับการเข้าถึง 10 ในอาชีพ Ghost Hunter)
แพร่หลาย Private Eye (แก้ 35 รายในงาน), Monster Maker (สร้าง 3 Monsters)[12]
ใหม่ รางวัล Lifetime: บ้านของคุณกันไฟ, booster เงินสด Career[12],
crafter ช่าง (ค่ากระตุ้นการคิดค้น / รายการ sculpted) [11], Professional Simolean Booster, ประสิทธิภาพ Inventor,
ความคิดผู้ประกอบ, ขายอ่อนโยน,
กันไฟ Homestead, My Best Friend
แผ่นดินไหว ปรากฏในเกมนี้
sims เด็กสามารถทำงาน ขายอบ ให้เงิน[13]
วัตถุใหม่ : รถดับเพลิง, เครื่องดับเพลิงส่วนบุคคล[14] ชุดระเบิด, เก้าอี้สัก,[7] ชุด lockpicking,[] 12 trampoline และ Gnubb ตั้ง เก็บเศษจาก junkyard และวัตถุที่ขาดการประดิษฐ์[7]
ใหม่ อัพเกรด[14]
หกใหม่ ลักษณะ: Savvy ปฏิมากร, ประหลาด, ละคร, Eco - Friendly,[15] เข้าใจ,] [12 และ พนักงานขายเกิด / พนักงานหญิงที่ขาย[8]
นอกจากนี้ร้านค้าฝากขายเป็นสถานที่สำหรับซิมส์ที่ขายสินค้าของตัวเอง (สะสม, รูปปั้น ฯลฯ )[16]
ความสามารถในการลงทะเบียนที่ City Hall เพื่อตนเองลูกจ้างใน"งานฝีมือ"ทักษะดังต่อไปนี้การเขียนภาพวาด, sculpting, ประดิษฐ์, ถ่ายภาพ, การทำน้ำทิพย์, สวนและการประมง[16]
Overhauled อสังหาริมทรัพย์ ระบบที่ช่วยให้ผู้ซื้อและอัพเกรดที่อาคารชุมชนมาก[16]
ใหม่ ซักผ้า ระบบ มันให้ Sims moodlet ดี มีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบแห้งสามารถใช้ได้รวมถึงหนึ่งที่มีความประหลาดใจ"พิเศษ . "[6]
New Death : ตายดาวตก[17][5]
ประเภทรถใหม่ : รถจักรยานยนต์
ข้อความที่ปรากฏบนด้านขวาของหน้าจอมีการจัดขึ้น
ใหม่มากมายรวมถึง ร้านค้าฝากขาย, junkyard, บาร์, เครื่องซักผ้าอัตโนมัติและ สถานีดับเพลิง[18]
คอมพิวเตอร์ หมากรุก
แก้ไขรูปภาพ Leaked
ในพฤษภาคม 2010, leaked ภาพของ ความทะเยอทะยาน surfaced, กล่าวหาผ่านสื่อมวลชนรัสเซียละเมิดนโยบายเปิดเผย ภาพเหล่านี้ถูกกระจายอย่างแพร่หลายโดยแฟนเว็บไซต์ของบราซิล, O Sim BR.net[19] ramifications กฎหมายของ republishing ภาพเหล่านี้ยังไม่ทราบ ภาพที่แสดงข้างบนมุมมองที่ชัดเจนของ Twinbrookยืนยันว่าเป็นของเก๊เมืองที่สองใน trailer Iron Man () พวกเขายังแสดง junkyard ระเบิดที่ในด้านของร้านความลับตัวแทน'ปลอมตัว'ซิมที่คณะกรรมการร่างเป็นหลายรูปแบบผมใหม่ใช้รอยสักเป็นเส้นเสื้อผ้าและรถจักรยานยนต์ใหม่
แก้ไขNotes
ในขณะที่ ความทะเยอทะยาน มีองค์ประกอบจาก เปิดธุรกิจ จะไม่เป็นไปได้สำหรับผู้เล่นดำเนินธุรกิจของตนเองในลักษณะเดียวกัน [7]
ที่มีอยู่อาชีพยกเว้น แพทย์ อาชีพไม่ได้ปรับปรุงและอาคารประกอบอาชีพของตนอยู่ หลุมกระต่าย[20]
รถพ่วงเมืองแรกเห็นภาพในที่ Riverviewและเมืองที่เห็นในรถพ่วงที่สอง (Man ล้อเหล็ก) เป็นเมืองใหม่ของ Twinbrook
EA ได้ประกาศ Rise Against, Lady Antebellum, Charice และอื่น ๆ มีเพลงที่บันทึกไว้ใน Simlish แนะนำในเกม [2]
The Sims 3 : ความทะเยอทะยาน ที่ระลึก / s Edition'Collector ยังมีเบี้ยประกันภัย 48 หน้าสนับสนุน 10 ปีหนังสือยากโปสเตอร์ผนัง, หนังสือร่าง'สร้าง Plumbob ของคุณเอง'และสินทรัพย์บัตรดิจิตอล มันอาจเป็นเพียงอยู่ในยุโรป[3] และเอเชีย[4] ครบรอบ 10 เล่มนี้ยังสามารถใช้ได้กับเกมอื่นๆ[5]
ที่ 27 พฤษภาคม Sims 3 : ความทะเยอทะยาน ไปทอง[21] ต่อไปนี้แฟน ๆ วันเริ่มต้นได้รับสำเนาของ
The Sims 3 : Fast Lane Stuff
เปลี่ยนเกียร์และใช้ซิมส์ของคุณด้วยการหมุน The Sims 3 : Fast Lane Stuffครั้งแรกที่เคยอยู่ใน pack stuff, ซิมส์ของคุณจะได้รับรถใหม่พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งและเครื่องในสี่แตกต่างรถแกนไลฟ์สไตล์ Sims ของคุณจะรวบรวมวิธีปีศาจความเร็วของชีวิต? ล่องเรือหรือในรถยนต์หรูหราคลาสสิคกับด้านบนลง? พวกเขาจะกบฏต่อสถานประกอบการในชุด up girl - pin และเครื่องแต่งกายผู้ชายยาก rockabilly? หรือติดตามรถยนต์ชีวิตของอุบายกับ spy - ธีมเซ็กซี่และเครื่อง? ไม่ว่าชีวิตของพวกเขา, The Sims 3 Fast Lane Stuff ใช้ซิมส์ของคุณใน rides ของชีวิต

คุณสมบัติที่เพิ่มขึ้น

ให้ Sims rides ที่พวกเขาฝันเสมอและวิถีชีวิตของที่ไปกับพวกเขา
Enjoy สี่ทุกรูปแบบใหม่ของแฟชั่น, furnishings, และยานพาหนะ : Racing, ทริค, Rockabilly และ Luxury Classic
สร้างโรงรถสุดยอดรถแข่งที่บ้านของคุณซิมเป็นมืออาชีพหรือ hot rod
อ่าบ้านซิมของคุณในอุปกรณ์หรูหราให้ตรงกับเงาของพวกเขาใหม่ rides หรูหรา
เป็นสิ่งห่อแรกทุ่มเทและยานพาหนะ - ชีวิตช่องทางที่รวดเร็ว, The Sims 3 Fast Lane Stuff pack ให้ผู้เล่นเลือกจากสี่ตัวเลือกวิถีชีวิตที่แตกต่างกันแข่ง, อุบาย, rockabilly และคลาสสิกหรูหรา แต่ละคนมีรายการเฉพาะชุด Sims กับแฟชั่นล่าสุดของตกแต่งบ้านและยานพาหนะ ตอนนี้ซิมส์สามารถมีโรงรถที่สุดที่สามารถเก็บแท่งร้อนของตนแข่งมืออาชีพ รถ หรือของ รถจักรยานยนต์ตัวอย่างเช่นมี - laden แข่ง jumpsuit ผู้สนับสนุนลงผนังนีออนกรณีรางวัล, workbenches, กล่องเครื่องมือและโหลด more! ให้พวกเขาที่พวกเขาเคยได้นั่งฝันและเป็นวิถีชีวิตไปพร้อมกับ กับ The Sims 3 Fast Lane Stuff แพ็คสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับคนที่กระตือรือร้นในรถคุณ

The Sims 3 : Late Night
the Sims 3 : Late Night มีการยืนยันที่สาม ขยายแพ็ค สำหรับ The Sims 3ก็ยืนยันที่ 20 กรกฎาคม 2010 ที่ EA's Studio Showcase[5]ก็ฉาวก่อนหน้านี้ภายใต้ชื่อ หลังจากเข้มจะคุณลักษณะผลตอบแทนของไนท์คลับ vampires, และ hot tubsประกาศคุณสมบัติมันเป็นยังระลึกถึงคุณลักษณะรวม Sims : Hot Date, The Sims 2 : สถานที่ท่องเที่ยว, Sims : Superstarและ Urbz : Sims ในเมือง

