กระทู้NamePost/ViewUpdate
กระทู้
อัพเดท แล้วเล่น ไม่ได้
TOT 08:20
2/388
TOT2/3881-01-2010 08:20:19
ช่วยที
aabbza12 08:10
2/371
aabbza122/3711-01-2010 08:10:08
สวัสดีปีใหม่คร้าบบบบบบบบ ขอให้ทุกท่านเฮง เฮง เฮง
Deviluna 08:08
1/391
Deviluna1/3911-01-2010 08:08:45
ทำไงดี
999 03:27
6/453
9996/4531-01-2010 03:27:34
ใครพอจะสร้างชุด นักเรียน ญี่ปุ่น ขอหน่อยครับ
olo2011 23:21
4/1048
olo20114/104831-12-2009 23:21:45
วิธีเพิ่มเพื่อนบ่อย
Zwicher 21:18
1/522
Zwicher1/52231-12-2009 21:18:50
ป้ายหลุมศพ
titan 19:48
6/2075
titan6/207531-12-2009 19:48:38
ช่วยด้วยค่ะ
NamPuengSweet 18:53
1/381
NamPuengSweet1/38131-12-2009 18:53:28
อยากถามาเรื่องการลงภาคworld adventure
tentenboss 18:33
1/425
tentenboss1/42531-12-2009 18:33:57
ขอPatch Sim3 ใหม่ล่าสุดก่อนลง ภาคเสริมทีครับ
Teddy_TeArk 18:05
1/671
Teddy_TeArk1/67131-12-2009 18:05:21
เดอะซิม3 ออนไลน์ได้ป่าวคะ
Angojang 18:02
0/531
Angojang0/53131-12-2009 18:02:37
อะไรเอ่ย
toeylovezaza 17:09
1/484
toeylovezaza1/48431-12-2009 17:09:03
ถามหน่อยค่ะ ลบของที่โหลดออกแล้ว ทำไมเกมยังช้าอยู่
rungz 17:03
1/734
rungz1/73431-12-2009 17:03:35
ซิมเถื่อน สามารถโหลดแพทหรืออัพเดต ได้ไหมคับ
pandafiamy 16:59
3/765
pandafiamy3/76531-12-2009 16:59:31
ใครคิดเหมือนเรามั่ง    
ลำลูกกา 16:53
25/1509
ลำลูกกา25/150931-12-2009 16:53:12
แจก ซิมส์ โอ อนุชิต
Roger 16:44
4/963
Roger4/96331-12-2009 16:44:29
ดาวโหลดsimsไปแล้วแต่หาไม่เจอทำไงดีช่วยหน่อย
oay 16:42
1/452
oay1/45231-12-2009 16:42:37
ทำให้ภรรยาท้องยังไงครับ
นนท์ 16:06
8/1120
นนท์8/112031-12-2009 16:06:11
หาตัวsimsไม่เจอ
oay 14:35
0/376
oay0/37631-12-2009 14:35:02
ล้างคำสาปมัมมี่
handyman 14:30
5/1098
handyman5/109831-12-2009 14:30:59
คอมไม่อ่านแผ่นซิม3
nile 13:53
0/837
nile0/83731-12-2009 13:53:39
ซื้อ the sims 3 แบบคู่ ราคา ประมาณเท่าไหร่ ค่ะ??
ying112539 13:35
1/516
ying1125391/51631-12-2009 13:35:29
วิธีสร้างผลงาน
powergurn 13:22
0/519
powergurn0/51931-12-2009 13:22:43
หมี ที่ อยู่ บน เตียง เด็ก เอา มา จาก ไหน หรอ ค่ะ ((ช่วยบอกทีค่ะ))
pachlove 12:47
3/761
pachlove3/76131-12-2009 12:47:04
บ้านหลังแรกคับ
noyoutoday 12:23
7/702
noyoutoday7/70231-12-2009 12:23:50
นำ เสนอ สาวน่ารัก คับ    
natee01 12:03
25/2147
natee0125/214731-12-2009 12:03:28
เชิญชวนเอาซิมมาโชว์ ภาคสอง    
daC12 12:01
49/3434
daC1249/343431-12-2009 12:01:30
โดนยำ2    
army_DX 12:00
26/1520
army_DX26/152031-12-2009 12:00:52
เอาชุดมาฝากคะจากเวปที่ไปหามาหวังว่าจะชอบกันนะคะ
MAYMU 11:44
3/748
MAYMU3/74831-12-2009 11:44:23
มาดูเบื้องหลังการร้องเพลง ภาษาซิมส์กัน(ซับฝรั่งเศส)
Roger 11:27
3/638
Roger3/63831-12-2009 11:27:55
แผ่นแท้ซื้อที่ไหน
Mr-fresz 10:26
2/532
Mr-fresz2/53231-12-2009 10:26:28
น้องใหม่ค่ะฝากอยากรู้จักพี่ๆในthaithesism3ค่ะ
laymy 09:34
0/462
laymy0/46231-12-2009 09:34:22
รบกวนช่วยด้วยครับเข้าเกมไม่ได้
Help Me 08:50
1/389
Help Me1/38931-12-2009 08:50:31
พวกเพชร สามารถเอาไปขายได้ไม๊คะ
nusimon 08:46
2/614
nusimon2/61431-12-2009 08:46:05
ลบกวนขอไฟล์Sims3GDF.dll หน่อยครับ
pwannakul 07:52
3/626
pwannakul3/62631-12-2009 07:52:44
ใครรู้บางครับว่า ซิมม์วัย หัดเดิน เรียนรู้ทักษะอะไรได้บาง
Regolus Wood 02:01
1/427
Regolus Wood1/42731-12-2009 02:01:19
อย่าให้ซิมส์ของคุณไปคลอดลูกคนเดียวนา....    
last_life 23:22
23/8201
last_life23/820130-12-2009 23:22:30
โหลดภาคเสริมมาแล้วมีปัญหาตอนลงช่วยดูทีคะ
skaw1234 22:21
4/756
skaw12344/75630-12-2009 22:21:49
งงมากมาย
*-* 22:18
2/394
*-*2/39430-12-2009 22:18:25
มีSims 3 ให้โหลดในเน็ตมั้ย เพิ่งมาๆ
chompo-o 21:54
3/396
chompo-o3/39630-12-2009 21:54:49
แอมโบรเชียทำไงอ่ะ
armko147147 21:34
3/2925
armko1471473/292530-12-2009 21:34:46
แง้ๆๆๆ เราเล่นไม่เป็นเเรย ขอ msn คนที่เล่นเป็น แชทหน่อยคะ พลีสสสสT^T
amwomenizer 20:33
3/498
amwomenizer3/49830-12-2009 20:33:34
การลงไฟล์.Sims3Pacที่ดาวโหลวมามีปัญหา
charmmykitty 20:22
2/485
charmmykitty2/48530-12-2009 20:22:21
mv sim3 เธอเป็นแฟนฉันนะ
hahasim 20:15
5/934
hahasim5/93430-12-2009 20:15:50
อยากรู้วิธีโหลดของค่ะ เพราะไม่เก่งคอมช่วยบอกทีค่ะ
เอเอ้ 19:48
1/498
เอเอ้1/49830-12-2009 19:48:46
ถ้าจะลบตัวละครแต่เก็บบ้านเดิมไว้ทำยังไงคะ ช่วยที
namori88 18:46
9/1221
namori889/122130-12-2009 18:46:05
ซื้อบ้านใน World Adventure ได้มั้ยครับ
sims man! 18:05
1/478
sims man!1/47830-12-2009 18:05:14
โหลดทรงผมมาแล้วเอาไว้ที่ไหนอ่า
beeza 16:43
0/601
beeza0/60130-12-2009 16:43:36
วิธีการสร้างโนมอยากรู้ค่ะ
Kratib_tiamo 16:31
3/698
Kratib_tiamo3/69830-12-2009 16:31:56
แจกของจาก peggyzone (ถ้าซ้ำ ขออภัย ณ จ๊ะ)    
waoe 15:43
29/2684
waoe29/268430-12-2009 15:43:55
ถ้าใช้ของแผ่นไม่แท้จะเอาพวกหน้าตาที่โหลดมาใช้ได้เปล่า
555 15:30
2/419
5552/41930-12-2009 15:30:13
ของที่โหลดมาเอาไปไว้ยังไงหรอคะ
barbiemickey 14:35
1/466
barbiemickey1/46630-12-2009 14:35:27
โหลดบ้านมาแล้วทำยังไงต่อ
barbiemickey 14:23
0/383
barbiemickey0/38330-12-2009 14:23:53
เอาแบบบ้านที่โหลดมาใช้ไงอะ
Nawanwat 13:39
0/437
Nawanwat0/43730-12-2009 13:39:19
อยากรู้ว่า เอาตัวที่เราสร้างมาเล่นยังไงช่วยทีคับ
ballclubz 13:15
0/349
ballclubz0/34930-12-2009 13:15:09
ถามหน่อยค่า
skaw1234 13:01
0/507
skaw12340/50730-12-2009 13:01:12
ขอเมือง the sims 3 หน่อยครับ
birth 12:59
0/488
birth0/48830-12-2009 12:59:25
ใครแก้เควสนี้ได้บ้างค่ะ
มานีกัน 12:31
1/955
มานีกัน1/95530-12-2009 12:31:28
อวตาร
GM GULL 12:06
5/1370
GM GULL5/137030-12-2009 12:06:55
the sim เอามาให้ดูสนุกดี
hahasim 11:42
9/509
hahasim9/50930-12-2009 11:42:22
ถามรายหน่อย!!
oatee12 11:33
1/420
oatee121/42030-12-2009 11:33:23
ลูกหายไปไหน
armko147147 11:31
1/624
armko1471471/62430-12-2009 11:31:37
ทำไงดีค่ะ
laymy 11:20
0/358
laymy0/35830-12-2009 11:20:54
My beautiful girl ^^*
Celine 10:56
3/883
Celine3/88330-12-2009 10:56:52
the sims พาร์กไทย
toon 10:28
4/682
toon4/68230-12-2009 10:28:29
โหลดไฟล์มาแล้ว ติดตั้งลงเกมไม่ได้ค่ะ ช่วยทีค่ะ
zinnia8hz 10:06
9/839
zinnia8hz9/83930-12-2009 10:06:23
ถ้าจะให้ลูกทารกอาบน้ำทามงายด่วน!!!!
นางฟ้าตัวจิ๋ว 09:45
2/866
นางฟ้าตัวจิ๋ว2/86630-12-2009 09:45:21
ใครสั่งซื้อเกมซิม3 กับกับ EA บ้างคะ
Kratib_tiamo 09:43
0/437
Kratib_tiamo0/43730-12-2009 09:43:08
ลง mod แล้วเข้าเกมไม่ได้ครับ
เล่นไม่ได้เซ็ง 02:09
1/683
เล่นไม่ได้เซ็ง1/68330-12-2009 02:09:45
ปัญหาซิมซ์แผ่นปลอม
biic 00:51
1/417
biic1/41730-12-2009 00:51:38
แจกบ้าน และของแต่งบ้าน
tomiiz 00:32
13/2296
tomiiz13/229630-12-2009 00:32:10
ใครก็ได้หาแพท 1.0.615-1.2.7 ให้ทีครับ หายากจริง
Gulp 00:30
3/2398
Gulp3/239830-12-2009 00:30:11
มาดูคู่ผม
aabbza12 20:07
3/568
aabbza123/56829-12-2009 20:07:09
ใครใช้windows 7เส่นsims 3บ้างครับ
paritza01 19:34
10/3087
paritza0110/308729-12-2009 19:34:32
วิธีทำผนัง
thepalm 19:27
1/633
thepalm1/63329-12-2009 19:27:55
ช่วยหน่อยครัฟ
aabbza12 19:15
7/394
aabbza127/39429-12-2009 19:15:47
ทำไงให้ตัวในซิมมีอาชีพร๊อคสตาร์
mamaew 18:44
3/599
mamaew3/59929-12-2009 18:44:58
โหลดมาแล้ว ทำไงต่อ
ค๊อกแค๊ก 18:36
1/407
ค๊อกแค๊ก1/40729-12-2009 18:36:19
sims 3 มีภาษาไทยมิครับ
xkariber 18:19
5/583
xkariber5/58329-12-2009 18:19:07
ช่วยทีนะคะ ไม่รู้ต้องทำยังไง
deegudtum 17:48
1/378
deegudtum1/37829-12-2009 17:48:45
อยากเอา โมเสกออก
bowlbow 17:25
0/596
bowlbow0/59629-12-2009 17:25:51
HAPPY NEW YEAR 2010 ชาว Thaithesims3
okthesims 16:53
1/496
okthesims1/49629-12-2009 16:53:46
โหลดmodsมาแล้วเล่นsims3ไม่ได้
purinatjr 15:45
0/454
purinatjr0/45429-12-2009 15:45:00
โหลดยังไงค่ะ
sas 14:37
0/363
sas0/36329-12-2009 14:37:54
อยากทราบการเพิ่มวีซ่าค่ะ
thaned 13:38
6/1966
thaned6/196629-12-2009 13:38:38
สูตร thesim 3
hahasim 12:14
4/1702
hahasim4/170229-12-2009 12:14:41
กับในตู้เย็น
Nut 11:38
1/474
Nut1/47429-12-2009 11:38:28
patch?
cinnamorollnut 09:37
1/519
cinnamorollnut1/51929-12-2009 09:37:34
มีวิธีที่ลดอายุซิมบ้างมั๊ยครับ คือจากแก่ก็หนุ่มสาวลงอ่าครับ
Broute 08:37
0/624
Broute0/62429-12-2009 08:37:53
(ไร้สาระ)พอจะมีใครอยู่อังกฤษมั่งมั้ยครับ- -"
bodyshop 07:57
5/525
bodyshop5/52529-12-2009 07:57:36
[อัพเดท 6-10-09 ] >> เสื้อผ้า และ อื่นๆ จาก MOD/TSR ค่ะ <<
ketjung 01:02
11/1701
ketjung11/170129-12-2009 01:02:20
เกมไม่มีตัวmodsค่ะ ติดตั้งอย่างไงค่ะ
muchtima 22:39
7/1994
muchtima7/199428-12-2009 22:39:39
โหลด Mods ที่ www.modthesims3.com และอื่นๆอีกมากมาย
muchtima 22:30
11/5965
muchtima11/596528-12-2009 22:30:44
บ้านริมทะเล The elegant luxury villa มาสร้างกระแส!!
Poomza 22:15
12/1943
Poomza12/194328-12-2009 22:15:54
ซิมมีลูกแฝดได้หรือเปล่า ต้องทำยังไง
เจม 21:42
12/2244
เจม12/224428-12-2009 21:42:01
มือใหม่ครับ ช่วยหน่อย
Out_DooR 20:55
1/389
Out_DooR1/38928-12-2009 20:55:27
The Sims 3 v.1.0.615.00107 (Reloaded) ก็ยังอัพแพทไม่ได้ทำตามทุกขั้นตอนแล้วค่ะ
payarang 20:48
2/1067
payarang2/106728-12-2009 20:48:51
ถ้าเล่นแผ่นแท้ทั้งภาคหลัก+ภาคเสริม แล้วยังจะโหลดของๆ Mod กะ เวปอื่นๆ ได้มั้ยคะ
h_noiphu 18:47
1/643
h_noiphu1/64328-12-2009 18:47:59
ถ้าเล่นแผ่นแท้ทั้งภาคหลัก+ภาคเสริม แล้วยังจะโหลดของๆ Mod กะ เวปอื่นๆ ได้มั้ยคะ
h_noiphu 18:35
0/437
h_noiphu0/43728-12-2009 18:35:31
เอาบ้านที่โหลดไปใช้
birth 17:51
0/373
birth0/37328-12-2009 17:51:48