ขอข้อมูลอาชีพ sim 3 late night คับ
nut14290
#1
07-11-2010 - 07:11:42

#1 nut14290  [ 07-11-2010 - 07:11:42 ]
ตามหัวข้อข้างบน เลยคับท่าน


icezeer
#2
07-11-2010 - 07:37:00

#2 icezeer  [ 07-11-2010 - 07:37:00 ]
เอาเฉพาะอาชีพที่ผมลองเล่นแล้วนะครับ


นักแสดง
สมัครที่โรงถ่าย หรือ ทางหนังสือพิมพ์ เริ่มต้นจากเป็นตัวประกอบก่อน พอถึงเลเวล 6 จะให้เลือกสายเป็น ดารา หรือ ผู้กำกับ
อาชีพนี้ต้องการ ความกล้าแสดงออก และ ความเป็นเซเลบ สกิลอื่นๆไม่เน้น
เวลาทำงานก็ไปที่โรงถ่าย มองไม่เห็นตอนทำงานนะครับ ยกเว้นบางครั้งจะมีให้ออกไปทำงานนอกสถานที่เช่นไปซื้อข้าวมาเลี้ยงคนในกอง ไปแจกใบปลิวโปรโมตรหนัง ไปเป็นแมวมองให้คนมาออดิชั่น ช่วงเวลาทำงาน เที่ยง ถึง ทุ่ม พอเป็นดาราแล้วค่าความเป็นเซเลบจะพุ่งเร็ว เมื่อถึงจ๊อบเลเวลสิบดาราจะได้รถส่วนตัว สามารถระบายอารมณ์ วูอู้ นอน เปลี่ยนชุดได้ (แต่ไม่เห็นมันใช้ขับเลย ) พอเป็นดาราดังๆจะมีข่าวลือมากมายให้ปวดหัวแต่มีข้อดีคือบางทีทางผู้ผลิตจะส่งของมาให้ฟรีๆในฐานะที่เป็นเซเลบ เช่นบริษัทผลิตรถยนต์ส่งรถยนต์มาให้ใช้ฟรีๆ กำไรมากมาย

บาเทนเดอร์
อาชีพนี้ไม่ใช่อาชีพประจำนะครับ ไม่สามารถสมัครทางหนังสือพิมพ์ได้ ถ้าอยากเป็นต้องไปเรียกวิธีมิกเหล้าที่ร้านอาหาร หรือซื้อหนังสือมาอ่าน แล้วฝึกฝนกับบาร์ ( แนะนำให้ซ์้อบาร์แบบโปรเพส เพราะถ้าซื้อบาร์ถูกๆพอสกิลเริ่มสูงจะใช้ฝึกไม่ได้ ) พอเราเริ่มเก่งแล้ว (ประมาณ เลเวล 6 ) ก็ให้ลองไปตามผับ บาร์ โดยเริ่มไปตามร้านราคาถูกๆก่อน และเลือก เป็นมิกเซอร์ ถ้าสกิลเราพอ บารเทนเดอร์คนที่ประจำที่ร้นจะยอมให้เราเป็นแทน ถ้าไม่พอมันจะไล่ให้กลับไปฝึกใหม่ ถ้าเก่งมากๆแล้วสามารถไปทำงานตามเล้าจ์ชั้นสูงได้ อาชีพนี้ค่าตอบแทน... ไม่คุ้ม ครับ แต่อย่างน้อยเราจะมีวิชาผสมเหล้าติดตัว ไว้ผสมกินเองเพิ่มโหมดได้ แนะนำให้ทำเป็นอาชีพเสริม

นักดนตรี
อาชีพนี้ก็ไม่ใช่อาชีพประจำ ( คนละอาชีพกับนักดนตรีที่มีในภาคแรก ) เริ่มจากฝึกเครื่องดนตรีให้เชี่ยวชาญและออกไปแสดงตามผับ บาร์ ได้เลย


baitoey
okthesims
luvdennis

  • 1

ลงข้อความได้เฉพาะสมาชิก
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก