กระทู้NamePost/ViewUpdate
กระทู้
✸✸[TS4]-สอน- How to เพิ่มแสง/จัดแสงตอนถ่ายรูปซิม (Noหลอดไฟ)✸✸    
GT Desu 12:58
22/3496
GT Desu22/349614-12-2018 12:58:18
เพื่อนบ้านไม่กลับบ้าน
tok_takpp 16:24
1/148
tok_takpp1/14813-12-2018 16:24:44
ขอความช่วยเหลือค่ะ เราติดตั้งเมืองที่ซื้อมาไม่ได้
SherlynnnnnyJ 03:26
0/89
SherlynnnnnyJ0/8913-12-2018 03:26:12
บังคับซิมส์ไม่ได้เลย
pangrumz616 10:18
0/89
pangrumz6160/8912-12-2018 10:18:22
ซิมส์3 กับ 4 ลงมอดแยกยังไงคะ
jnnpk 00:21
1/125
jnnpk1/12512-12-2018 00:21:56
ขอ mod โรงเรียนหน่อยจ้า
rizaza 22:58
0/275
rizaza0/27511-12-2018 22:58:22
การตั้งกระทู้แจกของทำยังไงค่ะ
โมค่ะ41 21:30
0/59
โมค่ะ410/5911-12-2018 21:30:26
ซิมส์เด็กมีสีตาเหมือนปีศาจ เปลี่ยนสีก็ไม่ได้ ทำไงดีคะ
คนหัดเล่น 19:56
11/1836
คนหัดเล่น11/183611-12-2018 19:56:31
เอารูปจากในคอมของตัวเอง มาแต่งบ้านกันเถอะ! (คลิป)
Black_number 15:16
0/223
Black_number0/22311-12-2018 15:16:58
วิธีการสร้างบันได 2 ชั้น (คลิป)
Black_number 13:07
0/285
Black_number0/28511-12-2018 13:07:21
[ปิด]ผลงานเราเอง The Sims 3
โมค่ะ41 10:26
0/167
โมค่ะ410/16711-12-2018 10:26:02
The Sims 4 Get Famous Cr: Origin
Once of the sims 02:56
0/419
Once of the sims0/41911-12-2018 02:56:41
หน้า cas เป็นไรไม่รู้ค่ะ
PPay 22:35
1/139
PPay1/13910-12-2018 22:35:07
TS4 เมฆกิจกรรมคะแนนรางวัลปณิธาน หายไป
blossomnable 20:02
1/152
blossomnable1/15210-12-2018 20:02:55
ถามเกี่ยวกับเวอร์ชั่นเกม
kanypakzaza 17:42
1/108
kanypakzaza1/10810-12-2018 17:42:47
0/1 Photographs of Pile of Ancient Coins ของ อียิปต์ มีปัญหา?
matoiz 15:16
0/103
matoiz0/10310-12-2018 15:16:13
ช่วยตั้งชื่อลูกเค้าหน่อยยยยย
dewgame2008 15:00
2/133
dewgame20082/13310-12-2018 15:00:00
[Sims 4] ตามหาไฟล์ฉากสตูดิโอค่ะ TvT
moloveraven 14:15
1/170
moloveraven1/17010-12-2018 14:15:03
ช่วยทีค่ะ! เลือกสีผมตอนสร้างตัวละครแวมไพร์ไม่ได้ !!
Lady_Fefe 07:00
2/192
Lady_Fefe2/19210-12-2018 07:00:27
origin ขึ้นแบบนี้ทำไวอ่าาา ช่วยเราด้วย
axe555 18:52
4/162
axe5554/1629-12-2018 18:52:12
ลูกหายไป สามารถเอากลับมาได้ไหม
PromptoSL 12:59
2/183
PromptoSL2/1839-12-2018 12:59:34
Butler ไม่ยอมทำตามคำสั่ง ทำยังไงดีค่ะ TT (ตอบให้ดาว)
ืnanny640 12:51
2/367
ืnanny6402/3679-12-2018 12:51:03
Mod ภาษาไทย The sims 4
aomsim4 09:03
0/1381
aomsim40/13819-12-2018 09:03:36
ปิด
loadofran123 22:08
0/75
loadofran1230/758-12-2018 22:08:09
Sims3launcher
ammayza 22:04
0/110
ammayza0/1108-12-2018 22:04:41
Sims3launcher
ammayza 22:01
0/122
ammayza0/1228-12-2018 22:01:35
เกมส์เดอะซิมส์ 2 มีปัญหาค่ะ
feliojen 21:42
0/93
feliojen0/938-12-2018 21:42:39
ถามเรื่องสูตรโกงค่าความสัมพันธ์ กับmod ภาษาไทย
channwaw 19:28
1/444
channwaw1/4448-12-2018 19:28:10
ช่วยบอกวิธีเล่น ภาค Get famous หน่อยคะ
muchzi 17:13
0/379
muchzi0/3798-12-2018 17:13:34
วิธีไปรับรางวัล Get famous
fresh23325 16:37
0/567
fresh233250/5678-12-2018 16:37:29
แจกเสื้อผ้าเด็กซิมส์ 3 {up} ชุดวัยรุ่น กลางคน    
yonwara123 13:28
167/43889
yonwara123167/438898-12-2018 13:28:57
ลง wicked แล้วซิมส์ตัวดำ
MTS 12:15
0/93
MTS0/938-12-2018 12:15:34
สอบถาม วิธีการสร้างบ้าน
kn1 11:13
1/121
kn11/1218-12-2018 11:13:42
เกี่ยวกับ STUDIO ในภาค GET FAMOUS จ้า
S7FBB 14:02
0/259
S7FBB0/2597-12-2018 14:02:15
WICKEDWHIMS 4.3.5.137G NOVEMBER 25TH 2018 ผ้าอนามัยไม่มีทำไงอ่ะ
anndoozaa 18:24
2/1096
anndoozaa2/10966-12-2018 18:24:32
รหัสผิดพลาด 102:c4caa9ed:93df82ff
Danee33 14:38
0/92
Danee330/926-12-2018 14:38:23
... ขาย ID The Sims 4 ...
Sam Sk 01:39
0/215
Sam Sk0/2156-12-2018 01:39:28
สอบถามปัญหา เล่นซิมส์ 2 ครอบครัว แล้วเวลาเดินทั้งคู่ทำให้เสียงานเสียเพื่อน
King_magician 19:28
4/178
King_magician4/1785-12-2018 19:28:49
อยากรีเซ็ตเมือง
Meaw Selep 19:04
1/138
Meaw Selep1/1385-12-2018 19:04:14
ซิม สร้างเองค่า
kanokkorn_ink 13:11
0/190
kanokkorn_ink0/1905-12-2018 13:11:02
▤ ROMANTIC BLUE ความฝัน ฉัน และ เธอ 16+ 。▤
billie 10:44
3/354
billie3/3545-12-2018 10:44:45
วิธีรวมไฟล์ของเสริมไว้ในไฟล์เดียว
Phoenix_Zane 01:43
3/219
Phoenix_Zane3/2195-12-2018 01:43:15
รูปแตก
HambaroB1A4 22:44
0/79
HambaroB1A40/794-12-2018 22:44:51
[[แจก Mod The Sims 4]]ครั้งแรกของผม!!!ชุดเครื่องแบบนายดาบตำรวจ
ProPaanSS 19:24
2/1911
ProPaanSS2/19114-12-2018 19:24:39
┋" E M M A N U E L " ┋ข้อความสุดท้าย จากนายเอ็มมานูเอล┋EPISODE 3 [ALL NEW!]    
Aeydropdead 00:54
40/4717
Aeydropdead40/47174-12-2018 00:54:57
เลือกเพศไม่ได้แก้ยังไงครับ
KAMI_CHERP 13:53
1/101
KAMI_CHERP1/1013-12-2018 13:53:17
ถามเรื่องอาชีพแพทย์ The Sims4 ค่ะ
UiZan 13:50
1/259
UiZan1/2593-12-2018 13:50:24
[สอบถาม] เกี่ยวกับการสร้างอพาร์ตเม้นท์จ้าาา
S7FBB 13:48
1/190
S7FBB1/1903-12-2018 13:48:04
แจกดีไหม ดาวิกา กับ ริต้า
crazynooky 00:44
1/1086
crazynooky1/10863-12-2018 00:44:10
พนักงานเสิร์ฟไม่ทำงาน
48486 22:55
0/109
484860/1092-12-2018 22:55:12
ช่วยหน่อยค่ะ หน้าต่างเมนูทำไมขึ้นแบบนี้คะ
tamtoratom 22:53
1/153
tamtoratom1/1532-12-2018 22:53:37
สร้างฐานบ้านไม่ได้ทำยังไงดี(ของแท้)
nungningh 18:39
3/211
nungningh3/2112-12-2018 18:39:08
ขอสถานที่แต่งงานของซิม4หน่อยค่ะ
meen2122 18:38
4/255
meen21224/2552-12-2018 18:38:18
หาของ CC HQ ที่โหลด "เสียตัง" ที่ไหนได้อีกบ้างนอกจากของ GoppolsMe
crazynooky 16:45
2/225
crazynooky2/2252-12-2018 16:45:28
หนูอยากรู้ว่าทำท่าโพสต์เดอะซิมเองทำยังไงค่ะ
LALINDA 14:12
1/193
LALINDA1/1932-12-2018 14:12:33
อยากได้ตัวซิมเป็นหนุ่มๆGot7ค่ะ
meen2122 00:36
0/201
meen21220/2012-12-2018 00:36:51
เวปสำหรับโหลดของเสริมให้ชาวซิมค่ะ อัพเดทเรื่อยๆ    
IceIcyZa 00:35
60/208254
IceIcyZa60/2082542-12-2018 00:35:50
แฉ!! ทำยังไงให้ภาพซิมส์สวยระดับ High-definition (O[]o!!) ขนตาวิ้งๆด้วย Step by step    
MYLoveSims 22:34
462/167935
MYLoveSims462/1679351-12-2018 22:34:11
อยากรู้วิธีเอาตัวซิมส์มาแจกครับ(sims4)
อุจิวะ อิทาจิ 21:26
0/110
อุจิวะ อิทาจิ0/1101-12-2018 21:26:43
อยากทราบวิธีล้างข้อมูลทุกอย่างในตัวซิมเก่าให้เหมือนตอนสร้างใหม่ๆ [TheSims4]
luminaz 20:03
2/124
luminaz2/1241-12-2018 20:03:44
เกมมีปัญหาหนักมาก! เด้งกลับมาหน้าเลือก World ตอนเข้าบ้านแก้มา 4 ชม.ยังไม่ได้
คนปลง 2018 19:03
2/115
คนปลง 20182/1151-12-2018 19:03:30
[!!] มีใครโดนขโมยผลงานไปขายในทวิตเตอร์ไหมคะ? #TheSims 4
HAZE 16:50
5/580
HAZE5/5801-12-2018 16:50:50
อยากรู้ว่า วิธีทำไฟล์ซิมส์ทำยังไงค่ะ
LALINDA 13:45
1/113
LALINDA1/1131-12-2018 13:45:05
ทรงผมหายหมดเลยครับ
MTS 13:37
2/153
MTS2/1531-12-2018 13:37:19
TS3 ตัวหนังสือหาย
MTS 07:16
1/156
MTS1/1561-12-2018 07:16:31
มีใครเล่น mod drug บ้างครับ ผมขอถามหน่อยครับ
Por_Mung_Tai 22:54
5/672
Por_Mung_Tai5/67230-11-2018 22:54:26
Sims 4 กดเลือกสีตากับสีผมไม่ได้ค่ะ/แก้ได้แล้วค่ะ/
jaejongon 21:52
4/801
jaejongon4/80130-11-2018 21:52:51
กระดาษแบบนั้ตั้งค่ายังไงหรอ ใช้ photoshop หรือปล่าว ให้ดาวจร้าาา
tigerlee009 21:21
0/117
tigerlee0090/11730-11-2018 21:21:09
ใครมี Mods ชุดแวมไพร์สวยอลังการหน่อยครับ
peemza101 20:59
0/253
peemza1010/25330-11-2018 20:59:25
ช่วยด้วยค่ะ จะย้ายตัวซิมเข้าไปอยู่ในบ้านแต่ค้างนานมาก
Mirero_ 19:21
0/78
Mirero_0/7830-11-2018 19:21:55
[The sims 4] ปัญหาสีผมหน้าสร้างตัวละคร
loadofran123 02:52
2/1206
loadofran1232/120630-11-2018 02:52:40
Loy krathong Customcontents
ice1127 20:52
10/450
ice112710/45029-11-2018 20:52:48
ขอกูรูช่วยบอกหน่อยค่ะ ภารกิจหาย
๊unipony_1999 19:45
0/96
๊unipony_19990/9629-11-2018 19:45:14
เกมส์ใครเคยเหมือนมีหมอกแบบนี้บ้างคะ รบกวนหน่อยค่ะ
jutiphorn 18:13
0/129
jutiphorn0/12929-11-2018 18:13:00
เกมส์ใครเคยเหมือนมีหมอกแบบนี้บ้างคะ รบกวนหน่อยค่ะ
jutiphorn 18:12
0/60
jutiphorn0/6029-11-2018 18:12:02
goog
chang153 17:00
0/58
chang1530/5829-11-2018 17:00:27
CHC : [Change heart code] เปลี่ยนรหัสหัวใจ ♥ #R.15+    
Mikaze_Ai 15:26
25/1242
Mikaze_Ai25/124229-11-2018 15:26:22
ซื้อของมา แล้วของไม่แสดงในกล่องเก็บของ
innocent28 13:57
0/87
innocent280/8729-11-2018 13:57:23
✟ ANNABELLE CREATION CONTEST ✟ [พูดคุย] ประกาศโจทย์ #33    
menijung 09:53
44/3296
menijung44/329629-11-2018 09:53:44
( Yaoi ) ~ ○ ° • . That G ! R L is mE . • ° ○ ~ { COMING SOON }    
mintziikii 09:41
25/3823
mintziikii25/382329-11-2018 09:41:57
ขอ MOD ภาษาไทย thesims4 Seasons v1.41.38.1020
ศราวุธ ปริวันตา 09:17
3/2089
ศราวุธ ปริวันตา3/208929-11-2018 09:17:13
ยังจำกันได้มั้ยน้อ [อวดลูกสาว+แจก]
icezizi 08:47
3/265
icezizi3/26529-11-2018 08:47:01
▽ Loy Krathong Festival ▽ ปีนี้...คุณจะได้ลอยกระทงกับใคร [ปิดรับสมัคร / ประกาศโจทย์ #33 ]    
menijung 08:28
40/2690
menijung40/269029-11-2018 08:28:31
อยากได้Mods Pack The Sims4 ค่ะ
Mirero_ 07:06
0/279
Mirero_0/27929-11-2018 07:06:49
สร้างตัวละครเป็นครอบครัวไม่ได้ค่ะ
bb_rr2477 23:56
0/69
bb_rr24770/6928-11-2018 23:56:28
TS4 ใส่ชุดอาบน้ำ ต้องแก้ยังไงคะ?
gamesjyunai3 23:21
7/2775
gamesjyunai37/277528-11-2018 23:21:46
ทำ mod รถ คันที่ 3 Pagani Zonda F
pathza 21:40
8/1011
pathza8/101128-11-2018 21:40:00
สอบถามเรื่องการปรับแก้ไขตัวละคร ครับผม
S7FBB 21:05
2/100
S7FBB2/10028-11-2018 21:05:39
▽ Loy Krathong Festival ▽ ปีนี้...คุณจะได้ลอยกระทงกับใคร [ประกาศผล/มอบรางวัล #21]    
menijung 20:33
24/1640
menijung24/164028-11-2018 20:33:52
HANZ XIONG | R E V I S E D
bank42n 19:00
6/307
bank42n6/30728-11-2018 19:00:18
Mod Wickedwhims มีปัญหาค่ะ
Jittranutch Klthdo 17:47
1/284
Jittranutch Klthdo1/28428-11-2018 17:47:20
เกมส์บัค ซิมส์กลายเป็นหุ่นลองเสื้อ
Chabar 16:48
1/140
Chabar1/14028-11-2018 16:48:44
แจกเมือง II
Mlandiz_izz 13:33
7/3049
Mlandiz_izz7/304928-11-2018 13:33:46
ทำยังไงดีคะ โหลดThe Sims4มา ไม่มีFloder Modsมาให้
Mirero_ 08:58
2/154
Mirero_2/15428-11-2018 08:58:42
ลง Mod ไฟล์ .ts4script แล้วไปกองถ่ายไม่ได้ อาชีพนักแสดง (Get Famous)
Kukkik_099 21:32
0/230
Kukkik_0990/23027-11-2018 21:32:49
หาของ HQ ได้ที่ไหนบ้าง
crazynooky 20:35
2/149
crazynooky2/14927-11-2018 20:35:11
Miss France#Miss Universe Sims 2018
LALINDA 18:56
2/213
LALINDA2/21327-11-2018 18:56:46
ช่วยติชมด้วยค่ะ
ฐิติยา วิชญสิทธากร 18:41
0/112
ฐิติยา วิชญสิทธากร0/11227-11-2018 18:41:51
Sim4 ลดราคาถึงตอนไหนครับ?
greasJung 16:31
2/150
greasJung2/15027-11-2018 16:31:05
หาบ้านชั้นเดียว The sim 4 ค่ะ
ข้าวปุ้นแก้มป่อง 16:21
1/261
ข้าวปุ้นแก้มป่อง1/26127-11-2018 16:21:11