ในการจัดกิจกรรม ผู้จัดควรใช้เหรียญรางวัลไม่เกินที่ทางเว็บกำหนดไว้ คือไม่เกิน 20 เหรียญ การไปตั้งกระทู้แยกอีกกระทู้เพื่อให้เหรียญโดยไม่มีการแข่งขันในกระทู้นั้น เข้าข่ายผิดกฎเว็บ
การใช้ดาวเป็นของรางวัลนั้นไม่ถูกต้องตามวัตถุประสงค์ ให้สมาชิกใช้ระบบ [ เหรียญรางวัล ] แทน


กระทู้NamePost/ViewUpdate
กระทู้
GIRLS GUYS MODEL OF SIMS WORLD SS3| TOP 6    
Bai Tong Jeeraporn 17:55
40/2333
Bai Tong Jeeraporn40/233319-04-2018 17:55:11
Cosplay school: J P x K R ¨รับสมัคร¨    
LollipopHolic 14:43
37/2613
LollipopHolic37/261314-04-2018 14:43:37
RuPaul's Drag Race Sims PROMOTE
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 14:05
12/485
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ12/48513-04-2018 14:05:31
[PROMOTE] SEVEN SOULS - CONTENT -
Thanaphat Simer 20:07
11/660
Thanaphat Simer11/66012-04-2018 20:07:34
★* *★ธิดาฟ้าประทาน รอบที่ 3 ชุดราตรี เตรียมประกาศผล * *★ .•
ปลาซิว ปลาซิว 20:21
6/466
ปลาซิว ปลาซิว6/4667-04-2018 20:21:51
ประกาศรับสมัครสาวงามเวที Miss Sims Supranational 2018
pssim 18:48
0/136
pssim0/1366-04-2018 18:48:23
MAGIC WORLD แจกรางวัลสำหรับคนสมัครรอบเเรก    
nickloveyou089430959 18:58
30/655
nickloveyou08943095930/6555-04-2018 18:58:16
♛♛MISS GRAND INTERNATIONAL 2018 ♛♛ รอบประกวดจริง
rujt 21:21
14/719
rujt14/7191-04-2018 21:21:18
MAGIC WORLD เปิดรับสมัครผู้เข้าสู่โลกแห่งเวทย์มนต์    
nickloveyou089430959 16:54
47/5057
nickloveyou08943095947/50571-04-2018 16:54:05
❆ THE FACE SIMS THAILAND 2018 ❆ [APPLY NOW]
Tiiker 10:57
11/623
Tiiker11/62330-03-2018 10:57:32
WORLD'S SIMS NEXT TOP MODEL [PROMOTE]
pao 08:16
18/931
pao18/93129-03-2018 08:16:25
Street performance townเปิดรับสมัครศิลปินแห่งโลกเวทมนต์
LUVtalia 20:45
0/225
LUVtalia0/22526-03-2018 20:45:47
★* *★ธิดาฟ้าประทาน แข่งขันรอบที่ 2 ชุดประจำจังหวัด ปิดกิจกรรม *★ .•
ปลาซิว ปลาซิว 23:06
5/445
ปลาซิว ปลาซิว5/44525-03-2018 23:06:37
★* *★ธิดาฟ้าประทาน แจกเหรียญ ปิดภารกิจ* *★ .•    
ปลาซิว ปลาซิว 23:05
68/2379
ปลาซิว ปลาซิว68/237925-03-2018 23:05:17
| GIRLS GUYS MODEL OF SIMS WORLD SS3 |กระทู้เก็บคะแนน | พูดคุย #เรป 32    
Bai Tong Jeeraporn 21:49
48/2512
Bai Tong Jeeraporn48/251224-03-2018 21:49:13
GIRLS GUYS MODEL OF SIMS WORLD SS3| FIRST ROUND| ประกาศผล    
Bai Tong Jeeraporn 17:29
20/1309
Bai Tong Jeeraporn20/130922-03-2018 17:29:58
★* *★ธิดาฟ้าประทานรอบที่1 ปิดโหวด* *★ .•
ปลาซิว ปลาซิว 11:00
16/866
ปลาซิว ปลาซิว16/86619-03-2018 11:00:24
♛♛MISS GRAND INTERNATIONAL 2018 ♛♛ รอบเปิดตัว    
rujt 17:12
26/1301
rujt26/130116-03-2018 17:12:25
Victoria's Secret Angels Sims / เปิดรับสมัคร
wilhelminasimblr 13:45
10/542
wilhelminasimblr10/54214-03-2018 13:45:11
♛♛MISS GRAND INTERNATIONAL 2018 ♛♛ เปิดรับสมัคร    
rujt 17:33
51/4810
rujt51/48106-03-2018 17:33:44
♥Dinsney Princess contest♥ ปิดกระทู้จบกิจกรรม    
Start ST 11:15
25/2253
Start ST25/22533-03-2018 11:15:03
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 17:44
1/62
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ1/621-03-2018 17:44:43
[PROMOTE] Victoria's Secret Angels Sims
wilhelminasimblr 12:34
10/329
wilhelminasimblr10/3291-03-2018 12:34:42
★ THE ANGEL THAILAND ★ ⓟⓡⓞⓜⓞⓣⓔ
Start ST 22:52
2/148
Start ST2/14827-02-2018 22:52:43
The Elegant : Season 3 - Promote -
daynet52120 21:27
6/419
daynet521206/41917-02-2018 21:27:54
Harvest Moon Back to Nature ประกาศผลจร้าาาา    
monago 12:29
29/2530
monago29/25309-02-2018 12:29:24
♛♛MISS GRAND INTERNATIONAL 2018 ♛♛ ⓅⓇⓄⓜⓞⓣⓔ    
rujt 00:02
21/928
rujt21/9285-02-2018 00:02:38
เลื่อนระดับสมาชิกไม่ได้
Fanrong Jaing 18:02
6/178
Fanrong Jaing6/17830-01-2018 18:02:01
เลื่อนระดับสมาชิกไม่ได้
Fanrong Jaing 09:33
0/84
Fanrong Jaing0/8429-01-2018 09:33:13
❆ Santa's Helper ❆ แข่งรอบเดียว [ปิดกิจกรรม]    
aivyailada 22:24
30/2999
aivyailada30/299926-01-2018 22:24:59
Starlight School
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 10:40
3/574
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ3/57417-01-2018 10:40:57
♦✥♛MISS UNIVERSE SIMS 2017♛✥♦ [กระทู้แข่งขัน//รอบตอบคำถาม เรป#สุดท้าย]    
Tiiker 11:52
37/3531
Tiiker37/353116-01-2018 11:52:29
✥♦✥♛MISS UNIVERSE SIMS 2017♛✥♦✥ [PROMOTE]
aemeiei 11:11
15/968
aemeiei15/96813-01-2018 11:11:30
♦✥♛MISS UNIVERSE SIMS 2017♛✥♦ [Register ended]    
Tiiker 18:43
45/5984
Tiiker45/598412-01-2018 18:43:10
❆ Santa's Helper ❆ [ประกาศผล / มอบรางวัล]
aivyailada 21:39
6/296
aivyailada6/2964-01-2018 21:39:01
❆♖The Town of Nevica [Promo]♖❆
kiky_sunshine 14:57
3/436
kiky_sunshine3/43627-12-2017 14:57:38
-: THE _ CAGE :- [ พูดคุย / ปิดรับสมัคร ]    
bank42n 13:14
51/3211
bank42n51/321117-12-2017 13:14:53
♦✥♛MISS UNIVERSE SIMS 2017♛✥♦ [กระทู้แข่งขัน//รอบชุดว่ายน้ำ Page 3]    
Tiiker 00:25
65/3974
Tiiker65/397416-12-2017 00:25:41
♦✥♛MISS UNIVERSE SIMS 2017♛✥♦ [กระทู้กิจกรรมเก็บคะแนน/อัปเดทกิจกรรม เรป #2]    
aemeiei 23:21
32/2759
aemeiei32/275911-12-2017 23:21:17
THE CAGE R3 [ ปิดรับผลงานรอบที่ 3 / ห้ามคุย ]
bank42n 18:05
4/552
bank42n4/55210-12-2017 18:05:19
THE CAGE R4 [ปิดกิจกรรม ]
bank42n 18:04
4/504
bank42n4/50410-12-2017 18:04:33
MYSTIC MESSENGER [ปิดรับสมัคร/พูดคุย]    
rainyday515 20:44
40/3388
rainyday51540/338815-11-2017 20:44:00
✥ MR.ALBERT'S SWEET SHOP ✥ [จบกิจกรรม]    
aivyailada 20:35
36/2856
aivyailada36/285615-11-2017 20:35:57
✥ MR.ALBERT'S SWEET SHOP ✥ [มอบรางว้ัล]
aivyailada 20:27
6/249
aivyailada6/24915-11-2017 20:27:33
✥ MR.ALBERT'S SWEET SHOP ✥ [ประกาศผล]
aivyailada 20:26
3/267
aivyailada3/26715-11-2017 20:26:52
[PROMOTE] ORPHAN : COMING SOON
miewmini 17:19
9/558
miewmini9/55811-11-2017 17:19:19
[ANNOUNCE] ORPHAN : ใครคือ 'เด็กนรก' ที่สุด? [รายงานตัว/พูดคุย]
miewmini 20:17
9/331
miewmini9/3316-11-2017 20:17:09
[FINAL] ORPHAN : เด็กกำพร้าผู้ไม่น่าสงสารอย่างที่คิด [ปิดรับผลงาน]
miewmini 11:06
10/973
miewmini10/9732-11-2017 11:06:28
☾ Halloween Of Dead!!! ☽ ใครจะอยู่ใครจะตายอยู่ที่คุณ!!!!!!!![เปิดโหวตแล้วจ้า]
Saxky Zhang 11:19
11/507
Saxky Zhang11/5071-11-2017 11:19:48
MYSTIC MESSENGER ☆ FINAL [ประกาศรางวัล]
rainyday515 14:58
18/1498
rainyday51518/149829-10-2017 14:58:52
♛MISS USA SIMS 2017♛ [จบการประกวด]    
panipon 14:17
36/2811
panipon36/281129-10-2017 14:17:26
♛MISS USA SIMS 2017♛ [จบการประกวด]
panipon 22:38
2/318
panipon2/3182017-10-28 09:51:06
---
taw2zaza 22:41
1/192
taw2zaza1/19226-10-2017 22:41:41
♛MISS USA SIMS 2017♛ [จบการประกวด]    
panipon 20:20
45/3193
panipon45/319325-10-2017 20:20:50
♛MISS USA SIMS 2017♛ [จบการประกวด]
panipon 20:02
7/715
panipon7/71525-10-2017 20:02:21
✥♦✥♛MISS UNIVERSE THAILAND SIMS 2017♛✥♦✥ [ปิดรับสมัคร]    
aemeiei 13:25
46/4121
aemeiei46/412123-10-2017 13:25:19
✥♦✥♛MISS UNIVERSE THAILAND SIMS 2017♛✥♦✥ [INTERVIEW & EVENING GOWN ]    
aemeiei 21:09
24/1596
aemeiei24/159622-10-2017 21:09:05
✥♦✥♛MISS UNIVERSE THAILAND SIMS 2017♛✥♦✥[โปรโมทการประกวด]
aemeiei 15:53
15/702
aemeiei15/70222-10-2017 15:53:10
✥♦✥♛MISS UNIVERSE THAILAND SIMS 2017♛✥♦✥ [GRAM SHOT & SWIMSUIT COMPETITION ]    
aemeiei 20:29
31/2354
aemeiei31/235420-10-2017 20:29:35
✧♛ MISS UNIVERSE THAILAND SIMS 2017 ♛✧[Final Result] - พูดคุยได้
aemeiei 20:53
1/268
aemeiei1/26819-10-2017 20:53:52
-ALCHEMY- MISSION
RoZeD_MD 13:29
9/736
RoZeD_MD9/73616-10-2017 13:29:47
ปิดกระทู้
panipon 20:37
1/104
panipon1/10413-10-2017 20:37:46
[AUDITION] ORPHAN : เด็กกำพร้าผู้น่าสงสาร [ประกาศผู้เข้ารอบ]    
miewmini 18:39
38/2940
miewmini38/294011-10-2017 18:39:18
☆Memories Collector☆| ประกาศผล รายงานตัว    
kiky_sunshine 20:29
38/3084
kiky_sunshine38/30842-10-2017 20:29:39
Fantasy character contest - ประกาศผล -    
เด็กหญิงตัวเล็ก 19:32
31/2861
เด็กหญิงตัวเล็ก31/28612-10-2017 19:32:36
คลับ Fine Day (บ้านป้า )    
ferbie 05:12
708/38164
ferbie708/3816424-09-2017 05:12:09
♛ Miss Grand Thailand 2018 ♛ ประกาศผล
rujt 22:25
3/340
rujt3/34023-09-2017 22:25:07
♛ Miss Grand Thailand 2018 ♛ แข่งขัน/รอบชุดว่ายน้ำ/ห้ามพูดคุย    
rujt 17:13
43/4478
rujt43/447823-09-2017 17:13:33
close X
แตงโมลูกใหญ่ๆ 20:00
3/251
แตงโมลูกใหญ่ๆ3/25121-09-2017 20:00:33
★* *★ .•SIM SUPERSTAR★* *★ .•[ปิดกิจกรรม]    
ปลาซิว ปลาซิว 12:18
38/2454
ปลาซิว ปลาซิว38/245420-09-2017 12:18:59
★* *★ .•SIM SUPERSTAR★* *★ .•[ประกาศผลรางวัล]
ปลาซิว ปลาซิว 19:21
5/243
ปลาซิว ปลาซิว5/24319-09-2017 19:21:42
XXXXXXXXXXX
Pat1709 14:20
14/740
Pat170914/7406-09-2017 14:20:06
PERFECT LADY [FINAL ROUND / ประกาศผลแล้วค่า]
miewmini 14:07
13/647
miewmini13/6476-09-2017 14:07:57
✿*゚‘゚・✿ My Goddesses Of Four Season ✿*゚‘゚・✿ (ปิดรับสมัคร/ประกาศสำคัญเรป 25)    
leena 6014 13:51
26/897
leena 601426/8976-09-2017 13:51:23
Coachella style contest 'ประกาศผล'    
เด็กหญิงตัวเล็ก 12:51
44/3910
เด็กหญิงตัวเล็ก44/39106-09-2017 12:51:51
:: GAME : The Werewolf! ฆาตกรมนุษย์หมาป่า :: seasons 1 :: 1st day ::START
nogaom 12:43
18/1193
nogaom18/11936-09-2017 12:43:00
+++[The Guys in Hot Season]+++    
Goy8 09:56
30/2265
Goy830/22656-09-2017 09:56:14
| GIRLS GUYS MDEL OF SIMS WORLD SS2 | 2ND ROUND | ประกาศผู้ชนะแคมเปญ
Bai Tong Jeeraporn 03:33
15/1242
Bai Tong Jeeraporn15/12423-09-2017 03:33:29
| Close X |
Sims3simi 03:12
7/297
Sims3simi7/2973-09-2017 03:12:41
| GIRLS GUYS MDEL OF SIMS WORLD SS2 | CLOSE VOTE |
Bai Tong Jeeraporn 02:46
15/620
Bai Tong Jeeraporn15/6203-09-2017 02:46:49
FTM - Feeling Through Music Contest / ปิดรับสมัคร    
pakpik 02:40
31/1325
pakpik31/13253-09-2017 02:40:14
-P E R F E C T GIRL- REGISTER.    
gle01234 02:22
29/1423
gle0123429/14233-09-2017 02:22:54
GIRLS GUYS MDEL OF SIMS WORLD SS2 | FINAL WALK | ประกาศ + รับรางวัล
Bai Tong Jeeraporn 01:39
8/308
Bai Tong Jeeraporn8/3083-09-2017 01:39:52
FTM - Feeling Through Music Contest / รอบแรก    
pakpik 12:04
21/1124
pakpik21/11242-09-2017 12:04:10
♦ TTS4'S NEXT TOP MODEL SEASON 10 PROMO ♦
MANAMiiz 18:54
8/450
MANAMiiz8/4501-09-2017 18:54:16
✟ ANNABELLE CREATION CONTEST ✟ [พูดคุย] ประกาศโจทย์ #33    
menijung 17:44
43/2764
menijung43/27641-09-2017 17:44:23
♛ Miss Grand Thailand 2018 ♛ เปิดรับสมัคร    
rujt 16:27
46/2900
rujt46/29001-09-2017 16:27:04
Poster Design Contest II : Artistic Nude [พูดคุย/ประกาศโจทย์ #55]    
menijung 14:55
82/5271
menijung82/52711-09-2017 14:55:27
✟ ANNABELLE CREATION CONTEST ✟ รอบโจทย์ [ประกาศผล #21 /พูดคุยได้]    
menijung 19:02
28/1469
menijung28/146931-08-2017 19:02:29
ปิด ผิดพลาด
Pat1709 23:23
1/177
Pat17091/17717-08-2017 23:23:33
Lana's Secret
mytomm 20:41
4/1584
mytomm4/158412-08-2017 20:41:50
I'm a Barbie!! (มอบรางวัล)
kaempocha 14:35
7/292
kaempocha7/2926-08-2017 14:35:54
♛ The Elegant International 2017 : Promo ♛
daynet52120 23:13
15/487
daynet5212015/4873-08-2017 23:13:26
♛ The Elegant International 2017 : ประกาศผล/พูดคุยได้ ♛    
daynet52120 23:11
22/1430
daynet5212022/14303-08-2017 23:11:07
♛ The Elegant International 2017 : มอบรางวับที่ 1 และที่ 2 ♛
daynet52120 22:53
3/221
daynet521203/2213-08-2017 22:53:55
I'm a Barbie!! (ปิดโหวต - มอบรางวัล)    
kaempocha 18:07
33/1961
kaempocha33/19613-08-2017 18:07:04
- P E R F E C T GIRL. R.1
gle01234 21:06
12/646
gle0123412/64624-07-2017 21:06:42
♛ The Elegant International 2017 : แข่งขัน ♛    
daynet52120 13:55
48/2995
daynet5212048/299523-07-2017 13:55:47
♛ Miss Grand Thailand 2018 ♛ Promote
rujt 01:42
10/393
rujt10/39323-07-2017 01:42:46
ปิด
kaempocha 20:45
0/113
kaempocha0/11317-07-2017 20:45:47