รายละเอียด

เดอะซิมส์ เล่นเร็วจะมีเมืองเหตุผลที่จะอยู่นอกสายใน! เล่นเกมของ Electronic Arts Label จะปล่อยตกนี้ The Sims ™ 3 Late Night * pack ขยายที่ขยายตัวใหม่ใน The Sims 3, - ขายเครื่องเกมที่ดีที่สุดของ 2009 *.
The Sims 3 Late Night ให้ผู้เล่นเข้าถึงและช่วยให้พวกเขาหลวมในตัวเมืองสดใสฉากงานที่พวกเขาจะถูข้อศอกกับดาราที่บุคคลดังสุด ๆ ให้กดแถบท้องถิ่นหลังเลิกงานทัวร์ฉากกับวงเดอะซิมส์'ของพวกเขา , เตะกลับร้อนอ่างอาบน้ำหรูหราและค้นพบสิ่งที่ซุ่มซ่อนเป็นไฟออกไปผจญภัยเริ่มต้นหลังจากดำ
ผู้เล่นจะสามารถใช้ซิมส์ของพวกเขาเป็นชุมชนเมืองที่คึกคักที่พวกเขาจะสามารถกลายเป็นคนดังในประเทศสมาชิกของวงดนตรี mixologists กรรมการและอื่นๆ ได้รับเข้าสู่ชมรมยอดที่สุดในเมือง Sims ต้องการให้ทัศนคติในการตรวจสอบมิฉะนั้นพวกเขาจะได้รับไหล่เย็นโดยยาก bouncers หรือพวกเขาสามารถหาทางอื่นเข้าสู่รายการ ถ้าหนาวเป็นมือขวาของผู้เล่นในซิมส์ของห้องสามารถที่ชิคคลับบาร์หรือดำน้ำ หรือหากพวกเขาชอบอยู่บนขอบที่พวกเขาสามารถค้นพบความลับของการเป็นแวมไพร์
ว่า embarking ในอาชีพใหม่ทาสีแดงเมืองหรือโยนของบุคคลที่บนหลังคาของเพิงนั้นมันเสมอถึงผู้เล่นที่จะบอกเรื่องราวที่ไม่ซ้ำกับเดอะซิมส์ 3 จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อไฟออกไปและได้เข้าถึง Sims

คุณสมบัติเด่น

เผยซิมส์ของคุณและไม่สามารถคาดเดาสังคมสถานการณ์น่าสนใจ! Schmooze กับคนดังในตึกระฟ้าหลังคาของ, ลดเลี้ยวเกี้ยวพาของฝูง Sims กับวงของคุณหรือจะเป็นบาร์เทนเดอร์ที่ดีที่สุดในเมืองใหม่ห้องสุด[1]
Hang out ที่จุด hippest ในเมืองจากแถบดำเต้นรำคลับที่ห้องรับรองทันสมัยพร้อมด้วย bouncers[6]
Gain ชื่อเสียงและโชคลาภเป็นชื่อเสียงเป็นสมาชิกเพลงของวง mixologist กรรมการท้องถิ่นหรือ[6]
เดินเป็นส่วนหนึ่งของเมืองและซิมส์ของคุณก็จะค้นพบ vampire ลับให้เป็น[6]
สามารถเข้าถึงพื้นที่เฉพาะและได้ perks ชื่อเสียงเช่นอยู่เพิง, hot tubs หรูหราและรถยนต์[6]

คุณสมบัติเพิ่มเติม

เมืองใหม่ไม่มีชื่อ
กลับ Creature: Vampire
พันธุศาสตร์ Vampire ครอบครัวและแขวนลึกหนาบาง[7]
NPC ใหม่: นักดนตรี, Dilettantes[8], Celebrities[7], Butlers, bouncers
สร้างเครื่องมือใหม่รวมทั้งล็อฟท์เพิง[7] , mini ขั้นตอนสระโค้ง[9]เครื่องมือน้ำพุผนังครึ่ง
วัตถุกลับ : Hot tubs[7], กลอง, เปียโน, เบส , ปาเป้า[9], ชั้น Dance, และแป้นพิมพ์[9]
รายการใหม่วัตถุ / แพ็คพลาสม่า, ผลไม้พลาสม่า[10]เครื่อง FX : สร้างควัน, ฟอง, แวว, ไฟและผลหิมะ[9]ลูกดิสโก้[9], Shuffleboard
วิธีใหม่ WooHoo รอบเมือง[7]
งานใหม่อาชีพ : Bartender, Mixologist[11]ภาพยนตร์ (กรรมการสาขาและสาขานักแสดง)
ทักษะใหม่ : เปียโน, เบส, กลอง, Mixology
อาคารใหม่ : อพาร์ทเมนสูงสำหรับซิมส์อยู่ใน [1] และคลับใหม่
เดินทาง : ลิฟท์ [12], Subway / Underground System[13]
ลักษณะ : ขี้อาย และ คุณภาพ Star
CAS : New เลื่อนตัวของกล้ามเนื้อ (ชายและหญิง), เต้านม (female)[14] แบบผมใหม่และเสื้อผ้า (ชายและหญิง)
สูตรใหม่เครื่องดื่มและปีก hot[15]
ปฏิสัมพันธ์ใหม่ : ให้ย้ายนั่งพูดคุยในขณะที่ดื่ม
NPC จัดปาร์ตี้

ข้อมูล

ซิมที่เป็นหนังสือพิมพ์ชื่อเสียงสามารถพยายามที่จะหลบหนี[16]
ซิมที่เป็นหนังสือพิมพ์ชื่อเสียงสามารถต้อนรับ แต่อาจสัมผัสชีวิตส่วนตัวของพวกเขา[16]
ดาราโลกจริงไม่ได้วางแผน[16]
Sims สามารถมีวันงานและยังทำให้ Simoleons กลางคืน[16]
หากสโมสรได้คุม, ซิมส์สามารถแอบใน, สินบน, hack ทางในหรือรับด้วยสถานะชื่อเสียง[9]
ไนท์คลับบางคนจะมีส่วน a - VIP[9]

vampire

คุณต้องพบแวมไพร์ในโลกเข้ากับมันแล้วขอให้คุณเปลี่ยนเป็นแวมไพร์ จากนั้นคุณสามารถเปลี่ยนซิมส์อื่น ๆ ใน vampires,"นิวแมนอธิบาย Late Night ยังมีระบบเลือดสายใหม่ที่จะช่วยให้คุณผ่านการดูดเลือดของคุณไปยังลูกหลานของคุณ "ดังนั้นถ้าแวมไพร์และคู่ vampire จะให้แน่ใจว่าเป็นลูก vampire แต่ถ้าแวมไพร์และคู่ไม่ vampire มันอาจจะดูดเลือดหรืออาจเป็นซิม ไม่มีครึ่งแวมไพร์, เด็กครึ่งของซิม . และสิ่งที่คุณจะกินเมื่อคุณเป็นสัตว์กลางคืนหรือไม่ "พวกเขาดับความกระหายโดยกินแพ็คพลาสม่า, plasma ดื่มจากซิมส์อื่น ๆ หรือการปลูกผลไม้ที่หายากและน่ากลัว plasma.
สัมภาษณ์สั้น Angie Newman, EA Representative] [10
Vampires นอนในระหว่างวันและอยู่นานกว่าปกติ Sims[16]
พวกเขาจะนอนในเตียงหรือแท่นบูชาพิเศษมากกว่าโลงศพ
Vampires จะไม่อมตะ แต่อยู่นานกว่าปกติซิมส์
ไม่เหมือนใน The Sims 2 : สถานที่ท่องเที่ยวพวกเขาจะไม่ตายจากแสงแดด แต่จะได้รับแผลและชั่วคราวเสียอำนาจของตนintercoolsss
lola_exit
Konno D Akira


ตัวจริง comeback now sir
tao
#2
11-08-2010 - 21:56:23

#2 tao  [ 11-08-2010 - 21:56:23 ]
5555555555555

คนพิมพ์เมื่อยนะ 5555555555ตัวจริง comeback now sir
p-o-o
#3
11-08-2010 - 21:58:02

#3 p-o-o  [ 11-08-2010 - 21:58:02 ]


โอ้วววววว

เยอะมากค่ะ

ขอบคุณที่เอามาให้ดูค่ะ

ปล.ตัวอักษรเยอะมากไม่เล่นบอร์ดนี้แล้วน้อออ
west2554
#4
11-08-2010 - 21:59:35

#4 west2554  [ 11-08-2010 - 21:59:35 ]
ตาลายไปหมด อะไรจะเยอะป่านนี้


praewyou
#5
11-08-2010 - 22:11:56

#5 praewyou  [ 11-08-2010 - 22:11:56 ]

ขอบคุณคะ

สำหรับความรู้ดีๆ

ตอนนี้เก็บตังอยู่คะ

แต่ละภาคน่าเล่นทั้งนั้นkikiki
#6
11-08-2010 - 22:28:43

#6 kikiki  [ 11-08-2010 - 22:28:43 ]สุดยอดครับบอกได้ครับเดียว ขอบคุณสำหรับบทความดีๆนะครับEYES ON ME
Piyarut
#7
11-08-2010 - 23:33:55

#7 Piyarut  [ 11-08-2010 - 23:33:55 ]
ขอต้นฉบับด่วน อานไม่รู้เรื้องจริงๆ - -"


manya456
#8
12-08-2010 - 00:20:22

#8 manya456  [ 12-08-2010 - 00:20:22 ]

The Sims 3 : Late Night อาจจะหมายถึง the sims 2 apartment life ของ the sims 3 ก็ได้


tao
#9
12-08-2010 - 13:50:49

#9 tao  [ 12-08-2010 - 13:50:49 ]
quote : Piyarut
ขอต้นฉบับด่วน อานไม่รู้เรื้องจริงๆ - -"


ผมใช้โปรแกรมแปลภาษาอะครับตัวจริง comeback now sir
AppleJubb
#10
12-08-2010 - 14:15:01

#10 AppleJubb  [ 12-08-2010 - 14:15:01 ]
ว้าว ภาคฟาสต์ไลน์มีมอ'ไซค์ด้วย แจ๋วๆๆ


แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2010-08-12 14:15:22

golf05630
#11
12-08-2010 - 14:17:21

#11 golf05630  [ 12-08-2010 - 14:17:21 ]
เอ่อ google translate ป่ะคับ


tao
#12
12-08-2010 - 14:53:32

#12 tao  [ 12-08-2010 - 14:53:32 ]
quote : golf05630
เอ่อ google translate ป่ะคับ


google chrome ครับ555+ตัวจริง comeback now sir
Piyarut
#13
12-08-2010 - 15:38:19

#13 Piyarut  [ 12-08-2010 - 15:38:19 ]
นั้นแหละครับ แต่ขอเป็นตัวที่ยังไม่ได้แปลอะ เพราะภาษาที่แปลแล้วมันมั่วมากๆ - -" ขอเป็นลิ้งค์ก็ได้ครับ


แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2010-08-12 15:39:35

tao
#14
13-08-2010 - 10:58:37

#14 tao  [ 13-08-2010 - 10:58:37 ]
quote : Piyarut
นั้นแหละครับ แต่ขอเป็นตัวที่ยังไม่ได้แปลอะ เพราะภาษาที่แปลแล้วมันมั่วมากๆ - -" ขอเป็นลิ้งค์ก็ได้ครับ


แปปนะครับ จำลิ้งไม่ได้ตัวจริง comeback now sir
0834042914
#15
13-08-2010 - 11:05:58

#15 0834042914  [ 13-08-2010 - 11:05:58 ]
ขอบคุณค่ะ ^^


natiejung
#16
13-08-2010 - 13:26:01

#16 natiejung  [ 13-08-2010 - 13:26:01 ]
ภาคเสริมพวกนี้จะออกเดือนไหนหรอคะ...


tontkd48
#17
13-08-2010 - 13:30:34

#17 tontkd48  [ 13-08-2010 - 13:30:34 ]
ขอบคุณครับ ภาค night late อยากได้จังเลย อิอิ


tao
#18
16-08-2010 - 18:38:52

#18 tao  [ 16-08-2010 - 18:38:52 ]
ตอนนี้ ผมเล่น pro 2010ละ 555+ตัวจริง comeback now sir
linpingza
#19
16-08-2010 - 18:49:03

#19 linpingza  [ 16-08-2010 - 18:49:03 ]

ว้าวววว

ต้องรีบเล่นซะแล้ว


mafueng_jung
#20
17-08-2010 - 16:03:18

#20 mafueng_jung  [ 17-08-2010 - 16:03:18 ]
ว้าวอยากให้มาเร็วๆจัง


  • 1
  • 2

ลงข้อความได้เฉพาะสมาชิก
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก