ในการจัดกิจกรรม ผู้จัดควรใช้เหรียญรางวัลไม่เกินที่ทางเว็บกำหนดไว้ คือไม่เกิน 20 เหรียญ การไปตั้งกระทู้แยกอีกกระทู้เพื่อให้เหรียญโดยไม่มีการแข่งขันในกระทู้นั้น เข้าข่ายผิดกฎเว็บ
การใช้ดาวเป็นของรางวัลนั้นไม่ถูกต้องตามวัตถุประสงค์ ให้สมาชิกใช้ระบบ [ เหรียญรางวัล ] แทน


กระทู้NamePost/ViewUpdate
กระทู้
Bath & Shower : [ปิดโหวต]
miewmini 12:05
19/1596
miewmini19/15965-03-2017 12:05:41
-
miewmini 11:36
0/212
miewmini0/2125-03-2017 11:36:55
The Elegant THAILAND Season 2 : •Register Host Team•
daynet52120 10:34
10/447
daynet5212010/4474-03-2017 10:34:13
THE WOW SEASON 2 : EPISODE 6 THE FINAL SHOW
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 12:12
17/551
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ17/5512-03-2017 12:12:19
✦✦✦THE WOW SEASON 2✦✦✦ : EPISODE 5 FINAL ROUND
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 19:23
15/535
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ15/53527-02-2017 19:23:00
❤ ..The Twin.. ❤ [ประกาศผล-รับรางวัล]    
DanteRinri 22:34
55/5899
DanteRinri55/589925-02-2017 22:34:04
✦✦✦THE WOW SEASON 2✦✦✦ : EPISODE 4    
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 18:19
20/1073
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ20/107323-02-2017 18:19:02
○ Valentine : Single ○    
daynet52120 10:20
39/2693
daynet5212039/269323-02-2017 10:20:05
HEARTONIC PROJECT I : DESTINY ทหารชะตาจักรกล [ปิดรับสมัคร /พูดคุย]    
bank42n 00:18
39/3933
bank42n39/393321-02-2017 00:18:24
Cute Boy ประกาศปิดกิจ ตามมารับรางวัล ที่ทู้ต่อไป ขออภัยในความไม่สะดวก
Pat1709 15:26
12/713
Pat170912/71317-02-2017 15:26:36
❖ I K E M E N ❖#2 FINAL MISSION ประกาศผล
RoZeD_MD 18:25
10/1024
RoZeD_MD10/102416-02-2017 18:25:49
✦✦✦THE WOW SEASON 2✦✦✦ : EPISODE 3
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 16:54
18/676
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ18/67614-02-2017 16:54:55
ผิดพลาดค่ะ
suriya16 13:54
0/159
suriya160/15913-02-2017 13:54:14
,มอบรางวัล
Pat1709 14:07
14/1003
Pat170914/100311-02-2017 14:07:55
Cute boys Register Now!    
Pat1709 13:19
23/1619
Pat170923/161911-02-2017 13:19:22
[Closed]
beamzahot6 19:26
1/251
beamzahot61/2518-02-2017 19:26:44
✦✦✦THE WOW SEASON 2✦✦✦ : EPISODE 2    
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 17:21
23/967
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ23/9677-02-2017 17:21:59
HEARTONIC PROJECT I R01: DESTINY ทหารชะตาจักรกล [ปิดส่งงาน/รอผล]
bank42n 04:04
10/1353
bank42n10/13535-02-2017 04:04:00
PRE-WEDDING & WEDDING (ประกาศโจทย์รอบ 2-รางวัลที่จะได้)
kaempocha 00:09
2/349
kaempocha2/3495-02-2017 00:09:24
—— t h e ❛ h i p s t e r ❜ s i m s c o n t e s t ✁ (closed)    
alink 08:01
52/4393
alink52/43932-02-2017 08:01:53
✦✦✦THE WOW SEASON 2✦✦✦ : EPISODE 1
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 17:20
18/763
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ18/7631-02-2017 17:20:22
[Closed]
beamzahot6 19:11
13/433
beamzahot613/43331-01-2017 19:11:02
✦✦✦THE WOW SEASON 2✦✦✦ : LIVE AUDITION !!!    
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 22:55
87/2126
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ87/212626-01-2017 22:55:29
เด้งค่ะ ขออภัย
Pat1709 19:55
0/195
Pat17090/19526-01-2017 19:55:38
Bath & Shower : [ปิดรับสมัคร/พูดคุย]    
miewmini 16:09
33/2041
miewmini33/204126-01-2017 16:09:54
PRE-WEDDING & WEDDING (ปิดโหวต-ประกาศผลผู้เข้ารอบต่อไป)
kaempocha 21:26
7/462
kaempocha7/46225-01-2017 21:26:57
✦✦✦THE WOW SEASON 2✦✦✦ : APPLY NOW !!!
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 20:16
6/560
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ6/56024-01-2017 20:16:58
[Closed]    
beamzahot6 12:48
28/1815
beamzahot628/181522-01-2017 12:48:55
THE WOW 2 Coming soon
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 19:45
6/381
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ6/38117-01-2017 19:45:44
♦ THE AMBASSADOR™ SEASON2 | 1st CAMPAIGN
Lolliipopz 13:38
10/744
Lolliipopz10/74413-01-2017 13:38:05
♦ THE AMBASSADOR™ SEASON2 | ROLE PLAY    
Lolliipopz 19:50
27/1288
Lolliipopz27/128812-01-2017 19:50:34
[Closed]    
beamzahot6 08:37
29/1448
beamzahot629/144812-01-2017 08:37:45
PRE-WEDDING & WEDDING (ปิดรับสมัคร)    
kaempocha 20:10
22/1283
kaempocha22/128310-01-2017 20:10:45
Merry Christmas *รับรางวัล*
daynet52120 19:39
5/348
daynet521205/3488-01-2017 19:39:11
♛MISS THAILAND WORLD SIMS 2016♛[รอบตัดสิน]
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 12:20
7/484
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ7/4848-01-2017 12:20:34
♛MISS THAILAND WORLD SIMS 2016♛[ประกาศ TOP 3]
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 17:26
12/648
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ12/6485-01-2017 17:26:19
♥✖ ✖ THE _ANGEL _X [25+] ♥♥♥ ปิดกิจกรรม♥♥♥
ปลาซิว ปลาซิว 19:55
14/916
ปลาซิว ปลาซิว14/9164-01-2017 19:55:57
♛ Miss Grand Thailand 2017 ⓅⓇⓄⓂⓄ♛
rujt 14:17
19/989
rujt19/9894-01-2017 14:17:14
♥✖ ✖ THE _ANGEL _X [25+] ♥♥♥[ ปิดรับสมัคร]    
ปลาซิว ปลาซิว 21:21
28/1480
ปลาซิว ปลาซิว28/14803-01-2017 21:21:51
♛ Miss Grand Thailand 2017 ♛ ประกาศผล /พูดคุยได้    
rujt 21:49
21/1677
rujt21/16772-01-2017 21:49:32
Merry Christmas
daynet52120 14:01
15/1433
daynet5212015/143331-12-2016 14:01:46
♛MISS THAILAND WORLD SIMS 2016♛[รอบFast Track]
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 11:51
10/720
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ10/72031-12-2016 11:51:40
ปิด ผิดพลาด
Pat1709 22:03
0/195
Pat17090/19530-12-2016 22:03:15
Boys-Girls are qute[ส่งผลงาน-งดจองเรป-งดพูดคุย]
Pat1709 12:09
10/958
Pat170910/95830-12-2016 12:09:06
♛MISS THAILAND WORLD SIMS 2016♛[ประกาศรางวัลพิเศษ]
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 11:37
11/867
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ11/86730-12-2016 11:37:53
:: I LOVE THIS SCENE CONTEST :: ประกาศผลผู้ชนะและรายงานตัวค่ะ
Yamsri 23:33
4/301
Yamsri4/30129-12-2016 23:33:22
【MMORPG】Christmas QUEST [CLOSE]    
finoro 09:10
20/1837
finoro20/183724-12-2016 09:10:28
♛MISS THAILAND WORLD SIMS 2016♛[ปิดรับสมัคร]
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 16:19
19/1010
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ19/101023-12-2016 16:19:40
ประกวดซิมส์พริตตี้เคียวหรือพรีเคียวค่ะ
ฐิติยา วิชญสิทธากร 23:10
0/470
ฐิติยา วิชญสิทธากร0/4702016-12-23 00:13:30
ประกวดชาวซิมส์ที่ตั้งครรภ์ค่ะ
ฐิติยา วิชญสิทธากร 23:08
0/345
ฐิติยา วิชญสิทธากร0/3452016-12-23 00:13:10
❖ I K E M E N ❖#2 MISSION คะแนน    
RoZeD_MD 13:37
20/2558
RoZeD_MD20/255822-12-2016 13:37:35
:: I LOVE THIS SCENE CONTEST :: ประกาศโจทย์และส่งผลงานที่กระทู้ :: ห้ามจอง ห้ามพูดคุย ::
Yamsri 10:45
6/1057
Yamsri6/105722-12-2016 10:45:18
The Winter 2016 ♛ Girls | Boys มอบรางวัล x/close
nyz 16:52
6/907
nyz6/90720-12-2016 16:52:19
∥ G e n d e r b e n t __C o n t e s t ∥ ♂⇄♀ ∥ ประกาศผล ปิดกิจกรรม    
rockrose 21:11
20/1940
rockrose20/194019-12-2016 21:11:56
∥ G e n d e r b e n t __C o n t e s t ∥ ♂⇄♀ ∥ มอบรางวัลปลอบใจ
rockrose 18:47
2/239
rockrose2/23919-12-2016 18:47:47
ปิดกระทู้ G e n d e r b e n t __C o n t e s t
rockrose 16:41
1/218
rockrose1/21819-12-2016 16:41:14
Boys-Girls are qute[ปิดสมัคร-พูดคุย-จองเรป]
Pat1709 16:02
11/663
Pat170911/66319-12-2016 16:02:36
Queen of fashion : Last round 'Fashion france' ประกาศผล
เด็กหญิงตัวเล็ก 09:23
14/1384
เด็กหญิงตัวเล็ก14/138418-12-2016 09:23:27
♛ Miss Grand Thailand 2017 ♛ ประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบ/พูดคุยได้    
rujt 19:34
47/2841
rujt47/284117-12-2016 19:34:28
Queen of fashion : Round 2 'Accessories on head' ประกาศผู้เข้ารอบ    
เด็กหญิงตัวเล็ก 10:28
34/2140
เด็กหญิงตัวเล็ก34/214017-12-2016 10:28:18
:: I LOVE THIS SCENE CONTEST :: ประกวดการจัดฉากซิมส์ ไม่มีการตัดต่อ :: รับสมัคร/พูดคุย    
Yamsri 19:12
31/1362
Yamsri31/136216-12-2016 19:12:25
♥✖ ✖ THE _ANGEL _X [25+] ♥♥♥Champagne 2_ SEXY ME YOU LOVE_XX [25+] ***ปิดกิจกรรม***
ปลาซิว ปลาซิว 17:38
13/1103
ปลาซิว ปลาซิว13/110315-12-2016 17:38:06
The Superstar Models contest SS1 มอบรางวัลปลอบใจ
kanalayaporn 12:26
7/385
kanalayaporn7/38515-12-2016 12:26:16
♛MISS THAILAND WORLD SIMS 2016♛ งานเเถลงข่าว
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 00:34
2/352
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ2/35214-12-2016 00:34:25
♦ THE AMBASSADOR™ SEASON2 | Promo
Lolliipopz 22:41
11/444
Lolliipopz11/44412-12-2016 22:41:42
The Superstar Models contest SS1 [ปิดรับสมัคร//ประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบ Audition]    
kanalayaporn 12:53
62/4338
kanalayaporn62/433811-12-2016 12:53:43
The Superstar Models contest SS1"กระทู้แข่งขัน"[ประกาศผล]    
kanalayaporn 08:37
99/6238
kanalayaporn99/623811-12-2016 08:37:11
NYU Fashion School : โรงเรียนแฟชั่นและการแสดง : ข้อมูล/เปิดเช็คชื่อ/พูดคุย/เฉพาะส่งผลงาน    
LSLUIS 23:42
35/1725
LSLUIS35/172510-12-2016 23:42:08
มาแนะนำหัวข้อประกวดซิม
n a r i n o z u n g 19:48
0/237
n a r i n o z u n g0/2378-12-2016 19:48:21
หนังสือเล่มแรกของคุณ (ปิด)    
yiwah_taken 13:04
30/1335
yiwah_taken30/13357-12-2016 13:04:12
" Present your product " [เชิญคุณ alink , Smiley_ และ yiwah_taken มารับรางวัลค่ะ]
mytomm 21:43
2/267
mytomm2/2676-12-2016 21:43:00
✿✿✿ งามดั่งสาวไทย ✿✿✿ ปิดรับสมัคร/ประกาศโจทย์    
Apisit Pinthong 16:47
43/1881
Apisit Pinthong43/18815-12-2016 16:47:28
" Present your product " [ประกาศผล]
mytomm 15:15
19/1073
mytomm19/10733-12-2016 15:15:46
「Fantastic Beasts and Where to Find Them」[ประกาศผล/ปิดกิจกรรม]    
rainyday515 10:44
29/2618
rainyday51529/26183-12-2016 10:44:33
ยกเลิกกิจกรรม
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 10:38
11/548
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ11/5483-12-2016 10:38:42
♥✖ ✖ THE _ANGEL _X [25+] ♥♥♥Champagne 1 _ TOUCHING ME BABE_X [25+] ///☆☆☆ปิดกิจกรรม♡♡♡☆☆☆
ปลาซิว ปลาซิว 09:16
14/1033
ปลาซิว ปลาซิว14/10333-12-2016 09:16:26
◆ Ŧ H E _ M I L F ◆【ประกาศผู้เข้ารอบ】    
PleRanee 01:27
41/3325
PleRanee41/33253-12-2016 01:27:10
◆ Ŧ H E _ M I L F ◆【Final : The Best MILF :: ประกาศผล】
PleRanee 22:22
7/809
PleRanee7/8092-12-2016 22:22:32
◆ Ŧ H E _ M I L F ◆【Promo】
PleRanee 21:54
14/592
PleRanee14/5922-12-2016 21:54:05
.゚゚・Hotel Sakura Roommate✎ ภารกิจรับน้อง
QooLmii 18:31
13/1727
QooLmii13/17272-12-2016 18:31:33
✿✿✿ งามดั่งสาวไทย ✿✿✿ ปิดโหวต/รอประกาศผล    
Apisit Pinthong 17:09
27/2942
Apisit Pinthong27/294228-11-2016 17:09:38
❖ I K E M E N ❖#2 ปิดรับสมัคร/พูดคุย    
RoZeD_MD 18:40
47/3713
RoZeD_MD47/371327-11-2016 18:40:10
♛ Miss Grand Thailand 2017 ♛ ปิดรับสมัคร/พูดคุย    
rujt 18:08
36/2204
rujt36/220426-11-2016 18:08:17
Queen of fashion : ประกาศสำคัญ เรป #35    
เด็กหญิงตัวเล็ก 20:12
34/1833
เด็กหญิงตัวเล็ก34/183323-11-2016 20:12:28
✧♛ MISS UNIVERSE SIMS 2016 ♛✧ [Promo]    
Tiiker 22:41
45/1744
Tiiker45/174420-11-2016 22:41:37
✧♛ MISS UNIVERSE SIMS 2016 ♛✧ มอบรางวัลให้ The winner
Tiiker 11:26
1/393
Tiiker1/39320-11-2016 11:26:30
∥ G e n d e r b e n t __C o n t e s t ∥ ♂⇄♀ ∥ {ปิดรับสมัคร/สอบถาม} ∥    
rockrose 14:27
26/1767
rockrose26/176719-11-2016 14:27:54
The Winter 2016 ♛ Girls | Boys [ปิดรับสมัคร/ส่งผลงาน]    
nyz 21:43
20/1032
nyz20/103218-11-2016 21:43:44
[ปิดค่ะ] " Present your product " [ส่งผลงาน/พูดคุย]
mytomm 18:20
0/219
mytomm0/21917-11-2016 18:20:02
♛ THE WOW THAILAND |(FINAL)♛    
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 15:59
49/3014
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ49/301415-11-2016 15:59:26
THE WOW THAILAND ประกาศผล
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 21:47
10/454
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ10/45414-11-2016 21:47:20
◆ Ŧ H E _ M I L F ◆【Campaing 2 : ประกาศผล+ผู้เข้ารอบFinal】    
PleRanee 18:43
20/1541
PleRanee20/154113-11-2016 18:43:58
♥♥♥♥ ✖ ✖ Promo กิจกรรม ✖ ✖ THE _ANGLE _X [25+]
ปลาซิว ปลาซิว 18:49
9/414
ปลาซิว ปลาซิว9/4149-11-2016 18:49:25
The Elegant THAILAND : Comeback 「หญิงไทยใจงาม vs เจ้าหญิงรัตติกาล & Talk & ประกาศผล」
daynet52120 21:12
12/815
daynet5212012/8157-11-2016 21:12:12
The Elegant THAILAND : Comeback 「Talk」    
daynet52120 21:00
53/3701
daynet5212053/37016-11-2016 21:00:17
「 THE DROP-DEAD FASHION」: PROMOTE ╱╲╱╲
zimilan2545 20:32
13/597
zimilan254513/5976-11-2016 20:32:18
◆ Ŧ H E _ M I L F ◆【Campaing 1 : THE PIN UP GIRL- ประกาศผู้ตกรอบ -】    
PleRanee 19:28
20/1574
PleRanee20/15746-11-2016 19:28:24
✧♛ MISS UNIVERSE SIMS 2016 ♛✧[Final Result] - พูดคุยได้
Tiiker 19:27
11/707
Tiiker11/7076-11-2016 19:27:39
X ผิดพลาด ขออภัย
Tiiker 01:05
0/281
Tiiker0/2816-11-2016 01:05:24
✧♛ MISS UNIVERSE SIMS 2016 ♛✧ [จบการประกวด]    
Tiiker 21:19
61/6375
Tiiker61/63755-11-2016 21:19:24