กระทู้NamePost/ViewUpdate
กระทู้
ซิมมันเป็นอมตะครับ ฆ่าไม่ตายช่วยหน่อยครับ
seagamess 16:40
3/410
seagamess3/41018-09-2014 16:40:19
ใน the sims 4 เนี่ย เราสามารถไปอ้อนวอนกับ ยมทูต ให้กับซิมอื่นได้ด้วยใช่ไหมครับ
Apacerja 16:39
3/1493
Apacerja3/149318-09-2014 16:39:42
ขอ Mods The Sims 3 18+ หน่อย
dragonica101 14:34
1/8828
dragonica1011/882818-09-2014 14:34:33
Sims 4 ปรับมุมมองยังไง ใครรู้ช่วยบอกเราทีนะคะ T^T
FC_BLEACH 13:16
5/13647
FC_BLEACH5/1364718-09-2014 13:16:34
เค้าท์เตอร์ครัวแบบโค้งนี่ทำไงเหรอคะ
narizza 05:55
3/2218
narizza3/221818-09-2014 05:55:12
SIM4 แต่งเพลงยังไงอะครับ
xorogo 22:08
1/2429
xorogo1/242917-09-2014 22:08:40
หาทางเข้า ถ้ำแบทแมนไม่เจอ
jirawun152 21:16
2/536
jirawun1522/53617-09-2014 21:16:15
[คำถาม] อาชีพอิสระครับ
theindyboyz 20:10
4/692
theindyboyz4/69217-09-2014 20:10:44
ตามติดไปดูเขามีลูกกัน
nanakun22 16:47
0/520
nanakun220/52017-09-2014 16:47:45
ตัวละครของที่โหลดมาในเกมมันอยู่ที่ไหนหรือครับ
dream 2546 16:14
1/181
dream 25461/18117-09-2014 16:14:26
พี่ครับผม the sims4 จักงานต่างๆยังไงครับ
kimzakimza15 14:11
2/325
kimzakimza152/32517-09-2014 14:11:00
ตอนนี้บัตรเด wบิด KTB ก็ซื้อเกมผ่าย paypal ได้แล้ว
ronawitry 13:01
0/201
ronawitry0/20117-09-2014 13:01:55
the sims 3 หาของหายากได้ที่ไหนครับ แล้วตอนไหนยังไง (พึ่งเล่นหนะครับ)
wawawaer 09:29
2/270
wawawaer2/27017-09-2014 09:29:55
ลงตัวละครยังไงทำไม่เป็น
jele1145 08:00
2/234
jele11452/23417-09-2014 08:00:24
รู้สึกซิมส์จีบยากกกมากกกกกกก ใครมีเทคนิคดีๆแนะนำหน่อยค่ะ
Pailinez 18:51
8/972
Pailinez8/97216-09-2014 18:51:30
SIM4 มี สูตร/วิธี ลดอายุซิมไหมครับ
xorogo 18:19
1/13480
xorogo1/1348016-09-2014 18:19:36
อยากรู้โปรแกรมทำ mod(sims4) ครับ
GunHawkz 18:01
2/353
GunHawkz2/35316-09-2014 18:01:23
เราจะใส่ภาพของเราไปในเกมส์ให้ซิมส์วาดยังไงเหรอคะ
narizza 17:38
2/339
narizza2/33916-09-2014 17:38:36
ใครมีปัญหาเรื่อง Version 1.0.615 เข้ามาทางนี้ครับ (รับรองไม่ซ้ำ)
mostthesims3 13:15
7/2576
mostthesims37/257616-09-2014 13:15:38
ถาม
kapi 12:50
1/165
kapi1/16516-09-2014 12:50:49
หาที่ซื้อเครื่องดนตรี The Sims 4
throranin 12:01
4/823
throranin4/82316-09-2014 12:01:46
ใครบอกว่าไม่มีรถ
เอkung 00:08
6/1013
เอkung6/101316-09-2014 00:08:18
โหลด mod ยังไงทำไมเปน
giftgift1234 22:15
2/305
giftgift12342/30515-09-2014 22:15:02
รวมสเปคเล่น The Sims 3 และ The Sims 4
petchza2545za 22:07
8/1952
petchza2545za8/195215-09-2014 22:07:31
+ + + วิธีติดตั้ง Non Default Skintones สำหรับซิมส์ 3 ( การเพิ่มช่องสกิน ) + + +    
tabaa007 19:59
47/17348
tabaa00747/1734815-09-2014 19:59:37
ขอตัวอย่างสูตรเพิ่ม skill หน่อยครับ
ARmSTaR12012 19:30
1/381
ARmSTaR120121/38115-09-2014 19:30:09
อยากมีแฟนแล้วอ่ะ แต่..จะเริ่มจีบยังไง??
Lifemongkol 15:59
2/415
Lifemongkol2/41515-09-2014 15:59:12
ถามเกี่ยวกับดนตรีครับ
smallman 20:29
0/289
smallman0/28914-09-2014 20:29:29
ขอถามหน่อยครับ เรื่องการเปลี่ยนชื่อ
lnwgimgi 19:47
3/284
lnwgimgi3/28414-09-2014 19:47:24
วิธีสร้างรีสอร์ท
toeynat 11:43
0/352
toeynat0/35214-09-2014 11:43:32
แฟรี่
iceza2544 10:42
5/393
iceza25445/39314-09-2014 10:42:04
czxv
aomsinza321 00:25
0/145
aomsinza3210/14514-09-2014 00:25:56
วิธี ทำรวยในsims4 มีอะไรบ้างคับ (ขอไม่ใช่สูตร)
revanent 23:47
7/2093
revanent7/209313-09-2014 23:47:07
ตกใจ!! Sims4 มีกิ๊กแล้วแฟนไม่โกรธ?!หรอคะ??!
marchtobee 23:43
4/2493
marchtobee4/249313-09-2014 23:43:49
มีวิธีลบซิมที่ไม่ต้องการออกไหมครับ
smallman 23:13
1/258
smallman1/25813-09-2014 23:13:39
ขายของทำยังไง เช่น พวกพืชผัก
revanent 22:35
2/337
revanent2/33713-09-2014 22:35:07
Mod ปลดล๊อคของทุกอย่างในเกม
tgtong44 16:27
5/885
tgtong445/88513-09-2014 16:27:12
อีก1ความลับ ที่ซ่อนอยู่ของ THE SIMS 4
attanai3326 16:04
9/4708
attanai33269/470813-09-2014 16:04:49
ข้อมูลและวิธีการเป็น"มนุษย์ต้นไม้"    
Medsai2541 14:52
23/2623
Medsai254123/262313-09-2014 14:52:18
ระวังโดนตัดไฟ
se7enstars 11:44
4/686
se7enstars4/68613-09-2014 11:44:52
write 3 articles (นักเขียน)
smallman 10:10
2/341
smallman2/34113-09-2014 10:10:04
〓【ลง skin, กระโปรงไปแล้ว เวลาจะใช้อยู่ตรงไหนค๊ะ 】〓
mainaum 08:18
4/878
mainaum4/87813-09-2014 08:18:18
ขอ สูตรเพิ่มทักษะให้เต็ม (Skills)
MichiyoEx 01:23
1/655
MichiyoEx1/65513-09-2014 01:23:49
วิธีแต่งงานในเดอะซิม4ทำไงงอ่ะ
love12338 20:15
6/1302
love123386/130212-09-2014 20:15:14
█【 จะแจก Crack The Sims 4 ผิดกฏมั๊ยค๊ะ 】█
mainaum 17:08
20/2676
mainaum20/267612-09-2014 17:08:12
The Sims 4 ซิมชอบเข้าหาคอมพิวเตอร์ตลอด!!
sondambi 15:19
12/1506
sondambi12/150612-09-2014 15:19:06
sim 4 เพิ่มเพลงได้ไหม?
supersailom 14:11
2/311
supersailom2/31112-09-2014 14:11:07
sims 4 วิธีเลิกกับแฟนเลิกไงบอกทีขอร้อง
Chayapron 12:47
8/3600
Chayapron8/360012-09-2014 12:47:55
The Sims 4 Guide Style SLTz    
oolldjlloo 00:08
33/13372
oolldjlloo33/1337212-09-2014 00:08:33
มีใครทำอาชีพ นักเขียนบ้าง
smallman 22:13
2/375
smallman2/37511-09-2014 22:13:25
แม่บ้านที่ดี หึหึ เศรษฐกิจพอเพียง [รวยแบบไม่สูตร]
lllift 17:31
2/797
lllift2/79711-09-2014 17:31:39
ขอวีธีปรับขนาดของ the sims 4 หน่อยคับ ขอร้อง
ronawitry 15:56
4/1111
ronawitry4/111111-09-2014 15:56:25
โหลดเสื้อผ้า / ผม ฯลฯ thesims4 ที่ไหนดีครับ
winniej 15:31
2/860
winniej2/86011-09-2014 15:31:59
วิธีแก้เวลาเล่นเดอะซิมส์4 แล้วเด้ง
komsanmon 14:51
6/472
komsanmon6/47211-09-2014 14:51:14
แต่งงานยังไงครับ !!
smallman 14:01
1/307
smallman1/30711-09-2014 14:01:30
ขอบใจจร้า
f18amnad 22:34
1/227
f18amnad1/22710-09-2014 22:34:24
วิธีจีบสาวทำยังไงครับ
smallman 21:44
2/308
smallman2/30810-09-2014 21:44:17
HOW TO..โชว์และแชร์ผลงานลงในแกลอรี่ SIMS 4
se7enstars 21:19
2/1394
se7enstars2/139410-09-2014 21:19:24
สอบถามเรื่องการอัพระดับของอาชีพค่ะ
Xiiz 20:07
6/456
Xiiz6/45610-09-2014 20:07:36
ถามหน่อยกดปุ่มไหนหรือไปตั้งค่าตรงไหน
Melody973 18:02
0/207
Melody9730/20710-09-2014 18:02:57
อยากทราบเทคนิคการสร้างซิมส์
ab_innocent 00:03
1/259
ab_innocent1/25910-09-2014 00:03:28
รบกวนสสอบถามเก่ยวกับการอัพเดดแพท
lekjeed 21:11
3/187
lekjeed3/1879-09-2014 21:11:57
เมืองแฟรี่ ชื่อเมืองไรเหย๋อออ?
aomsinongsa 20:30
2/372
aomsinongsa2/3729-09-2014 20:30:29
วิธีลงThe Sims 3 พร้อมวิธีติดตั้ง แบบง่ายๆ(แผ่นก๊อป)    
p-o-o 19:40
50/107997
p-o-o50/1079979-09-2014 19:40:29
ซิมส์4 หายเด้งแล้ว
nuchareeporn 18:57
3/395
nuchareeporn3/3959-09-2014 18:57:54
MODลบเซ็นเซอthe sims 4
hiyata01 17:28
1/1184
hiyata011/11849-09-2014 17:28:39
บอกวิธีเริ่้มเล่นเกมส์หน่อยนะครับ พอดีเราลืมวิธีเข้านะครับ
buubhippl 13:44
1/230
buubhippl1/2309-09-2014 13:44:03
โหลดmodจากเว็บยังไงครับ
koondinso 11:30
1/259
koondinso1/2599-09-2014 11:30:51
โหวด The sims 2 ภาคเสริมภาคไหนถูกใจคุณที่สุด
วรบรรณ 10:44
5/598
วรบรรณ5/5989-09-2014 10:44:28
วิธีแก้ปัญหาKEYBOARD SHORTCUTSกดspeedไม่ได้
PaengHammy 08:57
5/260
PaengHammy5/2609-09-2014 08:57:29
คนที่อยากรู้ว่าคอมตัวเองเล่นSIM4ได้มั้ย
se7enstars 23:18
1/308
se7enstars1/3088-09-2014 23:18:38
ทำให้อายุตัวเราไม่ แก่ ทำยังไงหรอครับ
monshow 23:16
4/512
monshow4/5128-09-2014 23:16:59
The Sims 4 | Twins Triplets and Baby Gender | แฝด และ เพศทารก
m e z - n a b b i t 11:52
6/13521
m e z - n a b b i t6/135218-09-2014 11:52:01
TheSims 4 ♥☻♥วิธีเร่งอายุซิมส์แบบไม่ใช้สูตร โตไว้ไว 555+
bass_snowbunny 11:05
3/7879
bass_snowbunny3/78798-09-2014 11:05:29
ถ่ายรูปยังไงครับ
SPONGKI 09:05
2/343
SPONGKI2/3438-09-2014 09:05:57
อาชีพสถาปนิก (Architectural Design) พร้อมทริคการเล่นอย่างละเอียดดยิบ
pe-i 23:31
18/7085
pe-i18/70857-09-2014 23:31:48
❤The Sims 4 Willow Creek ❤ Hidden lots!! สถานที่ลับ
fishchert2 19:40
2/1833
fishchert22/18337-09-2014 19:40:12
ทำยังไง ให้บ้านมันมี ชั้นแรกแบบนี้ก่อนอ่าคับใน sims 4
Melody973 18:48
5/1347
Melody9735/13477-09-2014 18:48:25
อาชืพ sims 4 มีอะไรบ้างคับ
saiyacan2 15:32
5/2474
saiyacan25/24747-09-2014 15:32:48
เทคนิคการถ่ายละคร : วิธีทำให้ซิมส์ร้องให้ หวังผลได้ ไม่ต้องฆ่าซิมส์ ไม่ต้องบอกเลิก    
MicaFeresz 12:34
61/6557
MicaFeresz61/65577-09-2014 12:34:58
ช่วยด้วยคับ ผมเล่นเต็มจอไม่ได้มันขึ้นว่าแบบนี้
Melody973 10:39
2/230
Melody9732/2307-09-2014 10:39:26
สูตรโกงเกม The Sims 4
เกรียนza 10:38
2/8422
เกรียนza2/84227-09-2014 10:38:04
แต่งซิมส์ยังไงสวย
mak1372544 10:27
2/300
mak13725442/3007-09-2014 10:27:08
My sims ใน the sims 4
suttikan 09:33
3/750
suttikan3/7507-09-2014 09:33:51
██ [THE SIMS 4] FORGOTTEN GROTTO สถานที่ลีกลับ ██
Mine-mind 02:47
17/2799
Mine-mind17/27997-09-2014 02:47:57
The Sims4 มีวิธีทำ Uncensor ไหมคะ
malina994 00:26
3/580
malina9943/5807-09-2014 00:26:13
วิธีทำให้เล่น Sims3 ลื่นปรื๊ดดดดด แถมเพิ่มพื้นที่ในHDD เราอีกด้วย!    
bank42n 23:00
354/40590
bank42n354/405906-09-2014 23:00:51
เล่นเกมส์ซิมส์ 1 อย่างมีความสุข ที่หาไม่ได้จากภาคอื่รๆ
discuz 22:01
6/600
discuz6/6006-09-2014 22:01:04
ทำอย่างไรให้แสงในเกมนุ่มสะลวยสวย ชะม้อย
nongnew2006 21:57
13/908
nongnew200613/9086-09-2014 21:57:36
(◕〝◕) How To แต่งรูปให้ HD เข้าใจง่าย ทำได้เร็ว (◕〝◕)
Freshznova 21:27
16/962
Freshznova16/9626-09-2014 21:27:18
♂ How to นำผมผู้หญิงมาใช้กับผู้ชาย บรรยายโดยภาพ by ktsims3 ♀    
ktsims3 21:26
32/2807
ktsims332/28076-09-2014 21:26:21
the sims 4 ให้นมลูกจากอกแม่ได้ด้วย !!
myphur 17:59
5/2511
myphur5/25116-09-2014 17:59:20
มันหมุนหน้าจอยังไง อ่ะ งง
Melody973 13:37
2/1454
Melody9732/14546-09-2014 13:37:33
วิธีอัพเกรดจากหุ่นกระป๋องเส็งเคร็ง ให้กลายเป็นแอนดรอยไฮโซ    
coolcatz 13:27
63/14566
coolcatz63/145666-09-2014 13:27:36
อยากได้ภาคเสริม
raidenzero003 08:06
1/183
raidenzero0031/1836-09-2014 08:06:23
การปรับให้เล่น thesim 4 แบบลื่นปรื้ดๆกันครับ
copycircus 23:41
3/532
copycircus3/5325-09-2014 23:41:51
The Sims 4 ดูมุมสูงอย่างไง (+ทุกคำแนะนำ)
sunysar 20:59
2/1774
sunysar2/17745-09-2014 20:59:16
ช่วยทีคับอยากเล่นมากใจจะขาด
Melody973 18:24
4/260
Melody9734/2605-09-2014 18:24:58
[Late night] วิธีลดระดับดาว (celebrity level)
aumlovethesim3 18:02
7/2241
aumlovethesim37/22415-09-2014 18:02:01
ใครพอรู้วิธีแก้บางคะ?????
kwangreindeer08 14:03
5/219
kwangreindeer085/2195-09-2014 14:03:07