เเจกกจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
bigboss142
#1
28-03-2012 - 13:23:56

#1 bigboss142  [ 28-03-2012 - 13:23:56 ]
รายละเอียด :
ป็น เกมส์ ที่ 3 แล้ว สำหรับ Series The Sims ซิ่งทุกคนน่าจะรู้จักกันดี The Sims และ The Sims 2 ได้ทำยอดขาย ถล่มทลายไปก่อนหน้านี้ สำหรับภาค 3 นี้ จะมีอะไรให้เรา ได้ หาความสำราญบ้างเรามาดูกันได้เลย อะไรใหม่ๆเป็นเข่ง ทางผู้สร้างของ The Sim ได้แง้มเอาไว้ว่า นอกจากจะพัฒนา ของเก่า เช่น Graphic ในด้านของ แสงเงาและ พื้นผิว แต่ อย่าไปคาดหวังว่าเราจะเห็นคนจริงๆเพราะ Series The Sims เน้นไปทาง Animation มากกว่า Realistic ซึ่งเน้นความสุดเหวี่ยงมากกว่า สมจริงสมจัง การเคลื่อนไหว กริยา ท่าทาง Movement ใหม่ๆอีกเป็นกระบุง ถ้างั้น มันก็แค่ The Sims 2 ปรุงแต่งใหม่หน่ะสิ ไม่เลยย ทางผู้ผลิตได้ใส่ระบบ ใหม่ เข้ามา คือ Goals and Ambition ถ้าแปลเป็นไทยก็คือ เป้าหมาย และความทะเยอทะยาน ซึ่งอาจจะทำให้คุณได้ความสามารถ พิเศษ เช่น ไม่ต้อง ขับถ่าย[จิงๆนะ] ส่วนของเครื่องมือสร้าง ชาวซิมส์ ได้รับการปรับแต่งใหม่เพื่อ สนองความต้องการของผู้เล่น เพื่อให้คุรได้หา ความสำราญเพียงแค่การสร้าง ซิมส์ ของคุณก็ สนุกมือแล้ว และสำหรับมือชั้นเซียน ที่ Editor ในเกม ไม่สามารถ สนอง ความต้องการของคุณได้ เกมยัง ยอมให้ คุณ import data จาก Photoshop หรือโปรแกรม แก้ไข ภาพอื่นๆเพื่อเพิ่มรายละเอียดปลีกย่อย และทำให้การสร้าง ซิมส์ กลายเป็น อิสระ แต่ Slider ปรับแต่งของเกม ได้รับการออกแบบ มาได้ดีทีเดียว ทำให้เกมเมอร์ ไม่ต้องกังวลว่า ผมใช้ Photoshop ไม่เป็นจะมี ซิมส์ แนวๆ กะเขาได้ไหมเนี่ย เกมมีอิสระมากพอที่จะให้คุณ ปั้น ซิมส์ ขึ้นมาดั่งใจนึก ไม่ว่าขะเป็น ผิวสีฟ้าแบบ Blue man Group หรือ ไฮไลท์ ผมประกายม่วง และ ออกแบบลวดลายเสื้อผ้า ตามใจชอบ หรือ จะออกแบบลายสิ่งของ ก็ยังสามารถ โหมด สร้าง และ ซื้อ โหมดสร้างและซื้อยัง ได้รับการปรุงแต่งใหม่ โดย ภาค ก่อนๆ โหมดสร้างและซื้อ จะแบ่งตาม ห้อง หรือ ประเภทการใช้สอย ในภาคนี้ ทางผู้สร้างได้ใส่การ ฟีเจอร์เด็ด Create a style หรือ การแต่งสี ด้วยตัวเอง นั่นรวมไปถึง บ้าน วอลเปอเปอร์ ยังไม่พอ การแต่ง เฟอร์นิจเจอร์ ยังมี Editor ที่แถมมา แยกกับตัวเกมเพื่อให้ผู้เล่นได้ใช้ตามใจชอบ โดยไม่ต้อง รันเกม และยังสามารถ post สิ่งของ ของคุณบน internet เพื่อให้คนอื่นมา Download ไปใช้ในเกม ของเขา เกมยังมี Video Capture มาเพื่อให้คุณถ่ายคลิป VDO ป่วนๆ ของชาวซิมส์เพื่อมาให้ชาวโลกได้ดู เท่านั้นยังไม่พอ การหาความสำราญ นอกบ้าน ที่ภาคก่อนๆต้องบ่นว่า โหลด บ่อย จิ๊บเป๋ง ได้ทำการรวมไว้ใน แผนที่เดียวแล้วซึ่งทำให้ The Sims กลายเป็น สังคม3Dที่มีชีวิตจริงขึ้นมา จะมีชาวซิมส์ มาจีอกกิ้ง จ่ายตลาด ออกเดท กันเป็นปกติ ถ้าคุรเป็นเจ้า ของ รถ หรือ มอเตอร์ไซค์ คุณจะขับ หรือจะแว๊น อะไรก้แล้วแต่ ไปได้ตามใจชอบ แต่ถ้าไม่มีรถหล่ะ ซิมส์จะมี มือถือพกไว้ เพื่อใช้ประโยชน์ต่างๆ เช่นเรียกแท๊กซี่ หรือใช้บริการต่างๆ และเราจะได้เห็นฉากที่คุณนั่งแท๊กซี่ ไปยังปลายทางไม่ใช่ ฉากโหลด และเพลงคั่นฉาก สังคมเมืองซิมส์ยังมีกิจกรรมต่างๆเช่น Concert ปาร์ตี้ต่างๆ ให้ซิมส์ได้ เข้าร่วมสังคม การจัดการชาวซิมส์ เราไม่ต้องมานั่งเครียดว่า ค่าพลังไหนจะหมด ขี้จะแตก หรือ เหนื่อยฉิบเป๋ง แล้ว เพราะสิ่งเหล่านี้จะเป็นไปโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องให้เรามายุ่งยาก กับกิจวัติประจำวันแล้ว [เราสามารถ ลากเอาขยะไปทิ้งได้เลยจะได้ไม่ต้องเสียเวลาสั่งซิมส์ให้เอาไปทิ้ง นอกจากนี้ยังมีการปฏิสัมพันธ์ต่างๆ หรือ สายงานใหม่ๆอีกมามากมายรอให้คุณได้เข้าไป ขับเคลื่อนชาวซิมส์ไป

ใน ทางที่คุณต้องการ ความต้องการขั้นต่ำสำหรับเครื่อง PC OS : Windows XP Service Pack 2 Processor: Pentium IV 2.0 GHz / Athlon XP 2000+ Memory: 1 GB VGA : GeForce FX 5900 / Radeon 9500 Graphics RAM: 128 MB
ความ ต้องการขั้นต่ำสำหรับเครื่องโน๊ตบุ๊ค OS : Windows XP Service Pack 2 Processor: Pentium IV 2.0 GHz / Athlon XP 2000+ Memory: 1.5 GB VGA : GeForce Go 6200 / Radeon mobile 9600 Graphics RAM: 128 MB

http://www.gamespot.com/search.html?type=11&stype=all&tag=search%3Bbutton&qs=The Sims 3&x=40&y=19


 1415970


แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2012-03-28 13:24:54
sbig11

คนรักthe sims
#2
คนรักthe sims
28-03-2012 - 13:27:55

#2 คนรักthe sims  [ 28-03-2012 - 13:27:55 ]


พวกคุณเคยเห็น EA ผลิตเกมส์THE SIMSตัวน้อยไหม


  • 1

ลงข้อความได้เฉพาะสมาชิก
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก